247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 157: Tưởng Cứu Người Thành Ra Hại Người

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 157: Tưởng Cứu Người Thành Ra Hại Người online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trong lòng đang suy nghĩ, nhưng động tác một chút cũng không chậm, ban ngày ban mặt võ nghệ cao cường, nhưng cũng không ai có thể gặp, cho dù thấy cũng bất quá là một trận gió nhẹ, ngay cả hình bóng cũng chưa.

Lúc này tôi tớ cõng Hồ Tú Hồng cũng đến, nàng còn bĩu môi, nhìn bọn họ liếc mắt một cái,“Các ngươi làm sao?”

Tô Mạt thở dài một tiếng, nhỏ giọng nói:“Cho ngươi nhìn xem a. Ngươi làm như vậy, hại chết nàng.”

Bọn họ tránh ở cao nhất trên nóc nhà, đứng như vậy, nhưng không ai phát hiện.

Tô Mạt cảm thấy rất kỳ quái, nàng ghé sát lỗ tai Tĩnh thiếu gia hỏi,“Tĩnh Ác Ma, chúng ta đứng ở chỗ này, không sợ người ta thấy sao?”

Tĩnh thiếu gia mỉm cười,“Đến lúc đó bỏ chạy.”

Hắn không nói cho nàng, hắn học nhẫn thuật, có thể ẩn thân tàng hình.

Mới vừa tới hắn đã tùy tay bày trận pháp, người khác chỉ có thể nhìn thấy trên đầu đỉnh đầu có đám mây che khuất, căn bản không nhìn thấy phía dưới có người.

Cái này quá thâm ảo, nàng cũng không biết, nàng tỏ ra không hiểu, rất tò mò, liền hỏi ngay, rất phiền toái.

Tô Mạt không tin, nàng quan sát xung quanh, dựa vào địa thế, quả nhiên phát hiện một chút kỳ quái, hừ một tiếng, sau đó thấy một gã bộ dạng sai vặt ở trong góc cùng một tiểu nha đầu lén lút nói chuyện, chỉ lát sau tiểu nha đầu chạy vào nội viện, lập tức bị người dẫn vào gặp chủ nhà.

Tĩnh thiếu gia cùng tôi tớ thủ thế, hai người bay nhanh hạ xuống, bóng dáng tung bay, giống như chim yến, lại dừng ở cái cây phía sau phòng lớn, vẫn là một người chưa phát hiện.

Cái cây to vừa vặn có thể ngăn trở, cũng có thể nhìn vào bên trong.

Tĩnh thiếu gia vận hết nội lực, đem những gì nghe được kể lại cho các nàng nghe,“Tiểu nha đầu nói Thủy Muội gặp được người tốt, ột túi bạc, Thủy Muội chia một nửa cho lão bà bà, mình giữ nửa còn lại . Hiện tại...... Bọn họ vợ chồng thở phì phì cho người đi tìm Thủy Muội.”

Hồ Tú Hồng lập tức nóng nảy,“A, Thủy Muội có nguy hiểm. Các ngươi mau cứu nàng đi.”

Tĩnh thiếu gia quét qua nàng liếc mắt một cái,“Tất nhiên là muốn cứu, nhưng giờ nàng phải chịu khổ sở. Nếu không phải ngươi quá xúc động, nàng sẽ không phải như vậy .”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 157: Tưởng Cứu Người Thành Ra Hại Người

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 84 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.