247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 216: Vì Sao Lão Phu Nhân Án Binh Bất Động?

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 216: Vì Sao Lão Phu Nhân Án Binh Bất Động? online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô Việt cho bọn họ ở trong tòa viện có 3 cửa tiến vào, Tĩnh thiếu gia đãi khách ở trung đình.

Tô Mạt chạy một hơi tới, ở đại sảnh không thấy hắn, liền đi đông sương thư phòng, nàng lập tức vọt vào, khiến mấy người đang nói chuyện bên trong hoảng sợ.

Tĩnh thiếu gia đang cùng A Lí phân phó vài chuyện.

Thấy khuôn mặt nhỏ nhắn nàng đỏ rực, vừa chạy xong còn thở hồng hộc, hắn phất phất tay để A Lí mấy người đó đi xuống, nhìn về phía Tô Mạt,“Làm sao vậy? Hấp ta hấp tấp, nếu vướng ngã thì làm sao bây giờ?”

Tô Mạt quệt miệng, giả bộ là người lớn cái gì chứ, bất quá chính là lớn mấy tuổi mà thôi.

Nàng vểnh chân đặt lên bên cạnh thư án, tức giận nói:“Độc phụ kia, hiện nay sống quá tốt a. XX ...... Tức chết ta .”

Nghe nàng mắng lời thô tục, Tĩnh thiếu gia nhíu mi, cầm lấy cái thước bên cạnh nhẹ nhàng gõ xuống cái tay nhỏ bé của nàng.

Tô Mạt ai nha một tiếng, vội đưa tay rút lại, lộ ra lòng bàn tay có vết đỏ hồng.

Tĩnh thiếu gia con mắt rùng mình, lập tức đem nàng ôm tới đặt ở trên đùi, xem xét bàn tay nhỏ bé của nàng,“Sao lại thế này?”

Tô Mạt thở phì phì nói:“Bị lão độc phụ chọc tức chứ sao.”

Sau đó chính mình nhất thời không kiềm chế, hung hăng vỗ một cái. Vì thế thành như vậy, chỉ trách da thịt quá mềm mại a.

“Ta vốn nghĩ là bà ta bị hưu rồi, hoặc là điên rồi, hoặc là thắt cổ, hoặc là bị giết chết, hoặc là ở tiểu viện cũ nát...... Ai ngờ...... Hừ!”

Nàng thế nhưng lại vẫn yên ổn.

Chẳng lẽ kế hoạch của nàng xảy ra vấn đề?

Nàng nhìn về hướng Tĩnh thiếu gia,“Có phải hay không các ngươi lộ ra dấu vết ?”

Tĩnh thiếu gia nhướng mày cười yếu ớt,“Không có khả năng. Tô lão phu nhân vốn luôn luôn chú ý đến chuyện xảy ra ở Tô phủ, ta bất quá làm cho bọn họ tìm được những người đó một cách hợp lý mà thôi, bà ta tuyệt đối sẽ không phát hiện là được người khác giúp. Lão phu nhân chỉ tưởng là do chính bà ta điều tra ra .”

Tô Mạt khó hiểu nói:“Nếu lão phu nhân có thể điều tra ra, vì sao bà ta một chút cũng chưa ra tay?”

Lão phu nhân nếu biết con dâu ác độc như vậy, hại chết người nhiều như vậy, cho dù cố kỵ mặt mũi, không đem nàng ta giải ra quan phủ, không hưu nàng ta, cũng có thể ngầm xử tử nàng ta, sau đó cho Tô Nhân Vũ tái giá với người tốt hơn a.

Vì sao một chút cũng không có triển khai cách nào hết vậy?

Lão phu nhân này...... Tô Mạt cũng rất muốn gặp mặt bà ta.

Lúc này bên ngoài truyền đến giọng nói của A Lí,“Người nào lén lén lút lút.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 216: Vì Sao Lão Phu Nhân Án Binh Bất Động?

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 61 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.