247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 213: Trở Về Tô Gia Có Tâm Tình Khác

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 213: Trở Về Tô Gia Có Tâm Tình Khác online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô phủ lão phu nhân phái nhị thiếu gia dẫn theo nhiều gia đinh mụ mụ tiến đến nghênh đón.

Tô Mạt thấy được nhị thiếu gia Tô Việt.

Huynh đệ hai người đứng chung một chỗ, quả thật có đối lập.

Tô Trì tuy này rằng lúc đối với nàng cùng Tĩnh thiếu gia thoạt nhìn rất là on nhu, thong dong, nhưng là xoay người một cái, hoặc là không cẩn thận Tô Mạt nhìn lén vẻ mặt của hắn, hắn đều có vẻ lạnh lẽo trầm ngưng.

Nàng đều thấy kỳ quái hắn làm như thế nào có thể làm ra được sự chuyển hóa đến mâu thuẫn như vậy.

Mà Tô Việt anh tuấn đẹp trai, tao nhã ôn tồn lễ độ, quả nhiên là quân tử như ngọc.

Tuy rằng còn trẻ, cũng đã ẩn có khí tượng.

Tô Việt đang cùng Tô Trì hàn huyên, Tô Trì vẻ mặt lạnh nhạt, đối với hắn cũng không nhiệt tình, hắn cảm giác Tô Mạt nhìn hắn, quay đầu nhìn qua đó, nhất thời ngây người.

Tô Mạt nhìn đến hắn trong mắt có kinh ngạc, cũng không kinh hoảng, thong dong cười nói:“Ngươi nhất định là cảm thấy ta giống tỷ muội nhà ngươi. Đại thiếu gia có nói qua rồi.”

Tô Việt vội hành lễ, nhìn Tĩnh thiếu gia một cái, thấy hắn khí chất cao quý, giữa hai chân mày có cỗ khí cao cao tại thượng, làm cho người ta không dám nhìn gần, cả người rõ ràng thản nhiên cười, lại làm cho người ta có một loại bức bách, làm cho người ta nhịn không được bái phục.

Hắn nhìn về phía đại ca,“Vị này là?”

Tô Trì lạnh nhạt nói:“Vị này là Tĩnh thiếu gia.”

Tô Việt vội hành đại lễ, Tĩnh thiếu gia thản nhiên nói:“Không cần đa lễ, bất quá ngẫu nhiên đi ngang qua, tiện đường tiến đến bái phỏng Tô quốc Công.”

Tô Việt vôi vàng sai người đánh xe ngựa mang tới.

Đem cỗ xe ngựa quý giá đẹp đẽ nhất nhường cho Tĩnh thiếu gia ngồi, Tô Trì cùng hắn cưỡi ngựa.

Tô Trì nhìn hắn một cái, hỏi:“Phụ thân rốt cuộc bệnh gì?”

Tô Việt mím môi,“Cũng là không phải bệnh nặng, đại phu bọn họ đều không biết là bệnh gì, nói là tâm bệnh.”

Tô Trì hừ một tiếng,“Ngươi thuở nhỏ không ở bên cạnh phụ thân, tất nhiên là không lưu tâm .”

Tô Việt ngẩn ra, nhất thời thấy rất ủy khuất, nhưng cũng chỉ cúi đầu không dám cãi lại. Huynh trưởng vi phụ, kia cũng là sự tồn tại không thể vượt qua, nếu dám chống đối huynh trưởng, thì chính là đại nghịch bất đạo, cả đời này đừng mong có thể ngẩng đầu lên.

Huống chi lại ở trước mặt người bên ngoài cùng hạ nhân trong nhà.

Tô Mạt quay đầu nhìn bộ dáng không dám lên tiếng của Tô Việt, hừ một tiếng, đối Tĩnh thiếu gia thấp giọng nói:“Phỏng chừng hắn cũng chỉ là ở trước mặt người nhà chính mình đùa giỡn hoành hành, ở trước mặt chủ tử, cũng vẫy cái đuôi ...”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 213: Trở Về Tô Gia Có Tâm Tình Khác

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 71 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.