247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2151: Giặc đêm 01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2151: Giặc đêm 01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Bởi vì trước đó muốn nghỉ nhưng không có chỗ đặt chân, cho nên bọn họ cần nghỉ cả mấy ngày, khôi phục một chút thể lực, bổ sung một chút dinh dưỡng.

Thêm nữa Nhạc Phong nhi không hợp thủy thổ bị bệnh, ỉu xìu, không có một chút tinh thần, nhìn càng thêm đáng thương.

Lúc đến khách trọ, lão bản kia thậm chí còn bởi vì bộ dạng nàng điềm đạm đáng yêu chủ động hỏi han ân cần.

Lưu Hỏa đi thăm dò một lần trước cho mười mấy người, thuận tiện quét dọn phòng một chút, xem một chút không thành vấn đề liền mang hành lý vào.

Tô Mạt cùng Hoàng Phủ Cẩn sóng vai ở trong tiểu viện xem một chút, “Cẩn ca ca, không có vấn đề gì chứ.”

Hoàng Phủ Cẩn nhìn ngó xung quanh bốn phía, nói: “Không có vấn đề gì lớn, chẳng qua ta vẫn cảm thấy có thể sẽ chuyện xảy ra. Dọc theo con đường này, nàng không phải cảm thấy quá bình tĩnh rồi sao?”

Lẽ ra bọn Doãn Thiếu Đường có mục đích là đuổi giết bọn họ, an bài bố trí nhiều năm như vậy, không thể nào tùy tiện buông tha.

Hôm nay bọn họ tách ra khỏi Vân Thiếu Khanh, hắn hoàn toàn có thể mang theo Tử Lâm phu nhân đối phó bọn họ.

Nhưng dọc theo con đường này coi như yên, căn bản không gặp phải nguy hiểm gì.

Hoàng Phủ Cẩn nói: “Ta mang Lưu Hỏa xem khắp nơi một chút, các ngươi nhìn một chút trong khách sạn.”

Vì an toàn, đến mỗi một chỗ, bọn họ đều là phải cẩn thận điều tra, chỉ sợ có gì ngoài ý muốn xảy ra.

Mặc dù có người của Ngụy An Lương đi trước dò đường, chỉ là có chút cao thủ, vẫn có thể ẩn nặc ở trong bóng tối, không phải bọn chúng có thể tùy tiện phát hiện.

Tô Mạt tách ra khỏi Hoàng Phủ Cẩn, mang theo Lan Nhược cùng Lan Như giả vờ tùy tiện đi bộ, nhìn bên ngoài khách sạn một chút.

Nơi này thật rất hoang vu, đường phố đổ nát, đều là đường đất, căn bản không có đường lát gạch, hai bên đường phố cũng không có cái loại cửa hàng phồn hoa ở đô thị lớn, dân chúng lui tới cũng ăn mặc rất cũ rách, mặt mày xanh xao, trầm mặt, không có biểu cảm gì, có thể bởi vì ăn không đủ no, bước đi đều lười tán tản, không có hơi sức gì.

“Tiểu thư, nơi này thật là nghèo đấy.” Lan Như nhìn một lão nhân gầy nhom ôm đứa bé, đứa bé kia liếc tròng mắt, gầy gò, xương gò má thật cao lồi ra, cầm trong tay một khối đen thùi lùi một mực gặm, gặm xuống nhai xong lại nhổ ra.

Nó hình như rất đói, hai mắt làm bộ tội nghiệp vô lực nhìn chằm chằm, có chút ngốc trệ.

“Tiểu thư, ta ngược lại thật ra cảm thấy có chút kỳ hoặc.” Lan Nhược nhìn một vòng, nói với Tô Mạt: “Nơi này tuy nghèo, nhưng không có thiên tai. Coi như không giàu có, ấm no cũng là có thể, không thể nào rách tung toé như dân chạy nạn vào thành.”

Nàng vừa nói như thế, Lan Như cũng cảm thấy lạ, “Đúng vậy, tiểu thư, tỷ tỷ nói rất đúng đấy.”

Tô Mạt liếc nàng một cái, cười cười, “Các ngươi đi mua nhiều chút, đi ra tìm hiểu một chút tin tức.”

Lan Như lập tức hiểu ngầm trong lòng, “Tiểu thư, chúng ta hiểu được.”

Mang theo bánh bao, đi tìm những con nhà nghèo kia, chia cho bọn hắn, sau đó là có thể dò thăm không ít tin tức, cái này so với ngoài mặt tùy tiện tìm người hỏi thăm tự nhiên chân thực nhiều.

“Ngoài ra, nhớ chú ý một chút, nhìn chung quanh có hay không cái loại cao thủ ăn mặc như người bình thường.” Tô Mạt nhắc nhở.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.4 - Chương 2151: Giặc đêm 01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 92 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.