247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 171: Mạt Mạt Lập Mưu Thu Phục Cường Đạo

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 171: Mạt Mạt Lập Mưu Thu Phục Cường Đạo online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

A Lí vẻ mặt y như trước không chút thay đổi nói:“Trương Đại Quý lại dám chạy tới trong thôn hang ổ của bọn cường đạo báo tin, khiến bọn họ ban đêm dẫn người đánh cướp chúng ta.”

Hắn lại giải thích hang ổ cường đạo kia, bọn chúng ở tại Hắc Hổ sơn, đầu lĩnh đại đương gia kêu là Lưu Hắc Hổ, thủ hạ có ba trăm năm mươi người.

Người người hung hãn khác thường.

Bọn họ chiếm cứ địa thế hiểm yếu, vị trí vô cùng thuận lợi, quan phủ cũng phải bó tay, bọn chúng thường cướp bóc người qua đường xung quanh vùng.

Nhưng bình thường chúng không dám vào thành, cũng rất ít quấy rầy dân bản địa.

Lần này thế nhưng lại dám vào thành, cũng thật sự thấy tiền sáng mắt.

Ánh mắt Tô Mạt phát lạnh, hừ một tiếng:“Hai tên cẩu tạp chủng xấu xa đó, không thu thập bọn họ một phen xem chúng còn dám coi trời bằng vung không ?”

Tĩnh thiếu gia nhìn A Lí một cái:“Ngươi cùng A Thành ngay bây giờ dẫn người đi chặn bọn chúng lại......”

“Không cần!” Tô Mạt lập tức kháng nghị,“Ngươi đã giúp ta rất nhiều rồi, không thể cái gì cũng dựa vào ngươi.” Ánh mắt nàng lạnh lẽo như tuyết, làm sao giống tiểu nha đầu bảy tuổi.

“Ta muốn dựa vào trí tuệ của chính mình!”

Hai tay Tĩnh thiếu gia gối lên sau đầu, thanh âm cười lang lảnh,“Tốt, ta kiêu hãnh vì nàng, Tiểu Mạt Lị!”

A Lí cụp mắt xuống, trong lòng lại vui vẻ, thiếu gia thật sự thay đổi rồi, đã trở lên cởi mở hơn.Từ khi ở cùng một chỗ với Tô tiểu thư, hầu như mỗi ngày đều cười, so với trước kia hoặc là khuôn mặt lãnh khốc, hoặc là cười âm u, thật đúng là......

Ánh mắt Tĩnh thiếu gia lạnh lạnh ngưng đọng nhìn A Lí,“Nghĩ cái gì đó?”

A Lí vội lắc đầu:“Không có, thuộc hạ cáo lui.”

Đầu óc Tô Mạt suy nghĩ một lát liền nảy ra chủ ý, nàng quay đầu đi đến bên người Tĩnh thiếu gia:“Tĩnh ác ma, ngươi phối hợp một chút .”

Hắn híp mắt, vuốt lấy khóe môi, bộ dáng cười xấu xa,“Nàng báo đáp ta như thế nào đây?”

Tô Mạt làm ra biểu tình dữ tợn:“Mỗi lần cái gì cũng đòi phải báo đáp, ngươi rất tham lam, không cần ngươi nữa.”

Nàng đứng dậy hướng ra bên ngoài cửa nói:“A Lí, trừ ngươi cùng A Thành ra, những người khác hãy để họ ẩn nấp đi, không cần hiện thân, đi đánh tiếng với khách sạn, mặc kệ ai tới hỏi, chúng ta chỉ là một vị thiếu gia ốm yếu, ba tiểu nha đầu, hai người hầu ngốc nghếch, ngươi kêu A Thành giả trang ngốc một chút.”

A Lí ở bên ngoài đáp ứng, sau đó đi hành sự.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 171: Mạt Mạt Lập Mưu Thu Phục Cường Đạo

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 62 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.