247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 103: Bất Ngờ Gặp Được Người Tốt

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 103: Bất Ngờ Gặp Được Người Tốt online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nguyên nhân là tại sao?

Tô Mạt trong lòng không thể không đau, không thể không cảm thấy mất mát.

Tuy vậy, Tô Mạt nhanh chóng lấy lại tinh thần, nàng khẽ cười “Như vậy cũng tốt. Thật ra hắn ta vốn cũng không phải là cha nàng ”

Tô Mạt ngồi trước bàn trang điểm,chạm gót chân vào chân ghế dựa, liên tục cười nhạt, nàng theo Hồ Đại phu bí mật học y thuật một năm nay, đã có chút thành tựu cơ bản, sư phụ nói nếu muốn đi sâu vào phương pháp cứu người và giết người, còn phải học ít nhất năm năm nữa.

Nhưng nàng vốn không cần làm Đại phu cũng không muốn làm sát thủ, kiến thức này tạm coi như vô dụng.

Hơn nữa, nàng đã quyết định......

Nàng muốn đi thỉnh an nhưng Vương phu nhân cho người tới thông báo không cần đến tHỉnh an, ở trong phòng mình tự dùng bữa là được.

Tô Mạt liền cảm thấy có điều không hay, xem ra Vương phu nhân này muốn gây chuyện .

Nàng cười nói:“Vậy nhờ Xuân Mai tỷ tỷ thay ta đi tHỉnh an phu nhân. Ta phải đi tìm Đại tỷ tỷ và Nhị tỷ tỷ để cùng vui chơi”

Sau khi kêu người thưởng tiền cho Xuân Mai, nàng cùng Hạ Vũ và Kim Kết đến chỗ Nhị tiểu thư, để Hoàng Oanh và Trương mụ mụ ở nhà.

Trên đường đi có rất nhiều hoa viên, ở đó hoa hồng, hoa mai và nhiều loài hoa khác nở rộ, màu sắc vô cùng rực rỡ. Tô Mạt quay đầu lại nhưng không thấy Kim Kết, liền nói “Kim Kết ham chơi này!”

Ngay lúc đến trước cửa tọa viên của Nhị tiểu thư, Kim Kết đã đuổi kịp, miệng thở hồng hộc, nháy mắt với Tô Mạt, Tô Mạt điềm tĩnh quay sang Hạ Vũ nói:“Hạ Vũ tỷ tỷ, ta muốn tặng Nhị tỷ một lễ vật nhưng quên mang theo.”

Hạ Vũ cũng không muốn ở lại,“Để ta trở về tìm, người khác không biết ở chỗ nào.”

Sau đó nàng ta bước đi .

Kim Kết cùng Tô Mạt vừa đi vừa thì thầm nói:“Tiểu thư, Hỉ Thước tỷ tỷ kéo ta đến nấp sau hòn giả sơn, nàng ta nói cho ta biết Đại phu nhân đã bắt đầu ra tay, hơn nữa Tam tiểu thư lại rất độc ác, muốn tìm cơ hội giết chết tiểu thư. Lần này xem ra là làm thật, tiểu thư phải cẩn thận mới được.”

Ánh mắt Tô Mạt trong trẻo nhưng lạnh lùng,“Nếu như vậy chúng ta cũng không thể ngồi chờ chết. Ngươi hãy mau đi tìm Hồ tiên sinh.”

Nàng ghé sát tai Kim Kết nói, Kim Kết liên tục gật đầu

“Đi đến nhà Hồ Đại phu đi.”

Tô Mạt đứng ở đó, không hiểu được tại sao Hỉ Thước lại giúp nàng, nàng nhớ tới ngày thường ở trong phủ Đại phu nhân, Hỉ Thước cũng rất hòa thuận, đối với nàng chưa từng lạnh nhạt

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 103: Bất Ngờ Gặp Được Người Tốt

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 73 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.