247Truyen.com

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 3: Chương 3

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 3: Chương 3 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: Kinh thuế

“Anh trai.” Cô nhẹ giọng gọi, nhìn Dư Dịch, âm thanh ngọt ngào như mật, cực kì dễ nghe, có điều, ánh mắt Dư Dịch khẽ liếc qua, sau đó lại trầm lặng nhìn cái cốc kia. Một tiếng anh trai này, không khác gì mũi kim bén nhọn từ từ đâm vào trong trái tim cậu.

Đã từng có một người gọi cậu như vậy, giọng nói con bé cũng không được ngọt ngào như thế, càng không cố làm ra vẻ nhiệt tình như vậy, nhưng lại rất chân thành, không có quan hệ máu mủ, hơn nữa, con bé phải rời đi là bởi cô ta, muốn cậu tốt với cô ta sao, không có cửa đâu.

Sự xa lạ cứ dần len lỏi, cô ta cũng không phải em gái ruột của cậu, cùng lắm chỉ là một đứa con gái thay thế do mẹ cậu nhận nhầm mà thôi, ngoài điều đó ra, nửa điểm quan hệ cũng không có.

“Anh trai, em mua lại cho anh nè.” Thẩm Vũ Âm nở nụ cười cứng nhắc, Tả Tư Viêm cùng Đan Gia Dật đều tỏ thái độ bàng quang không quan tâm, may mắn, bọn cậu không có xui xẻo nhặt được một cô em gái như vậy, thật khổ cho Dư Dịch.

Mỗi ngày nhìn thấy đứa con gái này, là kẻ đã hại Tiểu Trư lưu lạc ngoài đường, cậu lại càng thêm chán ghét cô ta, vẫn phải nhẫn nhịn, cho dù tất cả mọi chuyện trong quá khứ đều do Dư Châu tự gây ra, cũng không thể phủ nhận mọi việc đều có quan hệ với đứa con gái này, bây giờ còn mặt dày mày dạn đến ở Dư gia, làm con gái của mẹ Dư, cũng không biết bà nghĩ gì nữa, cô ta căn bản là khác nhau một trời một vực với Dư Châu, một Dư Châu to bằng ba lần cô ta đó.

Bây giờ nhớ lại, vẻ ngoài mập mạp đó cũng rất đáng yêu, nhớ đến con bé, cậu lại không nuốt nổi đồ ăn.

Thẩm Vũ Âm không để tâm đến sự coi thường của mọi người, trong mắt lại che giấu sự không kiên nhẫn của mình, nếu không phải cô vẫn cần dựa vào thân thế của bọn họ thì cô đã sớm vỗ mông quay đi từ lâu rồi.

Đúng là một đám người kém cỏi, cô hơi cúi đầu, lấy một chiếc cốc men sứ tinh sảo từ cặp ra, hoa văn là mây, cực kì đẹp mắt.

Để chiếc cốc trước mặt Dư Dịch, vẻ mặt nịnh nọt.

“Anh trai, em rất xin lỗi, không phải em cố ý làm vỡ cái cốc kia đâu, nên em đã mua chiếc

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 3: Chương 3

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.3 - Chương 3: Chương 3

Bạn đang xem Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu Tầm; Editor: Kinh Thuế. Tác giả: Hạ Nhiễm Tuyết. Chapter này đã được 113 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.