247Truyen.com

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 33: Chương 33

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 33: Chương 33 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Kinh thuế

Cô vừa muốn bước qua lại không tự chủ bị hấp dẫn bởi một quyển sách, bên trong là hình ảnh hoa tai bạc lệ.

“Bạc lệ, là vật đại diện cho nữ chủ nhân nhà Kính Nguyệt, người có được bạc lệ sẽ lãnh đạo tất cả thế lực hắc đạo của gia tộc, mà có được ngân hà sẽ có được bạc lệ.”

Đọc đến đây, mặt cô đen thui, từng đạo đen sọc kẻ chảy xuống.

Hoa tươi, của cô.

Hắc đạo, của cô.

Quần áo, của cô.

Cô…của anh.

Đầu óc cô loạn cả lên, theo như những lời này thì cô đã bị bóc lột trông coi tất cả, mỗi ngày đều vì người nhà Kính Nguyệt mà bán mạng, rồi sau đó, cô còn bị Ngân hà trông coi đúng không.

Cuối cùng cô cũng hiểu vì sao đặt tên một cái là ngân hà, một cái là bạc lệ rồi.

Bị ngân hà đá một phát không gọi là bạc lệ thì tên là gì. Cô vuốt vòng cổ nơi lồng ngực, có cảm giác mình bị người tính kế.

Tuy cô đã nhận định thì sẽ không hối hận nhưng nghĩ đến viễn cảnh lai lưng ra làm việc cho người khác đếm tiền thì thật hận đến nghiến răng nghiến lợi.

Cô trợn trừng mắt, chân cũng nhanh chóng bước ra khỏi cửa, bóng dáng hòa vào bóng tối, không lâu sau, một bóng dáng khác cũng đến, Kính Nguyệt Sâm mở cửa, trên người đã thay quần áo khác, cậu nhìn đồng hồ, mới hơn năm giờ, có thể ngủ một chút. Cậu nhìn xuống hai chân mình, bên môi cong lên nụ cười quỷ dị, cảm giác dẫm nát anh ta dưới chân mình, thật sự là không tồi chút nào.

Khép lại quyển sách vẫn còn mở, cậu đột nhiên nhớ lại truyền thuyết về bạc lệ, người nắm giữ bạc lệ sẽ thống lĩnh tất cả thế lực hắc đạo của nhà Kính Nguyệt, có điều muốn làm được điều này, người bình thường sao có bản lĩnh đó.

Mặt cậu có chút nghiền ngẫm, chuyện như vậy không phải chuyện

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 33: Chương 33

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 33: Chương 33

Bạn đang xem Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu Tầm; Editor: Kinh Thuế. Tác giả: Hạ Nhiễm Tuyết. Chapter này đã được 109 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.