247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 196: Trái Tim Xao Động Có Vị Chua Chua Ngọt Ngọt.

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 196: Trái Tim Xao Động Có Vị Chua Chua Ngọt Ngọt. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hồ Tú Hồng khẽ hếch môi,“Ngươi cứ ném đi. Tĩnh thiếu gia biết ngươi thích ăn cái này, cố ý làm sai người ta đi thật xa tìm về cho ngươi ăn. Ngươi đem tâm ý của người ta quăng luôn đi. Nhìn hắn còn để ý tới ngươi không .”

Nghe vậy, Tô Mạt giật mình, nguyên lai là Tĩnh ác ma mua cho nàng sao? Nàng cũng không nhớ rõ khi nào thì nói qua mình thích ăn món này.

Nghĩ rồi nghĩ, láng máng, tựa hồ nằm mơ, mơ thấy trong nhà, ông làm cho nàng hũ sơn tra, còn có kẹo hồ lô. Ông nội khéo tay, khi đó ở nhà nhàn rỗi, chính là niềm vui thú tuổi già, coi nàng như động vật nhỏ nuôi dưỡng. Biến ra phép làm bao nhiêu đồ ngon đồ chơi cho nàng.

Từ nhỏ nàng liền thích ăn ông tự tay làm những món liên quan đến sơn tra, mỗi khi cãi nhau với ba, nàng sẽ đi quấn quít lấy ông nội mấy ngày, mỗi ngày đều được ăn ngon, sau đó thị uy với ba mẹ.

Chua chua ngọt ngọt, thật là thẩm thấu vào tận trong tim.

Còn có năm tháng kia vĩnh viễn đều không thể quay về.

Chỉ sợ là do nằm mơ nói mớ ra mà thôi.

Nàng chậm rãi gục đầu xuống, nhìn sơn tra trong tay, màu đỏ đáng yêu kia, thật sự rất đẹp.

Khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng dần dần đỏ, vội vàng đem bàn tay đút trong túi áo, xoay người, rầu rĩ nói:“Không ăn thì thôi, ta ăn một mình. Vừa rồi là lừa gạt ngươi thôi.”

Nàng nhanh chóng sải bước lớn, chạy về trong khoang thuyền.

Hồ đại phu nhìn bóng dáng của nàng, đứa nhỏ này, không thể dùng sức mạnh, không ai có thể vũ lực chinh phục nàng. Chỉ có đi sâu vào nội tâm của nàng, cảm thụ nội tâm tốt đẹp của nàng, đồng thời cũng lưu lại sự tốt đẹp tại nơi đó, mới có thể chân chính có được nàng. Hy vọng thiếu gia có thể như thế.

Tô Mạt một hơi chạy đến khoang của Tĩnh thiếu gia, kết quả bên trong khóa cửa rồi. Hơi quá đáng, Tĩnh ác ma này, cũng dám khóa cửa nhốt nàng bên ngoài.

Nàng hướng A Lí ngoắc ngón tay đầu, chỉ chỉ cửa, ý bảo hắn dùng sức đẩy cửa ra. Cửa khoang thuyền đều là chắn thanh ngang .

A Lí gật gật đầu, tay đặt ở trên cửa, cung kính nói:“Thiếu gia, tiểu thư đến.”

Tô Mạt cười ngất, oán hận trừng mắt nhìn A Lí liếc mắt một cái, hắn lại vẻ mặt vô tội nhìn nàng.

Tô Mạt muốn hộc máu , A Lí, A Lí, ngươi, ngươi tuyệt đối cố ý.

Trong phòng truyền đến Tĩnh thiếu gia thản nhiên thanh âm,“Ta ngủ. Bảo nàng đi về phòng mình đi.”

Tô Mạt vặn vẹo lông mày, đáng giận, đáng giận! Nàng dậm chân, đá một cước vào cửa,“Tĩnh ác ma, ngươi đừng hối hận!”

Nói xong, chạy giẫm thật mạnh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 196: Trái Tim Xao Động Có Vị Chua Chua Ngọt Ngọt.

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 98 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.