247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 139: Đắc Ý Đến Mức Nàng Nằm Mơ Cũng Không Ngờ Tới

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 139: Đắc Ý Đến Mức Nàng Nằm Mơ Cũng Không Ngờ Tới online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tuy rằng nàng phụng mệnh đại phu nhân đi tiếp cận Cố di nương, kỳ thật Cố di nương căn bản là biết, còn cười nói mình không ngại.

Bất tri bất giác trái tim mình đã bị Cố di nương chinh phục, nàng đã gặp qua nữ nhân đáng yêu nhất.

Nàng vì Cố di nương ở trước mặt Vương phu nhân làm rất nhiều che dấu, nhưng sau cùng, vẫn bất lực, dù sao so với đương gia chủ mẫu, nàng bất quá cũng chỉ là tiểu nha hoàn.

Cho dù là hiện tại, làm đại a đầu bên cạnh phu nhân, có thể nói bị loại bỏ vẫn là bị loại bỏ, rất nhiều chuyện chỉ cần phu nhân không nghĩ nàng biết nàng sẽ nói không biết.

Ví dụ như lần này......

Tô Nhân Vũ nhẹ nhàng mà à lên một tiếng,“Đem quả cầu bạc lại đây cho ta.”

Hỉ Thước đem quả cầu bạc vẫn còn nguyên vẹn được nắm chặt trong cánh tay bị đốt cháy, đặt ở trên bàn.

Tô Nhân Vũ phất phất tay, cho nàng đi xuống, hắn không muốn chính mình trở nên ngơ ngẩn.

Quả cầu bạc đã gần như biến hình, tựa như......

Bất ngờ không kịp chuẩn bị, hắn chỉ cảm thấy tim như bị dao cắt......

Qua mấy ngày, Vương phu nhân sai người đem tứ tiểu thư tạm thời an táng ở Lăng Hư quan, chờ một thời gian nữa rồi đưa về phần mộ tổ tiên.

Kim Kết khóc đến tê tâm liệt phế, dập đầu xin lão gia phu nhân cho nàng ở trước mộ phần của tiểu thư để giữ đạo hiếu, không muốn tiểu thư cô đơn một cá mình.

Tô Nhân Vũ tinh thần hoảng hốt, tựa hồ đối tứ tiểu thư một chút cũng không thèm để ý, tất cả mọi chuyện đều do Vương phu nhân làm chủ.

Vương phu nhân cảm thấy Kim Kết đối với chủ tử trung nghĩa, liền khích lệ, nói:“Ngươi đi tu hành, sau ba năm, ta đi đón ngươi. Về sau, ngươi chính là nghĩa nữ của ta.”

Kim Kết cảm thấy chân tay rã rời, dập đầu, đứng lên đi ra ngoài, được một đoạn liền ngã quỵ.

Mụ mụ hoảng hốt ôm nàng đem đi, về nhà mời đại phu đến xem.

Nay nhìn toàn bộ trong nhà, khắp nơi đều hợp ý mình, Vương phu nhân thật là vui sướng.

Lập tức cho người bắt tay vào làm ở sân phía đông một hoa viên đẹp nhất, cấp cho đại tiểu thư một tòa lầu đẹp đẽ quý giá.

Tô Nhân Vũ vì đại hỏa hoạn nên bị thương, hơn nữa tâm bệnh phát tác, không có tâm lực, tất cả mọi việc đều do phu nhân làm chủ.

Nay ở Tô phủ, Vương phu nhân nói một không ai dám nói hai, một tay che trời.

Nàng ngay cả nằm mơ cũng không ngờ tới, thật là đắc ý.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 139: Đắc Ý Đến Mức Nàng Nằm Mơ Cũng Không Ngờ Tới

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 92 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.