247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 177: Tay Không Bắt Bạch Sói

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 177: Tay Không Bắt Bạch Sói online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ẩn tránh ở chỗ tối Tĩnh thiếu gia cơ hồ muốn điên rồi, tiểu nha đầu này sẽ không vì diễn như thất mà tự mình gây ra những vết tím đó chứ, còn cho những nam nhân đó thấy qua da thịt của nàng, nhất định phải giết bọn chúng.

Hơn nữa, cũng dám...... Nói bừa thân thế hắn, thật sự là tiểu nha đầu to gan lớn mật.

Tô Mạt cười thầm, dựa vào bản lĩnh của nàng làm vài vết bầm tím còn không dễ dàng, nhưng những vết này là thật sự, đều tại nàng, mỗi khi thức dậy hay vươn vai, kết quả là đánh vào thành lan can giường, da thịt nàng rất mềm mại nên để lại vết tím nhanh chóng.

Vừa vặn đem ra dùng một chút.

Lưu Hắc Hổ đồng tình nàng:“Nếu đã như vậy, đem tiểu tử kia cũng trói lại.”

Tô Mạt khoát tay:“Không làm vậy được. Các ngươi chán sống rồi sao, nếu dám trói hắn, mặc kệ hắn chết hay không chết, bị thương hay không bị thương, chỉ cần bị trói, trong kinh khẳng định sẽ phái ra đội vệ binh bí mật nhất lợi hại, thừa dịp này xông lên núi, một đám các ngươi cũng đừng nghĩ sống sót.”

Hai thủ hạ Lưu Hắc Hổ rùng mình một cái:“Lão đại, chúng ta vẫn là biết khôn mà dừng lại.”

Tô Mạt nói:“Mang theo lương khô và nước, các ngươi cõng ta, chúng ta đi chuộc lại tiền.”

Nàng lại lấy ra một xấp ngân phiếu,“Ta nơi này có một ngàn lượng, các ngươi có hay không hai ngàn lượng?”

Lưu Hắc Hổ khó hiểu.

Tô Mạt giải thích:“Chúng ta cất ở đó là thế chấp, muốn cất ở đó mãn nửa năm mới có thể thu về, vừa mới gửi, nếu muốn đem tiền về, thì phải trả thêm hơn ba ngàn lượng bạc.”

Một thủ hạ của Hắc Hổ gật đầu nói “Đại ca, đúng là có chuyện như thế.”

Lưu Hắc Hổ lập tức nói:“ Tiền trang chúng ta cũng có tiền, rút hai ngàn lượng cho ta.”

Thủ hạ kia lập tức đi chuẩn bị, Lưu Hắc Hổ thấy Tô Mạt dáng vẻ mềm mại trắng trẻo, lại xinh đẹp như búp bê bằng sứ, nhất thời yêu thích không buông tay, đem nàng bế lên,“Ta cõng ngươi đi.”

Tô Mạt nói cảm ơn, ghé vào đôi vai rộng lớn của hắn.

Nàng quay đầu, nhìn lại chỗ ẩn núp trên xa nhà Tĩnh thiếu gia, hắn híp mắt, nhìn nàng cảnh cáo. Tiểu nha đầu, nếu dám gây ra bất cứ vết thương nào, về sau hắn nhất định sẽ đem nàng giam cầm chặt chẽ bên người.

Tô Mạt hướng hắn dúng tay ra hiệu, cười hì hì trên lưng Lưu Hắc Hổ, hắn cõng nàng đi ra ngoài.

Bọn họ theo hậu viện khách sạn đi ra ngoài, sau đó lập tức đi Vạn Thông tiền trang.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 177: Tay Không Bắt Bạch Sói

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 68 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.