247Truyen.com

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 36: Chương 36

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 36: Chương 36 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Kinh thuế

Dư Châu vươn tay, vặn khớp cổ tay, hàng lông mày nhỏ nhíu nhẹ, Liên chết bầm, nếu không đánh một trận với anh cổ tay cô cũng không mỏi như vậy.

Đám người áo đen liếc nhau thoáng qua, quyết định qua ánh mắt, một người có vẻ trẻ nhất bước lên từ phía sau cùng, cậu ta sải bước rộng lại dừng bước, dường như đang cân nhắc mình dùng bao nhiêu phần sức lực mới không đánh cô nhóc này nhập viện, trong đám họ tuy cậu là yếu nhất, động tác cũng chậm chạp nhất, cho nên cô nhóc này mới để cậu ra xử lý.

Cậu ước lượng khoảng cách, có chút tính toán nhỏ, trên mặt những người khác đều chảy mấy vạch đen, thằng nhóc này câu giờ làm cái khỉ gì vậy, bọn họ đang làm nhiệm vụ chứ không phải làm bài thi.

Dư Châu thả lỏng tay, nhìn chăm chú người đàn ông trước mặt, bọn họ đang xem thường cô sao, rốt cuộc có muốn đánh nữa không, không đánh, cô muốn mang đứa con gái này đi, tuy cô cực kì không thích Thẩm Vũ Âm, nhưng cô còn chưa vô tình đến mức nhìn thấy mà để mặc bọn họ bắt người đi, ai biết bọn chúng sẽ làm gì cô ta chứ, hơn nữa, cô ta còn chút giá trị với cô, muốn gột sạch oan khuất trước đây phải do chính cô ta ra mặt mới được.

Người còn tác dụng, nên cô mới đứng ra thế này.

Cô không kiên nhẫn nhún nhẹ đầu chân, hơn mười phút rồi đó, không lẽ muốn ra chiêu thái cực sao, còn không ra tay nữa, có lẽ cô phải đi góp ý với nhà Kính Nguyệt sao có thể chiêu nạp những kẻ ngốc đến như vậy chứ, thật phiền phức.

Dư Châu ngáp một cái, nếu không đánh, cô về ngủ đây, trong lòng vẫn không ngừng mắng chửi Kính Nguyệt Liên.

Cũng không thèm nhường cô chút nào, thật đúng là đáng bị đánh đòn.

Khiến cho tinh thần hôm nay của cô vẫn không tốt, trước kia khi đánh nhau, cô càng đánh càng lên tinh

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 36: Chương 36

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 36: Chương 36

Bạn đang xem Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu Tầm; Editor: Kinh Thuế. Tác giả: Hạ Nhiễm Tuyết. Chapter này đã được 96 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.