247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2158: thật cãi vã sao? 03

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2158: thật cãi vã sao? 03 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô Mạt tức giận nói: “Ngươi không biết ta là tức giận cái gì? Ta không phải nói rất rõ ràng sao? Ngươi khiến Lan Nhược cùng Lưu Hỏa đảm nhiệm đưa nàng là tốt lắm rồi, làm gì chúng ta phải tự thân? Giờ thì tốt rồi, mọi người đều bị vây ở chỗ này, phiền chết được. Ngươi cảm giác thiếu nợ nàng, cho nên phải nhẫn nhịn khắp nơi, chẳng lẽ ta cũng thiếu nợ nàng như vậy sao?”

Hoàng Phủ Cẩn không nói lời nào.

Tô Mạt nhìn hắn không nói lời nào, hình như càng tức giận hơn, tiếp tục nói: “Ngươi không phải nói chuyện chính là cam chịu, ngươi cảm thấy là nàng nhường ngươi cho ta, là ta đoạt đi ngươi từ nàng, cho nên thiếu nàng sao?”

“Mạt Nhi!”

Aan đường Hoàng Phủ Cẩn khóa thành một chữ Xuyên, “Mạt Nhi, nàng biết ta không phải là nghĩ như vậy, ta cũng vậy chưa bao giờ như vậy.”

“Vậy ngươi nói, có đồng ý cho người ta đưa nàng đi hay không.” Tô Mạt đột nhiên ngồi dậy, đe dọa nhìn hắn.

Hoàng Phủ Cẩn thản nhiên nhìn nàng, ánh mắt trong suốt sáng ngời, nhưng có chút gấp gáp, không biết làm sao mới có thể làm cho Tô Mạt không tức giận, “Mạt Nhi, coi như người khác đi đưa nàng, ta cũng muốn gặp Nhạc Thiểu Sâm.”

Tô Mạt hừ lạnh, “Ta xem ngươi không phải là muốn gặp Nhạc Thiểu Sâm, ngươi là muốn tự mình đưa Nhạc Phong nhi đi, nói đi, có phải không thôi được nàng hay không. Nếu không bỏ được, vậy cũng không sao, ta đi xong chưa.”

Nói xong, nàng nhảy xuống giường muốn đi ra ngoài.

“Mạt Nhi!” Hoàng Phủ Cẩn một phát bắt được nàng, khóa nàng vào trong ngực, “Nàng náo cái gì, nếu như nàng không phải thoải mái, nàng liền phát tiết ra ngoài. Nếu như nàng không thích nơi này, để Lan Như cùng với nàng rời đi trước, nàng trở về Ngân Châu chờ ta, có được hay không.”

Nghe hắn nói như thế, Tô Mạt hình như càng thêm tức giận, như xác định suy nghĩ của mình, “Tốt tốt, ngươi chê ta làm hỏng chuyện, ngại mắt của ngươi, cho nên phải ta đi có phải hay không. Ta đi, được chưa.”

Nàng giằng co, Hoàng Phủ Cẩn sợ làm đau nàng, lại không muốn buông tay ra, chỉ đành phải cầu khẩn nói: “Mạt Nhi, Mạt Nhi, đừng làm rộn, đừng nóng giận, đừng tức giận hư mình được không?”

Hắn cúi đầu nhìn Tô Mạt trong mắt có lệ, cơ hồ muốn khóc, hắn lập tức đau lòng như cắt, chợt đem lấy nàng thu vào trong ngực, dịu dàng nói: “Ngoan, đừng nóng giận, đừng nóng giận, ta cho người ta đưa nàng đi, đưa nàng đi là được.”

Ngoài cửa sắc mặt mấy người Lan Nhược đều khó coi, cùng liếc mắt nhìn nhau một cái, lặng lẽ lui ra, thương lượng đối sách.

Lưu Hỏa thở phì phò nói: “Tiểu thư nói không sai, nên trực tiếp đưa Nhạc Phong nhi đi. Nàng còn cứ giả bệnh, bộ dáng như vậy là muốn bệnh cả mười năm tám năm hay sao? Sau đó thiếu gia cùng tiểu thư cũng ở lại nơi này theo nàng ta?”

Lan Nhược liếc hắn một cái, “Nàng đúng là bị bệnh, không phải là giả bộ.”

Nàng tự mình đến chẩn đoán cho Nhạc Phong nhi, thuốc cũng là nàng tự mình điều chế, sẽ không có giả, không tốt chính là thân thể Nhạc Phong nhi có bệnh lợi hại.

Lan Như khổ sở nói: “Vậy làm sao bây giờ, tiểu thư cũng lên cơn, nàng nhưng cho tới bây giờ chưa từng phát giận đấy.”

Ở trong ấn tượng của nàng, tiểu thư vẫn là ôn hòa, đối với người nào đều rất hiền hòa, chưa từng giống như bây giờ, xem ra có chút không phân rõ phải trái, nhưng đối với nữ hài tử mà nói, quan tâm người yêu của mình, cũng không có gì không đúng.

Huống chi, Nhạc Phong nhi như vâyh, là ai đều sẽ giận.

Chỉ là, không phù hợp tác phong tiểu thư trước sau như một, tiểu thư bây giờ, chính là một thiếu nữ đơn thuần thuần túy trong tình yêu, không phải tiểu thư trí khôn vô cùng.

Như biến thành người khác, làm cho người ta trong lúc nhất thời chưa tỉnh hồn lại, không biết tình huống làm sao.

Mấy người đang thương lượng, đột nhiên cửa căn phòng cách vách phanh một tiếng bị ném ra, một người rời đi thật nhanh.

