247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 121: Vương Đối Vương Ai Mạnh Hơn?01

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 121: Vương Đối Vương Ai Mạnh Hơn?01 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô Mạt tiểu nha đầu này không đơn giản, tuy rằng giống như cái hũ nút bí ẩn, trước là thành công đạt được hảo cảm của lão gia, sau lại thu được sự đồng tình của đại tiểu thư, thậm chí làm cho đại nha đầu che chở, thuận theo nó.

Nam nhân và nữ nhi của chính mình bị tiểu nha đầu kia dụ dỗ.Giả dụ thời gian lâu hơn chút, tính tình Tô Nhân Vũ, khẳng định sẽ bị Tô Mạt này mê hoặc, mà cá tính trong sáng nhưng lạnh lùng của đại tiểu thư, một khi thích ai thì khăng khăng thủy chung không đổi.

Nếu đại nha đầu mà thật sự cảm thấy Tô Mạt tốt, muốn trở thành tỷ muội tốt, thì sẽ không tiếc điều gì với con tiểu nha đầu đó .

Vương phu nhân trong lòng cực oán hận, lạnh lùng hừ một tiếng.

Nàng không thể trơ mắt nhìn bản thân đã đánh mất trượng phu, lại sẽ mất đi nữ nhi.

Lam Linh không khỏi rùng mình.

Vương phu nhân lấy khăn xoa xoa khóe miệng, thản nhiên nói :“ Đi nói cho đại tiểu thư bọn họ, ta đồng ý. Sẽ chuẩn bị ngay, mấy ngày này tận tình vui chơi, cũng không cần hao phí tinh thần đọc sách.”

Lam Linh không nghĩ tới Vương phu nhân lại sảng khoái đáp ứng như thế, nhưng là căn cứ vào kinh nghiệm bản thân, chỉ sợ là không có đơn giản như bề ngoài.

Vương phu nhân nhìn Lam Linh đã đi, nói với Trần mụ mụ :“ Ngươi đi truyền tin tức ra ngoài nói tứ tiểu thư muốn đi chơi ở Lăng Hư quan quan, lão gia phu nhân đã đồng ý , còn muốn mọi người đi theo.”

Trần mụ mụ lập tức hiểu ý, đây là muốn tam tiểu thư sinh sự.

Trong Hồng mai uyển, nghe nói Vương phu nhân đã đồng ý , đại tiểu thư trên mặt lần đầu tiên lộ ra tươi cười. Lúc này Xuân Mai – người bên cạnh Vương phu nhân đến truyền lời :“ Đại tiểu thư, phu nhân dặn dò nếu hai vị tiểu thư đều ở trong này vui chơi, sợ nơi này rất lạnh, hại sức khỏe của tứ tiểu thư, cho nên đem giường sưởi đốt ấm thêm nữa. Như vậy các vị tiểu thư ở trong phòng có thể chơi thoải mái hơn. Mặt khác, phu nhân cũng giao cho Thu Cúc đưa tới không ít đồ chơi thú vị.”

Đại tiểu thư tuy rằng đối vật ngoài thân không thực coi trọng, nhưng cũng là tâm ý của mẫu thân, hơn nữa là lúc này trước mặt muội muội cư xử như thế, xem như cũng cho nàng thể diện.

Đại tiểu thư vui mừng nhận lấy, dẫn Tô Mạt cùng nhị muội muội đi xem đồ chơi: có rất nhiều xiêm y mới, thi họa, giấy Tuyên Thành thượng hạng, giấy viết có mùi hương hoa mai, khăn tay, mấy tấm màn mùng mới làm.

Bởi vì đang đúng tháng giêng, phòng ở lại sâu rộng, bên trong vẫn là cực lạnh.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 121: Vương Đối Vương Ai Mạnh Hơn?01

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 76 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.