247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 176: Đảo Khách Thành Chủ Sai Khiến Cường Đạo

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 176: Đảo Khách Thành Chủ Sai Khiến Cường Đạo online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Đám người Trương Đại Quý nhìn nhau cười, bắt đầu yên tâm ăn uống thả cửa.

Đột nhiên vợ chồng hai người cảm thấy không đúng a:“Ôi, tại sao đầu ta choáng váng ?”

Phù phù một tiếng, ngã ngửa một cái đổ sập xuống đất.

Năm người Lưu Hắc Hổ bọn họ cũng có hai người hôn mê bất tỉnh.

Còn có Lưu Hắc Hổ cùng thân nhất tín hai cái, mặc dù có điểm mơ hồ, nhưng cũng còn không có sự.

Lưu Hắc Hổ nhìn A Lí đã hôn mê, Tô Mạt mơ mơ màng màng, một tiểu nha đầu không có gì đáng sợ, hắn thở phì phì tiến đến vả một bạt tay vào thủ hạ của hắn:“Không phải hạ dược mê bọn chúng sao? Ngươi thế nào ngay cả chính mình cũng hạ dược.”

Tô Mạt vụng trộm cười.

Thủ hạ kia oan uổng muốn chết a, hắn rõ ràng đã ê dược vào trà rượu thức ăn bên phía Tô Mạt, nhưng tại sao ngay cả bản thân người hạ dược cũng mê man kìa?

Lưu Hắc Hổ đứng dậy, thoáng cái đã nhấc Tô Mạt lên, hung dữ trừng mắt với nàng:“Tiểu nha đầu, nói! bạc của các ngươi cất ở đâu, không nói ta giết ngươi.”

“Loong coong” một tiếng, hắn rút chủy thủ ra, trước mắt Tô Mạt phát sáng choang.

Tô Mạt sợ Tĩnh thiếu gia phá hư chuyện tốt của nàng, vội hỏi :“Không có việc gì, không có việc gì, tiền dễ nói chuyện. Thiếu gia ta bảo ta cất bạc ở tiền trang. Hắn bệnh rất nặng tạm thời không trở về nhà, chúng ta đem năm vạn lượng bạc hóa cất ở đó, về sau ở nơi đây mở cửa tiệm.”

Lưu Hắc Hổ ánh mắt dữ tợn trợn trừng:“Bán hàng hóa gì?”

Tô Mạt khoa tay múa chân một chút:“Chính là trân châu đó thôi, có phỉ thúy, tiền vốn năm vạn lượng, nếu mua ít nhất hơn năm mươi mấy vạn lượng. Cho dù là một lần đổi hết ra, cũng có thể có giá hơn ba vạn.”

Ba người Lưu Hắc Hổ vừa nghe hai mắt phát sáng, nhìn vợ chồng Trương Đại Quý liếc mắt một cái, vốn nghĩ đến chỉ mấy ngàn lượng, không nghĩ tới lại đánh được mẻ cá lớn, nếu như vậy không bằng độc chiếm một mình.

Tô Mạt cười thầm:“Không bằng như vậy, các ngươi đừng giết ta, ta và các ngươi hợp tác, đến lúc đó các ngươi cho ta một ngàn lượng là tốt rồi, như vậy ta có thể bỏ chạy rồi.”

Lưu Hắc Hổ đánh giá nàng:“Ngươi vì sao muốn trốn đi.”

Tô Mạt lập tức bịa ra câu chuyện của chính mình, đơn giản thiếu gia con riêng của một quý nhân ở kinh thành, nàng là bị cưỡng bức đến hầu hạ hắn, thường xuyên bị đánh mắng, bởi vì thiếu gia biến thái, thích đánh người.

Nàng ô ô khóc vài tiếng, nâng cánh tay lên cho hắn xem, quả nhiên trên da thịt trắng noãn có vài vết bầm tím. Trên cánh tay nhỏ nhắn trắng như tuyết kia, những vết tím bầm đó nếu nhìn vào càng nổi bật rõ rệt, khiến người ta không đành lòng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 176: Đảo Khách Thành Chủ Sai Khiến Cường Đạo

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 68 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.