247Truyen.com

Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt Chương 291: Thái tử đại hôn

Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt Chương 291: Thái tử đại hôn online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Khác thường?"

Dư đại nhân suy nghĩ một lúc, lắc đầu, "Không có gì khác thường cả!"

Nói xong, hắn ta lại "tắc tắc" vài tiếng.

Sau đó nói: "Thái tử đại hôn, thật sự gây ra động tĩnh rất lớn, văn võ bá quan cơ bản đều tới Đông Cung để uống rượu mừng. Nhìn qua, thật ra rất yên tĩnh, nhưng......"

"Nhưng cái gì?" Cảnh Dung nghiêm túc hỏi.

Dư đại nhân nheo mắt lại, nói: "Ngay đêm hôm qua, Chu đại nhân Hình Bộ nói rằng đã nhìn thấy tất cả thị vệ của Đông Cung đều tiến cung. Không biết bởi vì đại hôn của Thái tử, bọn họ tới đó để bảo vệ an toàn cho chủ tử, hay là đi uống rượu mừng."

Dù sao mình không khổ là được!

Người khác đều đi tới Đông Cung để uống rượu mừng, bản thân mình phải ở đây nở mày nở mặt làm quen với Cảnh Dung, thật sự đáng thương!

Thái tử khác với Vương gia, có quyền nuôi quân ở bên ngoài cung, nhưng những binh mã đó chỉ có thể hoạt động ở trong kinh thành. Về bản chất, binh mã không thể quá lớn, quá nhiều, không khác mấy so với binh mã trong phủ bình thường. Điều duy nhất khác biệt chính là, binh mã của Thái tử có thể tiến cung bất cứ lúc nào.

Dư đại nhân nói những lời này thật ra không cảm thấy có điều gì kỳ lạ, Thái tử đại hôn, binh mã Đông Cung tiến cung là chuyện bình thường.

Tuy nhiên ——

"Thái tử đại hôn, nên điều thị vệ trong cung tới canh gác Đông Cung mới đúng, vì sao phải điều thị vệ của Thái tử vào trong cung? Ngoại trừ phát sinh đại sự, nếu không, không có khả năng điều binh lao sư động chúng." Cảnh Dung phân tích.

"Dung Vương có ý gì?"

Cảnh Dung bắt đầu suy nghĩ một cách cẩn thận, trong lòng giống như có một màn sương mù bao phủ, nhưng dần dần cũng rõ ràng lên.

"Dư đại nhân!" Hắn nghiêm túc gọi một tiếng.

"Có vi thần."

"Bổn vương muốn tiến cung một chuyến."

Ồ!

Dư đại nhân sửng sốt: "Tiến cung? Điều này......"

Sao có thể? Ngươi hiện tại vẫn mang tội trong người, bị nhốt ở trong nhà giam Đại Lý Tự.

Muốn ra khỏi nhà giam cũng khó!

Cảnh Dung đưa ra điều kiện: "Dư đại nhân, nếu ngươi có thể để bổn vương âm thầm tiến cung, sau này bổn cung nhất định sẽ không bạc đãi ngươi."

"Điều này......"

Hắn dường như có thể nhìn xuyên thấu Dư đại nhân, tiếp tục nói: "Lúc này, ngay cả Đại Lý Tự Khanh đều buông tay không dám chạm vào vụ án này, văn võ bá quan trong triều càng cảm thấy bổn vương đã rơi vào trong hang hổ, chắc chắn sẽ phải chết. Nhưng đúng ngay lúc này, Dư đại nhân lại mang theo đồ ăn ngon và rượu ngon tới gặp bổn vương, ý trong đó, người khác có lẽ không biết, nhưng trong lòng bổn vương biết."

Ngươi muốn dựa vào cây lớn là bổn vương!

Dư đại nhân kinh ngạc nhìn Cảnh Dung, nhưng chỉ thản nhiên cười cười.

