247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2152: Giặc đêm 02

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2152: Giặc đêm 02 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lan Nhược gật đầu một cái, cái này nàng có kinh nghiệm, có cao thủ mặc dù ăn mặc như người bình thường, nhưng khí thế bất đồng, chỉ cần gặp mặt, cho dù là cách cự ly, nàng cũng có thể có cảm giác.

Ban đêm, mọi người trở lại khách sạn.

Tô Mạt ngồi ở trong phòng nhỏ, chậm rãi hớp trà, nơi này thật sự kham khổ, hơn nữa nước cũng có chút khổ sở, nếu như không uống chút gì, thật rất khó nuốt xuống.

Lan Như cùng Lan Nhược đi vào, nhìn Tô Mạt đang uống trà, liền cũng lên trước uống mấy chén.

Lan Như kể khổ nói: “Tiểu thư, ngài không biết, nước phía ngoài quả thật không có cách nào KIIII..AI...!!, mặn chết rồi.”

Lan Nhược luôn luôn bình tĩnh, lần này cũng không nhịn được, “Ai nói không phải thì sao, phải nói kề biển, thật nhiều nơi đều dựa vào biển, cũng không thấy được nước cũng khó uống như vậy đi. Nơi này thật sự là so ra vượt nước biển rồi.”

Nghe các nàng nói khuếch đại, Tô Mạt cười cười, “Như thế nào?”

Lan Như lau miệng: “Tiểu thư, ngài nói trúng, quả nhiên có người theo dõi chúng ta, thậm chí còn ăn mặc như người bình thường, chúng ta đi đưa bánh bao, bọn họ cũng chen lên đòi hỏi. Nhưng dáng vẻ bền chắc, hai mắt lấp lánh có ánh sáng, nơi nào giống là ăn không đủ no? Liếc mắt một cái thấy ngay.”

Tô Mạt khẽ vuốt cằm, “Không biết là Doãn Thiếu Đường chỉ huy, hay là Hắc Xà cùng Mị Kiều đây.”

Lan Nhược từ từ để xuống ly trà, không nhanh không chậm nói: “Dù thế nào đi nữa bọn hắn hướng về phía chúng ta, mặc kệ người nào chỉ huy, chúng ta không thể để cho bọn họ tay không mà về.”

Nàng bị những người đó bắt được, sau lại bị vây ở trong trận, có thể nói nội tâm nhục nhã hơn so Lưu Vân cụt tay nhiều.

Nàng tình nguyện bị thương, cũng không nguyện ý bị bắt, mặc dù mọi người đều không nói gì, nhưng nàng nghĩ nhiều hơn, trong lòng thì có vướng mắc.

Tô Mạt cười cười, lại cầm trà lên, “Chờ Cẩn ca ca trở lại xem bọn họ có thu hoạch gì.”

Lúc này Nhạc Phong nhi nện bước lạo xạo tới đây, đi theo phía sau có hai người thị nữ, tùy thời chăm sóc nàng.

Có hai người này Tô Mạt cũng rất rảnh, tối thiểu các nàng là nghe phân phó, Nhạc Phong nhi có một gió thổi cỏ lay, họ đều sẽ tới báo cáo.

“Tiểu thư, Vương gia. . . . . . Không có ở đây sao?” Nhạc Phong nhi nghiêng đầu nhìn một vòng, không nhìn thấy Hoàng Phủ Cẩn, liền lên tiếng hỏi thăm, giọng nói khiếp khiếp, hình như rất sợ.

Dù sao Tô Mạt cũng không còn tin vào nàng sẽ thật “Cải tà quy chánh” , có thể an an phận không đến quấy rầy nàng và Hoàng Phủ Cẩn.

Cũng may sắp đến Tuy Châu rồi, giao nàng cho Nhạc thiếu gia sâm, nàng và Hoàng Phủ Cẩn coi như bỏ rơi được cái bọc này, không còn áp lực.

“Vương gia đi ra ngoài, ngươi tìm hắn có chuyện gì sao? Vậy thì chờ chút thôi.”

Tô Mạt nói.

Nhạc Phong nhi hình như sợ Tô Mạt mất hứng, nheo mắt nhìn nét mặt của nàng, vội vàng đổi lời nói: “Không, ta không cố ý tìm Vương gia, tiểu thư cũng giống vậy.”

Nàng ta hơi khẽ nhún người, coi như là hành lễ với Tô Mạt, “Ta muốn hỏi là còn có bao nhiêu ngày đến Tuy Châu, chúng ta đi như vậy, có thể mang đến phiền toái cho huynh trưởng hay không?”

Tô Mạt nhìn nàng một cái, lạnh nhạt nói: “Ngươi quá đa tâm rồi, ta cùng Cẩn ca ca đã tấu lên bệ hạ, trần thuật Nhạc tướng quân có tài cán, tin tưởng bệ hạ sẽ cẩn thận quyền hành, còn Nhạc tướng quân tự do, đến lúc đó Nhạc tướng quân trở lại kinh thành, còn có thể phong hầu bái tướng, cũng là phúc khí Nhạc cô nương .”

Nhạc Phong nhi an tĩnh nghe, không có giống ngày trước vội vã biểu đạt ý kiến của mình như vậy, cũng không có bày tỏ thích hay không thích, giống như là nghe chuyện của người khác, bộ dáng tỏ vẻ việc không liên quan đến mình.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2152: Giặc đêm 02

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 88 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.