247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2154: Giặc đêm 04

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2154: Giặc đêm 04 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Phải nói bọn họ phục vụ Thẩm Tinh Tinh nhiều lắm, Thẩm Tinh Tinh là thiên kim tiểu thư giàu thứ nhất Giang Nam, bình thường rất nhiều tiểu thư cũng theo không kịp.

Nhưng Thẩm Tinh Tinh trừ phát giận đối với bọn họ, ban thưởng là chưa từng có, bọn họ thậm chí càng ăn nhiều đau khổ.

Cho nên, bọn họ càng tận tâm làm việc vì Tô Mạt.

Dọc theo con đường này, dò đường, nấu cơm, vẩy nước quét nhà các loại, cơ hồ đều ôm đồm hết, bọn Lưu Hỏa ngược lại cũng đều bị thay thế, cơ hồ cái gì cũng không cần làm.

Đầu bếp họ, dáng dấp cũng không tai to mặt lớn, ngược lại rất khôn khéo, là người cơ trí, mười mấy người này, ngược lại hắn thủ lĩnh.

Biệt đầu bếp hét lớn khiến mấy người đưa hộp đựng thức ăn vào, dùng vải lau bàn cơm, lau sạch sẽ, sau đó xếp đặt chén đũa, hộp đựng thức ăn các thứ.

“Tiểu thư, thiếu gia còn chưa trở lại, nếu không ngài ăn trước? Chờ thiếu gia trở lại, chúng tiểu nhân làm một lần nữa.” Biệt đầu bếp rất ân cần.

Tô Mạt cười nói: “Không cần, các ngươi cực khổ, thiếu gia rất nhanh sẽ trở lại, Nhạc cô nương lĩnh cơm chưa?”

Biệt đầu bếp cung kính nói: “Cẩn tuân tiểu thư phân phó, tiểu thư cùng thiếu gia ăn cái gì, thì cho Nhạc cô nương ăn cái đó, tuyệt đối không có nửa điểm uất ức.”

Tô Mạt rất hài lòng, “Được rồi, các ngươi cũng xuống đi ăn cơm đi, sớm nghỉ ngơi một chút, chú ý đề cao cảnh giác, nơi này cũng không phải là rất yên bình.”

Biệt đầu bếp liền dẫn người dưới đi.

Cũng chỉ là chốc lát, Hoàng Phủ Cẩn dẫn theo Lưu Hỏa trở lại.

Vừa vào cửa, Lưu Hỏa liền thở mạnh, “Tiểu thư, không thấy nước khó uống sao? Cho ta cùng Vương gia chút đi, ta đều mặn chết rồi.”

Lan Như bật cười, “Thiếu gia cũng chưa nói, ngươi lại gấp.”

Nói xong, động tác từ tốn châm hai ly trà, bưng cho Hoàng Phủ Cẩn một ly, một cái ly khác tự nhiên bị Lưu Hỏa vui vẻ nhận.

Hoàng Phủ Cẩn chỉ là uống hai chén, Lưu Hỏa uống cạn một bầu, sau đó ôm bụng ở một bên mà ợ.

Tô Mạt để cho bọn họ ăn cơm trước.

Tài nấu nướng của Biệt đầu bếp xác thực tốt, cũng biết lấy vật liệu ngay tại chỗ, nơi đây bởi vì thổ địa cằn cỗi, giao thông cũng không dễ dàng, cho nên rau dưa là cực ít, thịt cũng thiếu, nhiều chính là hải ngư.

Vì vậy trên bàn cơm có cá xối dầu, cá hấp, cá kho tộ, cá khô. . . . . .

Mỗi một món đều vô cùng mỹ vị, tóm lại luôn có một món là thích hợp miệng ngươi.

Lợi hại nhất là khiến người không thế nào ăn hải ngư, cũng sẽ không cảm thấy không thích ứng, nhất là Lưu Hỏa cùng Lan Như, hai người ăn không ít, hơn nữa ăn hơn một chén cơm.

Lan Nhược nhìn bọn họ một cái, nói: “Các ngươi ăn ít một chút, chúng ta cũng không có nhiều gạo như vậy cho các ngươi ăn.”

Nơi này gạo với bột mì cực kỳ đắt tiền, dân chúng địa phương một ngày cũng chỉ là ăn một bữa gạo và mì thôi.

Nếu như có thể ngày ngày ăn gạo trước mặt, đó cũng là nhà người có tiền rồi.

Lan Như thở dài, “Tiểu thư, thiếu gia, người ở đây sao nghèo như vậy a. Nhìn sang, đều là địa phương rất hoang vu, chẳng lẽ triều đình cũng không nghĩ biện pháp thay đổi một chút?”

Lưu Hỏa một bộ hết sức đồng ý nói: “Nơi này không tốt, không thể trồng thứ gì, đất bị nhiễm mặn nhiều, lúa mọc không tốt.”

Hoàng Phủ Cẩn ăn xong rồi, buông chén đũa xuống, Tô Mạt múc cho hắn một chén canh măng khô, hắn uống xong, mới nói: “Vốn là nơi đây chính là chỗ lưu đày phạm nhân, triều đình sao sẽ suy nghĩ nhiều như vậy. Nghiêm chỉnh thôi cũng đủ nhức đầu.”

Lan Như nói lầm bầm: “Vậy cũng không sợ đưa tới dân làm binh biến a, người ở đây càng ngày càng nhiều, có thật nhiều người không tính là phạm nhân rồi, còn bị đối xử như phạm nhân, quá không công chính.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2154: Giặc đêm 04

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 72 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.