Không sai, người khác có thể nghĩ rằng cây đổ bầy khỉ tan, nhưng hắn ta lại cảm thấy đây là cơ hội duy nhất leo lên cây đại thụ Cảnh Dung.

"Nếu như Vương gia đã nói ra như vậy, vậy thì hạ quan sẽ không che giấu nữa. Hiện tại văn võ bá quan đều hướng về phía Thái tử hoặc là Diệc Vương, nhưng hạ quan lại có ý tưởng khác bọn họ. Thật ra, hạ quan có khá nhiều điểm chung với Vương gia. Hạ quan có thể nhảy từ một quan văn nhỏ lên tới Thiếu Khanh của Đại Lý Tự giống như bây giờ, và Vương gia trời sinh đã có sức thu hút tự nhiên. Hơn nữa từ hành động và lời nói, tất cả đều đủ để chứng minh trong tương lai Vương gia nhất định sẽ trở nên vĩ đại, vươn lên tới vị trí cao nhất. Vì vậy hạ quan mới muốn mời Vương gia uống chén rượu."

Trong giọng nói của hắn ta, có chút nịnh hót nhưng cũng có chút chân thành!

Dư đại nhân này, giống như ngoài miệng được quét qua mứt hoa quả, một đường thăng chức chỉ sợ đã vuốt không ít mông ngựa.

Cảnh Dung vẫn lắng nghe lời hắn ta nói, nhưng bất chợt liếc mắt xem xét hắn ta một cái: "Dư đại nhân có thể đoán được vận mệnh?"

"Tại hạ có hiểu một chút!"

Ca có thể đoán được một chút, vẫn còn xa lắm!

Cảnh Dung nghiêm sắc mặt lại: "Nếu Dư đại nhân muốn đứng về phe bổn vương, vậy bổn vương sẽ mở rộng cửa hoan nghênh ngươi. Tuy nhiên, ngươi cần phải tìm mọi cách để bổn vương tiến cung một chuyến."

"Vương gia muốn đi tới Đông Cung để uống rượu mừng?"

"Không phải."

Dư đại nhân suy nghĩ về điều đó, không tiếp tục hỏi nữa. Hắn ta cúi đầu suy nghĩ một hồi, vỗ đùi: "Được, hạ quan sẽ dùng hết mọi khả năng, chỉ cần có thể giúp được Vương gia, hạ quan sẽ không tiếc bất cứ điều gì!"

Dư đại nhân cắn môi!

Hắn ta tuyệt đối muốn dựa vào cây đại thụ này!

.........

Hoàng cung, Triệu Hiến điện.

Khổng Ngu ngồi ở trước gương đồng trang trí tinh xảo.

Trong gương đồng, nàng mặc một bộ váy cưới màu đỏ thẫm, trên váy được thêu phượng hoàng bằng chỉ vàng sinh động như thật, vàng bạc châu báu, ngọc lục bảo, đều được mang đầy người.

Gương mặt trắng nõn tinh xảo, mày liễu hơi cong, phác hoạ cặp mắt trong veo, giống như nước sông trong vắt, phía dưới chóp mũi no đủ cao thẳng là đôi môi đỏ anh đào, hiện lên một cảm giác nhẹ nhàng của nữ tử.

Khuôn mặt nàng luôn bình tĩnh như nước, nhưng vui hay buồn, không người nào biết được ——

Hỉ bà dặn dò những điều lát nữa cần phải chú ý tới ở bên tai nàng. Bà ta nhìn thấy nàng si si ngốc ngốc, không gật không đáp, vì thế nên nói lại lần nữa.

Phía sau, hai cung nữ đang rất cẩn thận cắm trâm trên đầu nàng.

Khổng Ngu như vậy, thật sự giống như một con rối gỗ.

Lúc này, Cảnh Huyên chạy vào từ bên ngoài, nhanh chóng tách đám người ra, bổ nhào tới bên người Khổng Ngu.

