247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2161: tự làm tự chịu 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2161: tự làm tự chịu 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lan Nhược lắc đầu, “Không phải, đúng là bệnh. Tiểu thư cũng nói.”

Lan Như không nghĩ nhiều, “Vậy làm sao bây giờ? Cứ chờ như vậy?”

Vân nhi cũng rất là tán thành, “Hai vị tỷ tỷ, ta nghe nói Vương gia cùng tiểu thư cãi nhau, là thật sao? Chúng ta đều lo lắng chết rồi, chính là nàng quạ đen nguyền rủa, ngày ngày khóc sướt mướt nói sợ tiểu thư bởi vì chuyện nàng giận dỗi cùng Vương Gia, ta xem nàng là ngày ngày mong đợi mới đúng.”

Lan Như nhìn nàng một cái, “Nàng quả thật như thế.”

Vân nhi gật đầu, “Ai nói không phải thì sao. Trước tiểu thư cũng biết, có nhỏ tỷ không quan tâm. Chỉ là hiện tại. . . . . .”

Hôm nay cư nhiên thật cãi vã cùng thiếu gia, làm sao có thể làm đây?

Lan Như nhìn Lan Nhược một cái, “Tỷ tỷ, nàng cũng rõ là. . . . . .”

Lan Như lạnh nhạt nói: “Ngươi có thể như thế nào? Giết nàng? Đuổi nàng đi? Trực tiếp đưa nàng đi?”

Còn mặt mũi Nhạc Thiểu Sâm cùng sư phụ, họ cũng không dám tự tiện làm chủ.

Huống chi, thiếu gia cùng tiểu thư cũng chưa lên tiếng, họ gấp cái gì.

Vân nhi vừa nhìn bộ dáng của các nàng, liền kết luận hai người kia là cãi nhau, “Thiếu gia đi thật sao? Nhạc Phong nhi mới vừa rồi còn đang nói thầm, nói Vương gia không thăm nàng, có phải tiểu thư ngăn không cho cái gì hay không.”

Lan Như tức nói: “Nàng nghĩ đẹp đấy.”

Lan Nhược ôm cánh tay tựa vào trên cửa sổ suy nghĩ, đột nhiên nàng nhìn hướng Vân nhi, “Ngươi nói nàng la hét nói khát?”

Vân nhi sửng sốt một chút, Lan Nhược tỷ tỷ ngày thường là người vắng lạnh thần bí, nhưng cũng không ngờ như vậy, thế nào đột nhiên hỏi cái này, không phải đã sớm nói đề sao?

Vân nhi gật đầu một cái, “Là đâu rồi, mới vừa cũng chỉ là nói hai câu, nàng đang ở nơi nào rống cổ kêu.”

Lan Nhược trầm tư, chốc lát, nàng ngẩng đầu lên nói: “Đi thôi, đi xem nàng một chút.”

Lan Như bĩu môi, “Ta không đi, ta đi ra cửa chờ thiếu gia trở lại.”

Lan Nhược cũng không cưõng bách nàng, cùng Vân nhi đi hậu viện.

Họ đi vào, Nhạc Phong nhi lập tức muốn giùng giằng rời giường, “Lan Nhược cô nương, ngươi, đa tạ ngươi tới nhìn ta. Ta...ta tốt hơn nhiều. Ngươi nói cho tiểu thư cùng Vương Gia, để cho bọn họ không cần nghĩ ngợi. Nếu như vội, cũng không cần đến thăm ta .”

Lan Nhược lạnh nhạt nói: “Thân thể Nhạc cô nương không thoải mái, cần hảo hảo nuôi thôi. Ta tới bắt mạch cho ngươi.”

Trong mắt Nhạc Phong nhi lóe lên một tia dị sắc, ngay sau đó giùng giằng muốn ngồi dậy, miễn cưỡng cười, “Ta thật sự tốt hơn nhiều.”

Lan Nhược ngồi xuống trên ghế thêu ở bên giường, khoác ngón tay lên cổ tay Nhạc Phong Nhi.

Trong khoảng thời gian này nàng thật đúng là gầy hơn, dáng vẻ gầy yếu, cả người cũng không được mấy lượng thịt, như vậy tiếp, chỉ sợ liền da bọc xương rồi.

Nhạc Phong nhi nhìn Lan Nhược, “Lan Nhược cô nương, như thế nào? Có phải tốt hơn nhiều hay không?”

Lan Nhược liếc nàng một cái, ngưng mắt nhìn ánh mắt của nàng, Nhạc Phong nhi thật ra thì cũng không là cực đẹp, nhưng mảnh mai đáng thương, một đôi mắt như phủ sương, làm cho người ta chỉ cảm thấy nước mênh mông, thật là vừa thấy đã thương.

Lan Nhược gật đầu một cái, nói: “Tốt hơn nhiều, ăn thêm mấy thang thuốc, qua hai ngày là tốt, nghỉ ngơi một chút, chúng ta có thể lên đường.”

Vân nhi cùng Châu nhi vui vẻ nói: “Thật tốt quá, chúc mừng Nhạc cô nương, ngài rốt cuộc có thể không cần triền miên giường bệnh rồi.”

Nhạc Phong nhi hình như có chút mờ mịt, trên mặt hiện lên một biểu tình nghi hoặc.

Lan Nhược nhìn nàng, khóe môi khẽ kéo, “Nhạc cô nương có cái gì không hiểu sao?”

Nhạc Phong nhi vội vàng lắc đầu, “Không có, không có, tốt lắm là tốt rồi, ta rất, rất vui vẻ. Xin Lan Nhược cô nương chuyển cáo Vương gia cùng tiểu thư, ta sẽ mau sớm khỏe, sớm một chút đi Tuy Châu. Sẽ không liên lụy bọn họ nữa.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2161: tự làm tự chịu 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 87 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.