247Truyen.com

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 4: Chương 4

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 4: Chương 4 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Kinh thuế

Phải, chính là địch ý, từ khi Dư Châu đi tất cả mọi việc đều thay đổi, ngay cả người luôn thích cô như Trình Vũ cũng bắt đầu tỏ ra không thích cùng lạnh nhạt.

Cô khẽ co người lại, Đan Tương Tư lại cong môi cười: “Cái cốc đó không phải chỉ là đồ thay thế thôi sao, người ta cũng không để bụng đâu, hơn nữa sao có thể lần nào em cũng lỡ tay như vậy được.”

Lời nói không sai, cũng không nói gì quá đáng sâu sa,…nhưng Thẩm Vũ Âm nghe thấy vẫn cảm thấy cực kì chói tai, như bị đánh một cái bạt tai mạnh vào mặt, khuôn mặt cũng nóng bừng.

“Tiểu Âm, sao lại đỏ mặt rồi, nhớ đến Kính Nguyệt Sâm sao?” Tả Tư Viêm buông lỏng hai tay, ngáp dài một cái, nụ cười tà mỵ đến vô cùng, thật ra, không phải như vậy, mà có lẽ là do cô ta chột dạ chăng. Bởi vì, cô ta luôn luôn không cẩn thận, chuyện gì cũng sơ ý, đập vỡ đồ đạc của Dư Châu ở Dư gia.

“Dạ.” Thẩm Vũ Âm siết chặt quần áo, cảm giác không có chỗ dung thân, có điều, cô vẫn muốn duy trì tôn nghiêm của bản thân thì nhất định phải tỏ ra không biết gì cả.

“Hôm nay Sâm học trưởng còn chưa tới ạ?” Thanh âm nhẹ nhàng, nhớ đến Kính Nguyệt Sâm, cô lại giống như chìm trong hũ mật cả người lâng lâng đến ngọt lịm.

Bây giờ bọn cô đã chính thức trở thành người yêu, đương nhiên một phần là nhờ thân phận đã không còn cách trở, hoàng tử cùng công chúa, không còn ai dám bàn tán chuyện của cô nữa, cô cũng có thể ngẩng cao đầu, giống như thiên nga giang cánh, lúc nào cũng có thể tận hưởng hạnh phúc thuộc về mình.

“Vậy sao, thân là người thừa kế nhà Kính Nguyệt, bây giờ cậu ta là một người bận rộn rồi.” Tả Tư Viêm thở dài, Kính Nguyệt Sâm bây giờ không còn là Kính Nguyệt Sâm trước kia, quyền lực của cậu ta cũng trở nên lớn hơn nhiều. Trước mắt là nắm giữ được toàn bộ nhà Kính Nguyệt, chắc chắn, không lâu sau, thế lực của cậu ta sẽ ngày càng mở rộng.

Không rõ, cậu ta muốn trở thành cá lớn có phải

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 4: Chương 4

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 4: Chương 4

Bạn đang xem Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu Tầm; Editor: Kinh Thuế. Tác giả: Hạ Nhiễm Tuyết. Chapter này đã được 81 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.