Chương 2160: thật cãi vã sao 04

Ba người kinh hãi, chạy gấp tới, chỉ thấy Hoàng Phủ Cẩn đã biến mất tại đầu bậc thang, mà Tô Mạt đứng ở bên trong cửa, chảy nước mắt, tức bực dậm chân.

“Hoàng Phủ Cẩn, ngươi đi, ngươi đi, đi đừng trở lại nữa!”

Ba người lập tức ngây ngẩn cả người, tiểu thư đây là giống Thẩm tiểu thư?

Tô Mạt căm tức nhìn bọn họ, “Nhìn cái gì vậy, Lưu Hỏa, ngươi đi đi theo hắn.”

Lưu Hỏa sửng sốt một chút, bị Lan Nhược một cước đá bay, chỉ đành phải mau đuổi theo đi ra ngoài.

Tô Mạt hừ một tiếng, một cước đáp cửa, hét lớn: “Không muốn chết liền cũng chớ quấy rầy ta!”

Nghe nàng cắn răng phân phó một tiếng, chân mày Lan Nhược cũng nhảy lên, chỉ là trên mặt còn coi là bình tĩnh.

Lan Như lại có điểm bối rối, kéo lại Lan Nhược, “Tỷ tỷ, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì?”

Cái này thật trời long đất lở, tiểu thư cùng thiếu gia làm sao lại cãi vã?

Bắt đầu từ khi nàng đi theo tiểu thư, chưa từng thấy qua hai người mặt đỏ cãi vã, thiếu gia cưng chiều tiểu thư, tiểu thư thâm minh đại nghĩa, cũng không cố tình gây sự.

Cho nên hai người luôn luôn đều là tấm gương cầm sắt hòa hài, khiến Lan Như hâm mộ vui mừng đấy.

Sao đột nhiên cũng sẽ cãi vã?

“Nhất định là bởi vì Nhạc Phong.” Lan Như cau mày, lôi kéo Lan Nhược đi gian phòng của mình.

Ở cách bọn họ hơi xa một chút Nhạc Phong nhi nghe âm thanh, phân phó một thị nữ phục vụ nàng, “Ngươi đi xem một chút chuyện gì xảy ra? Có phải Tô tiểu thư cùng Vương Gia cãi nhau hay không.”

Thị nữ kia cười nói: “Nhạc cô nương, ngài khẳng định nghe lầm rồi, trời sập xuống, đất sụt đi xuống, tiểu thư cùng thiếu gia cũng sẽ không gây gổ.”

Trong lòng oán thầm một câu, ngươi liền ước gì hai người người ta gây gổ đi, rõ ràng là muốn đưa ngươi đi Tuy Châu, kết quả ngươi bệnh lâu như vậy, còn nhất định mạnh chống lên đường, làm bộ vừa mới lên xe liền ngã xuống, cho là người ta không biết tâm tư của ngươi đây?

Nam nhân tốt giống như thiếu gia vậy, nữ nhân mơ ước nhiều đi, nhưng cũng phải xem phân lượng của mình một chút.

Thị nữ này cùng này mười mấy thủ hạ Tào bang được Ngụy An Lương phái tới nghe bọn Tô Mạt sai sử, vốn cho là sẽ không sai biệt lắm với hầu hạ Thẩm tiểu thư, kết quả sao biết so ở nhà còn được coi trọng hơn, Tô tiểu thư người ta đối đãi người hòa hòa khí khí, rất lễ phép.

So sánh, Nhạc Phong nhi này mặc dù thoạt nhìn tính tình cùng mềm, trên thực tế lại đặc biệt làm cho người ta không chịu nổi.

Nhạc Phong nhi ho khan một tiếng, sột sột soạt soạt đứng dậy mặc quần áo, hai người thị nữ vội vàng tiến lên đè lại nàng, “Nhạc cô nương, ngài còn bệnh nặng, còn là đừng chuyển động, tránh cho bệnh nặng hơn, còn phải trì hoãn lâu hơn đấy.”

Nhạc Phong nhi vừa nghe, lập tức dùng sức ho khan, thở dài nói: “Ta hiểu biết rõ, là ta làm liên lụy các ngươi, làm liên lụy tới mọi người, nếu như không phải là ta, các ngươi đã sớm có thể rời đi cái quỷ địa phương này rồi.”

Hai thị nữ bất đắc dĩ liếc nhau một cái, xem kìa, chiêu này lại tới.

Họ cũng mệt.

“Nhạc cô nương, người nghĩ nhiều, chúng ta chính là tới phục vụ ngài, tại sao có thể có ý nghĩ như vậy.”

Có cũng không thể nói cho ngươi biết a.

Ngươi biết cũng sẽ không thật coi là quan trọng a.

Nhạc Phong mới nói tạ, sau đó từ trên cổ tay tuột hai vòng vàng xuống, đưa cho các nàng: “Phiền toái hai vị, hay là đi xem một chút đi, ta có chút lo lắng, ngàn vạn lần không được bởi vì ta có bất hòa gì mới phải.”

Hai thị nữ không chịu muốn, Nhạc Phong nhi liền muốn khóc.

Một thị nữ không thể làm gì khác hơn nói: “Được, ta đi xem một chút, vòng tay ngươi cất đi, chúng ta không cần.”

Tô tiểu thư cho hơn ngàn lượng bạc rồi, lại muốn từ Nhạc Phong nhi thì thành cái gì.

Huống chi đây chính là hối lộ.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2158: thật cãi vã sao? 03

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 85 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.