247Truyen.com

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 34: Chương 34

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 34: Chương 34 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: KInh thuế

Dư Châu sửng sốt, đến giờ cô mới hiểu được vì sao cả nhà bình thản như vậy, thì ra có người giúp cô nhắn lại rồi, nhưng, là ai đây?

Trong đầu cô chỉ hiện lên một người, Liên, cô quả thật không nghĩ được ai khác giúp mình đêm qua nữa, dù sao ngoại trừ Liên, người biết rõ cô ra ngoài ở đâu chỉ còn chính cô.

Hóa ra lúc anh nói cô không cần lo lắng sẽ xảy ra chuyện gì là chỉ nhà cô, cô còn tưởng nói về chuyện của nhà Kính Nguyệt chứ, bây giờ nhìn lại, anh đã tính toán mọi chuyện chu toàn rồi.

Người này, đúng là quá chu đáo rồi.

Mà cô không rõ, anh ở trong căn phòng tù túng đó làm cách nào liên lạc được với bên ngoài. Không chỉ không có điện thoại, Kính Nguyệt Sâm tinh ranh thế nào chứ, bên trong chắc chắn không có mạng mà cậu ta cũng không để anh có cơ hội liên lạc ra bên ngoài.

“Châu Châu, em đang ngẩn người cái gì vậy, còn không khai ra đó là ai?” Dư Dịch không ngừng hỏi cô, cậu quả thật sắp bị tò mò hại chết rồi, cậu muốn biết người kia là ai, thiếu gia của nhà nào, tại sao Dư Châu lại quen biết cậu ta.

Em gái cậu trước kia không ngừng theo đuổi một người, bây giờ, lại xuất hiện một người muốn theo đuổi nó, quả thật khiến mọi ngời vui mừng mà, dường như Dư Châu vẫn còn là Dư

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 34: Chương 34

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 34: Chương 34

Bạn đang xem Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu Tầm; Editor: Kinh Thuế. Tác giả: Hạ Nhiễm Tuyết. Chapter này đã được 80 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.