247Truyen.com

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 38: Chương 38

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 38: Chương 38 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Kinh thuế

Tả Tư Viêm vội vàng xông lên, đỡ lấy Dư Dịch đã lâm vào hôn mê, cậu cởi áo khoác ngoài nhanh chóng quấn vào đầu Dư Dịch, chỉ có điều áo lớn lùng bùng, mà trên người hắn cũng không có cái gì như băng gạc, chỉ có dùng quần áo quấn tạm, cho dù tháo thắt lưng ra dùng cũng quá cứng.

Cho nên, lúc này hình tượng Dư Dịch hoàn toàn bị hủy hoại, đầu bị bọc như trùm vải bố, máu đã ngừng chảy, nhìn vết thương cũng không phải quá nặng, có lẽ sẽ không bị đánh ngốc đâu nhỉ.

Cậu nhìn bàn tay nhỏ của Dư Châu đang cầm chặt một đầu gậy, nếu con bé chặn lại được, chắc chắn Dư Dịch không bị biến ngốc đâu nhỉ.

“Tiểu Trư…” Cậu nhìn thấy đôi mắt cô đỏ vằn lên, đột nhiên cảm thấy yết hầu như nghẹn lại, Tiểu Trư, Dịch.

Người áo đen vẫn chết sững giữ nguyên tư thế đó, chỉ có hắn biết trên trán mình đã mướt mồ hôi, thậm chí đã lăn xuống khóe miệng mang theo vị mặn của muối, mà gân tay cũng nổi lên cuồn cuộn.

“Lão đại.” Trình Vũ mở to hai mắt, nhìn tư thế cực kì quái dị của bọn họ.

Đúng lúc đó, khóe miệng Dư Châu khẽ nhếch lên, nụ cười lạnh lùng, khóe mắt ngầu đỏ, tàn nhẫn khiến cho mọi người không khỏi lạnh sống lưng.

Tên áo đen hoảng sợ lùi về phía sau, trong tay hắn vẫn cầm cây gậy, mà nửa đầu kia bị Dư Châu giữ chặt.

Dư Châu buông tay, ba một tiếng, nửa cây gậy gẫy đôi rơi trên mặt đất, đôi môi đỏ mọng nhếch nụ cười, tựa như sát thần Tu La chốn địa ngục.

“Các người không nên động vào anh ấy.” Cô từng bước đến gần, cả người tên áo đen như bị đóng đinh kinh hãi nhìn cô

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 38: Chương 38

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 38: Chương 38

Bạn đang xem Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu Tầm; Editor: Kinh Thuế. Tác giả: Hạ Nhiễm Tuyết. Chapter này đã được 82 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.