247Truyen.com

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 102: Trở Mặt Còn Nhanh Hơn Lật Sách

Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 102: Trở Mặt Còn Nhanh Hơn Lật Sách online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lúc Tô Hinh Nhi ngủ, trên khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng ta lộ ra nụ cười mãn nguyện, Vương phu nhân quả nhiên không lừa nàng, chỉ cần nàng làm loạn lên, phụ thân nhất định sẽ trở về bên cạnh nàng ta, không bao giờ để ý đến nha đầu xấu xí kia nữa.

Ở Tọa viện chính, Vương phu nhân nằm trong chăn đệm êm ấm, mùi hương dịu nhẹ của bách hợp tỏa khắp phòng, nét mặt nàng ta trầm ngâm:“Hôm nay Lão gia cùng Tứ nha đầu chơi cờ ?”

Hỉ Thước gật đầu,“Đúng vậy thưa phu nhân”

Vương phu nhân lập tức ngồi dậy, với tay lấy tách trà sứ men xanh có nắp ném mạnh xuống đất, đùng đùng nổi giận nói:“Hừ, xem ra tất cả đều muốn trèo đầu cưỡi cổ ta!”

Trước kia, khi Tô Nhân Vũ dạy Tô Mạt đọc sách, nàng ta đã Nhịn, dù sao cho đến lúc này Tô Mạt có thể kiềm hãm Tô Hinh Nhi, khiến cho Tô Nhân Vũ không chú ý đến Tô Hinh Nhi.

Nhưng rồi nàng ta phát hiện sự tình đã đến lúc không thể kiểm soát, Tô Hinh Nhi là đứa ngu ngốc, tùy nàng ta điều khiển, còn Tô Mạt lại là đứa thông minh, thoạt nhìn tưởng ngu ngốc nhưng thực tế lại rất giảo hoạt.

Muốn xắp sếp mọi chuyện, trước tiên phải xử lý Tô Mạt, Tô Nhân Vũ có thể đánh cờ cùng Tô Mạt đã nói lên rằng đối với nàng có vài phần ưu ái, nếu Tô Mạt chết, hắn ta sẽ hoài niệm,nhớ thương, như vậy vị trí của Cố di nương và Tô Hinh Nhi sẽ nhạt dần, đến cuối cùng cũng sẽ tan biến.

Vương phu nhân thâm độc nhìn Hỉ Thước,“Tứ tiểu thư dạo gần đây chẳng phải bị cảm lạnh, ho khan đó sao? Mau đi mời Đại phu đến đây.”

Hỉ Thước trong lòng run lên nhưng vẫn cười nói, Vương phu nhân nói rất đúng, Đại phu thì dùng một số tiền lớn hối lộ là được, năm đó Cố di nương......

Xem ra phu nhân muốn hạ độc thủ .

Vương phu nhân lại hỏi Xuân Mai,“Bên Tam tiểu thư thế nào rồi?”

Xuân Mai thấp giọng nói:“Hôm qua phu nhân cùng tam tiểu thư nói chuyện, nàng ta nghe theo, tối đến quấy một trận kịch liệt, giờ Lão gia đang ở chỗ Tam tiểu thư.”

Vương phu nhân hừ mạnh một tiếng, hiện nay nàng ta nắm giữ mọi chuyện trong nhà, nếu không có nàng ta lo liệu thì mọi chuyện đã không được tốt đẹp như thế này. Đợt này sẽ mang mấy nha đầu chết tiệt kia ra xử lý , xem các nàng ta còn lên mặt được không.

Tô Mạt nằm trong chăn, ngửa mặt lên trên cho dễ thở, trong lòng nàng vô cùng thất vọng, chậm rãi nhắm mắt chìm vào giấc ngủ.

Sáng sớm hôm sau, Tô Nhân Vũ phái nha đầu đến đưa tin, sau này Tứ tiểu thư không cần phải đến thư phòng, không được đến chơi cờ và cũng không được tiếp tục đến đọc binh thư nữa!

Liên tục nói những cái không cần và không được, rất là vô tình!

Vài ngày trước còn đang vui vẻ bỗng chốc hắn ta trở nên lạnh nhạt với nàng.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi Q.1 - Chương 102: Trở Mặt Còn Nhanh Hơn Lật Sách

Bạn đang xem Nữ Nhân Sau Lưng Đế Quốc Thiên Tài Tiểu Vương Phi. Truyện được dịch bởi nhóm ddlqd; Editor: Heidi & kan-yuki & MiuLinh. Tác giả: Vệ Sơ Lãng. Chapter này đã được 68 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.