247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 154: Tiểu Cầu Vồng Xúc Động

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 154: Tiểu Cầu Vồng Xúc Động online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

“Ca ca, mua hoa cho hai vị muội muội xinh đẹp đi. Ngươi xem hai vị muội muội bộ dạng đáng yêu như vậy, nếu treo lên người bao hoa lan hương này, khẳng định sẽ tỏa ra mùi thơm lạ lùng phảng phất nơi mũi.”

Tĩnh thiếu gia khẽ mỉm cười, khuôn mặt tuấn mỹ lười nhác cười, hắn nhìn Tô Mạt liếc mắt một cái,“Tiểu Mạt Lị, mua một cái đi.”

Tô Mạt xem tiểu cô nương mãn nhãn chờ mong, mặc quần áo vải thô, trên tay vẫn lưu lại vết nứt da của mùa đông, nàng ôn nhu nói:“Tiểu tỷ tỷ, ngươi là tự mình trồng hoa sao?”

Tiểu cô nương lắc đầu,“Là ông chủ. Ta phụ trách bán hoa cho bọn họ.”

Tô Mạt lại hỏi:“Bán hết giỏ kia ngươi kiếm được bao nhiêu?”

Tiểu cô nương rũ mắt xuống, cắn cắn môi, trên mặt thản nhiên tràn ngập đau thương.

Lão bà bà bên cạnh nghe thấy được, cười vẻ mặt đầy nếp nhăn, cũng là giản dị,“Hảo tâm thiếu gia cùng tiểu thư, các ngươi tốt như vậy xem mua đóa hoa đi.”

Hồ Tú Hồng kinh ngạc nói:“Ngươi nhỏ như vậy, cha ngươi nương ngươi sao lại cho ngươi đi bán hoa?”

Tiểu cô nương lắc lắc đầu, cơ hồ muốn rơi lệ.

Tĩnh thiếu gia nhìn Tô Mạt liếc mắt một cái, đưa cho nàng một tiền túi, thiên màu lam sa tanh đẹp đẽ quý giá, thêu hoa văn tinh xảo, bên trong đều là chút bạc vụn, chính là dùng để đi dạo phố hoa.

Lão bà bà thở dài,“Hảo tâm thiếu gia tiểu thư, Thủy Muội nhi cha mẹ đã chết. Còn lại mình nàng, ở trong nhà thúc thúc thẩm thẩm, bọn họ đem nàng làm nha đầu, nhè nàng đánh mắng, cũng không cho ăn cơm no. Còn đuổi nàng đi ra bán hoa, một ngày bán không đến mười văn tiền, sẽ không cho cơm ăn.”

Hồ Tú Hồng lập tức tức giận đến dậm chân,“Hơi quá đáng.”

Bên cạnh có mấy người vây lại, nghĩ đến có náo nhiệt để xem.

Tĩnh thiếu gia hơi hơi nhíu mi, cầm tay Tô Mạt, miễn cho không có cái gì ngoài ý muốn đem nàng tách ra.

Hắn nhìn bề ngoài tà mị, khóe miệng lâu năm không thay đổi lộ vẻ lười nhác cười, làm ọi người nghĩ hắn là thiếu niên xấu xa, nhưng nay một khắc biểu lộ ra sự ôn nhu, chân thật như vậy.

Tô Mạt không khỏi quay đầu nhìn hắn, hắn hai mắt sáng trông suốt, có ánh mặt trời.

Hắn hướng nàng nháy mắt, tựa hồ muốn nói: Dù ngươi làm như thế nào, bổn thiếu gia đều duy trì ngươi.

Tô Mạt nhấp mím môi, Hồ Tú Hồng sốt ruột, nghĩ bọn họ không chịu giúp, giật túi trong tay Tô Mạt, lấy ra một bó to bạc vụn đưa cho Thủy Muội,“Đều cho ngươi, cầm đi.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 154: Tiểu Cầu Vồng Xúc Động

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 68 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.