247Truyen.com

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 37: Chương 37

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 37: Chương 37 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Kinh thuế

“Châu Châu, em không sao chứ?” Dư Dịch vội vàng quay lại xem xét cô, trời ơi, cậu thật không nghĩ đến đám người kia muốn làm gì em gái cậu chứ, nếu như không phải bọn họ tản bộ gặp được, vậy em gái cậu sẽ xảy ra chuyện gì, chỉ cần cậu nghĩ đến đây thôi, cả người đều kinh hãi toát mồ hôi lạnh

“Em không sao.” Dư Châu thở dài, kỳ thật nếu các anh không đến, đám người kia có thể cầm chân được cô chắc?

“Mục tiêu của bọn chúng là cô ta.” Dư Châu chỉ Thẩm Vũ Âm trên mặt đất, cô không muốn các anh lo lắng vô cớ, dù sao, có một số chuyện không đơn giản như họ nghĩ, tốt nhất là lái sang một hướng khác, hơn nữa cô cũng không nói dối, bởi vì người bọn chúng muốn bắt thực sự là cô ta.

Thẩm Vũ Âm siết chặt quần áo của mình, rất giống như bị người khác bắt nạt thê thảm vậy.

Đan Gia Dật khinh bỉ nguýt dài, chỉ là vô tình bị đặt tay lên đó thôi, có cần làm ra vẻ mặt muốn chết muốn sống đó không.

Tả Tư Viêm muốn nói, trực giác của cậu cảm nhận được bọn họ đang gặp nguy hiểm.

“Mọi người chú ý. Bọn chúng quay lại rồi.”

Mọi người nghe những lời này cũng bắt đầu khẩn trương lên, dường như càng thêm phần căng thẳng.

Quay trở lại sao, Dư Châu cau mày, luôn cảm thấy có việc gì đó khác lạ ở đây, chỉ là mọi chuyện không như cô mong muốn, bọn Dư Dịch đã đứng trước cô và Thẩm Vũ Âm,

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 37: Chương 37

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 37: Chương 37

Bạn đang xem Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu Tầm; Editor: Kinh Thuế. Tác giả: Hạ Nhiễm Tuyết. Chapter này đã được 95 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.