247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2156: Thật cãi vã sao? 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2156: Thật cãi vã sao? 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô Mạt cười nói: “Cẩn ca ca, ta hiểu.”

Bọn họ đem bảo vệ nàng là đòi hỏi thứ nhất, thậm chí là nhiệm vụ vượt qua chính an toàn của bọn hắn, nàng tốt hơn nên hảo hảo bảo vệ bọn họ, không để cho bọn họ đơn thuần đi theo nàng.

Càng không thể để cho bọn họ hy sinh vô vị.

Vì chuyện mình, để cho bọn họ đi theo hối hả ngược xuôi, nàng đã rất cảm kích.

Có thể bởi vì mình là một người hiện đại, dù sao chịu nhiều quan niệm giáo dục ngang hàng như vậy, chuyện của mình mình làm, chưa bao giờ từng nghĩ phải làm phiền người khác, liên lụy người khác.

Đi tới nơi này, nàng cảm giác, mình không phải là một người, mà là một đoàn đội, bọn họ là một chỉnh thể.

Nàng coi bọn họ trở thành huynh đệ tỷ muội của mình, chưa từng có cái loại cảm giác đương nhiên nô dịch của bọn hắn.

“Chúng ta nhất định sẽ tìm Lưu Vân trở về.” Nàng kiên định nói.

Hoàng Phủ Cẩn cười nói: “Mạt Nhi, Lưu Vân nhất định sẽ trở về.”

Sau đó hai người lại thương lượng một chút một bước an bài như thế nào, thế nào biến sáng thành tối.

Bởi vì nơi đây cùng địa phương trước phong tục thủy thổ có bất đồng thật lớn, cho nên vừa đến nơi này, đã có người thủy thổ bất phục, nhất là Nhạc Phong.

Ngày thứ hai liền bị bệnh, có vẻ bệnh cả người vô lực, không xuống giường được.

Còn có mấy tên thủ hạ khác cũng như thế.

Hoàng Phủ Cẩn cùng Tô Mạt đi xem nàng, khuôn mặt Nhạc Phong nhi áy náy, “Vương gia, tiểu thư, đều là ta không được, thân thế yếu đuối này, thật là không dùng được. Luôn là gánh nặng.”

Hoàng Phủ Cẩn khuyên nhủ: “Phong nhi, không cần quá tự trách, chúng ta vốn là muốn ở nơi đây nghỉ dưỡng sức, thích ứng một chút, qua ít ngày mới đi về phía trước.”

Nhạc Phong nhi cảm kích nói không ra lời, nước mắt đảo quanh ở trong mắt, nhưng không chảy xuống, “Đa tạ Vương gia cùng tiểu thư, ta... đời này của ta, thỏa mãn.”

Tô Mạt không muốn cùng nàng dây dưa, để cho nàng nghỉ ngơi thật tốt, liền cùng Hoàng Phủ Cẩn đi.

Đoàn người ngẩn ngơ ở Nhạc Châu chừng mười ngày, đã đầu mùa đông, nơi này cũng không lạnh, nhưng là gió biển thổi tới đây, làm cho người ta hết sức không thoải mái, Lan Nhược cùng Lan Như đều có chút da quá nhạy, mà Nhạc Phong nhi đầu tiên là thủy thổ bất phục, sau lại gió rét, sau đó bệnh rề rề, tóm lại chính là không tốt.

Trước nàng còn muốn gượng chống mà được lên đường, càng về sau, chỉ có hơi sức nằm nói xin lỗi.

Ngày hôm đó, Tô Mạt nằm nghiêng trên giường trong phòng khách sạn, có chút phờ phạc rã rượi, Lan Như đang cầm mấy cây xoài cùng cây đu đủ đi vào, vui vẻ nói: “Tiểu thư, người xem, chúng ta lấy cái này.”

Tô Mạt liếc mắt một cái, cái này thì có gì hiếm.

Lan Như nhìn nàng không hưng phấn, liền đặt trái cây lên bàn, đi tới nhìn một chút, nghi ngờ nói: “Tiểu thư, có phải là bị bệnh hay không?”

Nhàm chán ngây ngô như vậy , nàng cũng muốn bị bệnh.

Tô Mạt nhìn nàng một cái, “Mặt của ngươi ổn chưa?”

Lan Như sờ mặt của mình một cái, “Tiểu thư phối phương thuốc, tốt hơn nhiều. Tỷ tỷ còn chưa có đấy.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2156: Thật cãi vã sao? 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 86 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.