247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 158: Vỏ Quýt Dày Có Móng Tay Nhọn

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 158: Vỏ Quýt Dày Có Móng Tay Nhọn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Hồ Tú Hồng rũ mắt xuống, rất là áy náy, trên mặt có ý hối hận.

Lúc này bên trong truyền đến giọng quát lớn nghiêm khắc, thậm chí còn có âm thanh của tiếng tát, nhị thẩm tiếng nói sắc nhọn, buộc Thủy Muội đem tiền lấy ra, Thủy Muội đã giao hết cho nàng, nàng lại còn chưa tin.

Khẳng định nàng còn cất giấu, thậm chí trước kia bán hoa cũng cất dấu rất nhiều.

Thủy Muội dập đầu cầu xin tha thứ, cầu xin, bọn họ cũng không để ý, đánh nàng, cho người ta đem nàng nhốt vào phòng chứa củi, không cho nàng cơm ăn.

Hồ Tú Hồng nước mắt rơi,“Thực xin lỗi, ta sai rồi, ta về sau không xúc động nữa. Cầu xin Tĩnh thiếu gia cứu nàng đi.”

Tĩnh thiếu gia mơ hồ, nhìn không ra biểu cảm, Tô Mạt nhìn hắn im lặng, âm thầm véo phía sau lưng hắn, đáng tiếc hắn trên người cơ bắp rắn chắc, căn bản ngay cả da cũng không véo được, nàng đành nhè đầu hắn đánh.

Hắn có một mái tóc đen, một nửa buộc ở trên đầu, một nửa thả xuống dưới rối tung, nàng túm túm,“Tĩnh Ác Ma, cảnh cáo ngươi nha, không cần giả bộ. Chạy nhanh là được rồi.”

Hắn nhẹ nhàng cười, ngoéo khóe môi một cái,“Chờ ngày kia đến cứu nàng.”

Tô Mạt lập tức biết, khi đó thuyền lớn xuất phát, người khác cũng sẽ không có biện pháp.

Hồ Tú Hồng không hiểu, sốt ruột nói:“Vì sao không là bây giờ?”

Tĩnh thiếu gia mặt mày lạnh lùng, trừ đối với Tô Mạt, hắn đối với ai cũng keo kiệt tươi cười chân thật, khuôn mặt tuấn tú không phải lạnh lùng thì là châm chọc, hoặc là giống như tiểu ác ma lộ tà khí cười.

Hồ Tú Hồng cũng không dám xúc động, lập tức nói:“Ta không biết nên hỏi.”

Tô Mạt than thở, Tĩnh Ác Ma này, thật đúng là lợi hại, thế nhưng đem tiểu cầu vồng chế ngự, nàng cũng đấu không lại tiểu cầu vồng, mỗi lần đều bị tiểu cầu vồng làm cho phải bất đắc dĩ.

Đây là vỏ quýt dày có móng tay nhọn sao?

Nàng cười cười.

Tĩnh thiếu gia lại mang các nàng đi dạo phố, mua không ít đồ đẹp, ăn một chút cơm, Hồ Tú Hồng không được vui, Tô Mạt vội vàng an ủi nàng, không thèm nhìn Tĩnh thiếu gia, ngại hắn khi dễ tiểu cầu vồng.

Tĩnh thiếu gia cũng không có ý tứ, liền dẫn các nàng trở lại trên thuyền, ban đêm hắn một mình đi một chuyến đến nhà Thủy Muội, trở về nói cho Tô Mạt cùng Hồ Tú Hồng, đã hẹn rồi, qua một ngày nữa hắn sẽ cứu nàng ra, đi theo thuyền lên phương bắc.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 158: Vỏ Quýt Dày Có Móng Tay Nhọn

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 72 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.