Cảnh Huyên gọi một tiếng: "Ngu tỷ tỷ."

Có cảm giác cay đắng!

Ánh mắt Khổng Ngu nhẹ nhàng lung lay một chút, liếc mắt nhìn Khổng Ngu, sau đó vươn ngón tay thon dài nhẹ nhàng chạm vào khuôn mặt Khổng Ngu.

"Sao muội lại tới đây?" Giọng nói rất trầm ấm dễ nghe.

"Ngu tỷ tỷ, tỷ căn bản là không muốn gả, cần gì phải khiến mình khó khăn như vậy?" Trong khi nói, Cảnh Huyên cũng bắt đầu nức nở.

"Đồ ngốc, đó là Thái Tử Phi. Vì sao ta lại không muốn gả?"

Vị trí Thái Tử Phi, bao nhiêu nữ nhân đều tranh đấu đến nỗi mất đầu, hiện tại danh hiệu này bỗng nhiên rơi xuống ở trên đầu mình, đó chính là vinh quang!

Tuy nhiên những lời này, người khác nghe không hiểu, nhưng Cảnh Huyên hiểu.

Cảnh Huyên nắm tay Khổng Ngu, nước mắt lưng tròng: "Ngu tỷ tỷ, muội từng nói nhất định sẽ đưa tỷ ra khỏi cung. Muội đã nuốt lời, muội thực sự xin lỗi tỷ, đã hại tỷ thế này."

Khổng Ngu lắc đầu: "Ta căn bản chưa từng ôm hy vọng ra khỏi cung. Được rồi, đừng khóc nữa, hôm nay là ngày đại hỉ của ta, muội nên vô cùng vui vẻ đưa ta tới Đông Cung mới đúng. Muội khóc lóc như vậy, giống sự tình hạnh phúc hay sao? Người không biết còn tưởng là đang đưa ma."

"Phi phi phi! Không phải vậy."

Cảnh Huyên nhanh chóng nuốt nước mắt, lau sạch chúng đi.

Nàng hít một ngụm khí lạnh: "Muội không khóc là được."

Khổng Ngu gật đầu mỉm cười.

Bên ngoài truyền đến âm thanh chiêng trống và kèn xô na, một tiểu thái giám mặc một thân màu đỏ vội vàng chạy tới từ bên ngoài.

"Canh giờ tới rồi, canh giờ tới rồi, xin mời tân nương lên kiệu."

Tiểu thái giám vì chạy quá nhanh, gần như muốn ngã xuống mặt đất......

Hỉ bà cũng nhanh chóng mang tới một chiếc khăn voan đỏ, vừa quay về phía trong phòng vừa kêu: "Nhanh lên, đừng để lỡ giờ lành."

Trong phòng bắt đầu di chuyển rất có trật tự.

Hỉ bà đặt khăn voan đỏ lên đầu Khổng Ngu, nâng nàng đứng lên.

Sau một khoảnh khắc, Cảnh Huyên cũng đứng dậy, vươn tay ra giữ Khổng Ngu lại, dùng thêm chút lực. Nhưng Khổng Ngu vươn một bàn tay khác ra, nhẹ nhàng vỗ vỗ xuống mu bàn tay Cảnh Huyên.

Mặc dù không thể nhìn thấy gương mặt giấu ở dưới khăn voan đỏ, nhưng Cảnh Huyên biết, Khổng Ngu đang cười, nụ cười rất đẹp.

Cuối cùng Cảnh Huyên cũng buông lỏng tay ra.

Nàng đứng tại chỗ, nhìn hỉ bà hộ tống Khổng Ngu ra khỏi Triệu Hiến điện, lên kiệu hoa, đi thẳng về phía Đông Cung......

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt Chương 291: Thái tử đại hôn

Bạn đang xem Nữ Ngỗ Tác Họa Cốt. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Li Đa Ô. Chapter này đã được 6 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.