247Truyen.com

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 11: Chương 11

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 11: Chương 11 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: KInh thuế

Thẩm Vũ Âm sao? Quả nhiên, để cô ta chiếm được tiện nghi rồi, cô cười lạnh, cái tên Thẩm Vũ Âm này, giống như cái gai trong lòng cô, không phải bởi ghen tị mà cô ta dám tính kế cô.

Cô ghét nhất là người khác dám tính kế lên đầu mình, tốt nhất Thẩm Vũ Âm có thể ngồi chắc vị trí nữ chủ nhân nhà Kính Nguyệt, nếu không chờ đến lúc ngã xuống đau đớn sẽ không ít đâu, so với việc ngã từ cầu thang xuống còn đau đớn hơn nhiều. Lần trước mặt mũi chỉ bị xây xát, lúc này, chân tay gãy vẫn còn nhẹ.

Khóe môi nhếch nhẹ lên mang theo hương vị tà ác. Rõ ràng là một khuôn mặt hiền lành, lại khiến người khác cảm thấy khí tức lạnh nhạt như băng.

Đây mới thực sự là Dư Châu, cũng chính là Tiểu Mộc, nữ lưu manh nổi danh nhất cũng tàn nhẫn nhất tỉnh Thiên Phù.

Xoay người, lúc này so với lần trước, càng thêm thuận lợi, nhờ Điền quản gia hỗ trợ, cô đã sớm nắm bắt được toàn bộ bố trí nhà Kính Nguyệt, kể cả nhà Kính Nguyệt có mấy nhà vệ sinh hay nuôi chó chỗ nào cũng biết, rõ ràng là nhờ Điền quản gia sơ ý làm rơi một tấm bản đồ ngay trước mặt cô, khi cô cầm lên còn vỗ nhẹ vào trán nói: “Ai, người già rồi, trí nhớ cũng không tốt, hình như lại bị rơi mất gì thì phải.”

Có điều, cái biểu hiện trên mặt đó thật giống …rất hào hứng vui vẻ, so với những người cùng tuổi quả là tràn đầy sức sống.

Rõ ràng là cố ý.

Có điều, Dư Châu đã tìm hồi lâu cũng chưa thấy cánh cửa màu vàng nào như lời lão nói, trên đầu, dưới đất cô đã lật tung cả gian phòng này chục lần rồi, đừng nói là màu vàng, ngay cả một sợi lông vàng cũng chẳng có nữa là, ở đây đúng là có một cánh cửa ngầm, nhưng là màu trắng, nửa chấm màu vàng cũng

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 11: Chương 11

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 11: Chương 11

Bạn đang xem Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu Tầm; Editor: Kinh Thuế. Tác giả: Hạ Nhiễm Tuyết. Chapter này đã được 102 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.