247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 110: Hại Người Không Thành Lại Tự Hại Mình.

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 110: Hại Người Không Thành Lại Tự Hại Mình. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tô Mạt không chút hoang mang, quỳ xuống nói :“Lão gia, phu nhân, xin minh giám. Cái thứ nét chữ này, muốn bắt chước thực dễ dàng. Giống ta ngu dốt như vậy, muốn bắt chước chữ mẫu của danh gia, cũng không khó. Huống chi là người chuyên viết chữ? Trong phòng ta có đồ gì đó, không phải là của ta. Là của Đỗ di nương cất giấu. Chắc chắn Di nương giận ta không nghe lời, không nói với lão gia phu nhân, xin cho Di nương được bước vào chính viện, còn không cho Di nương đem tiền tiêu vặt hàng tháng của ta đi bài bạc uống rượu.Vì vậy nàng liền tức giận, phải làm phép hại ta.”

Vương phu nhân hừ lạnh :“ Nàng là nương của ngươi, như thế nào lại hại chính nữ nhi của mình.”

Tô Mạt cảm thấy cười lạnh, nương ? Đối với nữ nhi ruột đương nhiên sẽ không như vậy, nhưng chính mình không phải nàng ta thân sinh .

Vương phu nhân còn có mặt mũi hỏi tới?

Nàng thản nhiên nói :“Lòng người khó dò, điều này thì phải hỏi di nương rồi.”

Tô Nhân Vũ lập tức nổi giận,“ Đi đem tiện tì kia qua đây, lấy roi của ta đến.”

Vương phu nhân lạnh lùng nói :“Lão gia vẫn là hỏi rõ ràng. Nếu là do cả hai mẫu thân nữ nhi cùng làm ra, chỉ trừng trị một mình mẫu thân, chỉ sợ là không công bằng.”

Tô Nhân Vũ mắt liếc Tô Mạt một cái, ánh mắt rất là phức tạp.

Rất nhanh Đỗ di nương khóc sướt mướt bị tha đến, thuận tiện bị người đổ lên một đống lá bùa, vải vụn linh tinh, cùng hình nhân làm bằng chất liệu vải giống hệt.

Những vải vóc này là loại lụa tơ tốt nhất, đưa cho các phòng tiểu thư dùng để học tập nữ công, thêu hoa làm hà bao.

Tô Mạt bị Đỗ di nương vừa trộm vừa xin lấy đi hơn một nửa.

Vương phu nhân đem hình nhân hướng trong lòng Đỗ di nương quăng tới, “Đỗ di nương, ngươi tại sao lại đi nguyền rủa đại tiểu thư cùng tam tiểu thư, còn không mau thành thật khai báo ra.”

Đỗ di nương còn đang lơ mơ mở trừng mắt, vừa nghe xong liền há to miệng kinh ngạc, đang xảy ra chuyện gì?

Nàng ta hiển nhiên không hiểu rõ.

Tô Mạt lập tức đoán được, khẳng định là Đỗ di nương ở dãy nhà sau làm hình nhân, bị đám người của Vương phu nhân thấy, đi nói cho bà ta, Vương phu nhân liền nghĩ ra kế: một hòn đá ném hai chim.

Dù sao đối với Vương phu nhân mà nói, làm cho Tô Nhân Vũ đánh Tô Mạt nữ nhi ruột của Cố Di nương, mới là làm cho nàng ta hả giận.

Đỗ di nương đồ ngốc này, vốn chỉ là muốn nguyển rủa Tô Mạt, làm cho nàng nghe lời, làm cẩu bị sai khuyến cho Tô Hinh Nhi, lại không nghĩ rằng bị người lợi dụng, lập tức liền bò gối đến trước mặt Tô Nhân Vũ, còn bị người khác nói là chính nàng ta nguyền rủa đại tiểu thư cùng tam tiểu thư.

Nàng ta xua tay không ngừng :“Không, không phải, không có chuyện đó.”

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 110: Hại Người Không Thành Lại Tự Hại Mình.

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 95 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.