247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 209: Có Gan Chống Đối Khâm Sai Đại Nhân

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 209: Có Gan Chống Đối Khâm Sai Đại Nhân online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Có người xông tới phía dưới Tụ Tiên lầu, hướng về phía chưởng quầy kêu la, chưởng quầy lập tức phái tiểu nhị lên lầu tiếp đón,“Khâm sai đại nhân muốn trưng dụng tửu lâu, thỉnh các vị khách quan sớm lảng tránh cho kịp, ngày khác lại đến.”

Mọi người có chút mất hứng đứng dậy rời đi, Tĩnh thiếu gia lại không động đậy, ngồi vững như núi, tiểu nhị kia tiến lên cúi chào thở dài.

Tĩnh thiếu gia cười nhẹ, ném một thỏi bạc,“Nơi này ngươi không cần phải xen vào, khâm sai nếu tức giận, có ta lo liệu.”

Tiểu nhị nhìn hắn tôn quý vô cùng, khí chất lãnh ngạo, nhất thời không dám nói cái gì , cúi lạy một cái, chính xác liền lui xuống.

Hảo hán không để tâm thiệt thòi trước mắt, nếu không được, sai dịch tự nhiên sẽ đuổi hắn đi, mình tội gì đắc tội hắn. Tiểu nhị than thở lui xuống đi.

Lúc này xe ngựa đến phía dưới tửu lâu, Tô Mạt nằm úp ló ra ngoài xem, chỉ thấy trong xe ngựa nhảy ra một người nam nhân trẻ tuổi mặc y phục màu xanh ngọc có trang trí hoa văn, vóc dáng rất cao, nhìn không rõ mặt mày, nhưng là hình dáng rắn rỏi đẹp trai, tuấn tú lịch sự.

Đoàn người khâm sai vào tửu lâu, hướng lầu hai đi tới.

Vừa lên lầu liền thấy Tĩnh thiếu gia cùng Tô Mạt bên cửa sổ.

Tô Mạt ngồi ở trên cửa sổ, đung đưa hai chân nhỏ, Tĩnh thiếu gia ngồi ở đối diện nàng, tách quả hạch đào cho Tô Mạt ăn.

Tô Mạt nhìn lướt, theo kịp nam nhân đằng trước kia, tầm mắt cùng lúc chạm nhau, nam nhân sắc mặt trong trẻo nhưng lạnh lùng, thoạt nhìn có điểm âm trầm, vừa thấy chính là kiêu căng quen lối, cao cao tại thượng, bộ dáng không coi ai ra gì.

Nàng bĩu môi, nhìn về phía Tĩnh thiếu gia, tuy rằng hắn cũng là cao cao tại thượng, nhưng đó là một loại cao quý sinh ra đã có, toát ra từ xương cốt, cùng người khác không giống nhau. Hơn nữa hắn cho dù cao cao tại thượng, cũng làm cho người ta động lòng.

Thanh niên trước mắt kia lại làm cho người ta cảm thấy không thoải mái, ánh mắt lạnh lùng nghiêm nghị. Tô Mạt bĩu môi, không nhìn hắn, hắn lại đi nhanh tới.

Lập tức có tùy tùng tiến lên quát lớn,“Người nào to gan như vậy, cũng dám tranh vị trí cùng khâm sai đại nhân.”

Tô Mạt phủi phủi mảnh vụn điểm tâm trên bàn tay nhỏ bé, lại phủi phủi làn váy, lập tức đứng ở ghế trên, như thế so với người kia cao hơn một chút, nàng cười nói:“Khâm sai là do chính miệng ngươi thôi, ta còn nói ta là thất tiên nữ đó!”

Tên sai dịch kia thấy nàng là một tiểu oa nhi xinh đẹp, lại to gan lớn mật như thế lại không sợ phiền phức, thấy cảnh tượng trang nghiêm như vậy còn dám mạnh miệng, lập tức hừ hừ nói:“Muốn xem thủ dụ của vạn tuế gia sao?”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 209: Có Gan Chống Đối Khâm Sai Đại Nhân

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 135 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.