247Truyen.com

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.2 - Chương 32: Chương 32

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.2 - Chương 32: Chương 32 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: KInh thuế

“Nếu cậu muốn tiếp tục đứng ở đây, vậy tôi đi đây.” Dư Châu cảm thấy chân mình đã mỏi nhừ, tỷ tỷ ta đây chân phải đứng rất mệt mỏi, tôi không phải cậu, cho nên, tôi phải đi.

Cô vẫy tay với Trình Vũ, xoay người rời đi, có điều, đi được mấy bước lại quay người lại, nhìn khuôn mặt ngốc trệ ra, người này, thật ra rất đáng yêu, nhưng, đúng là quá ngốc.

“Có một số việc, cậu nhìn thấy được nhưng chưa chắc đã là sự thật, cũng có một số việc phức tạp hơn nhiều so với suy nghĩ của cậu, kinh,thue-dien-danle-quydonngười cũng vậy.” Lưu lại một câu nói cực kì mơ hồ, cô tiếp tục cất bước đi.

Coi như thù lao cho nửa tiếng nước miếng của cậu ta, mấy câu nói đó là lễ vật cô tặng, bây giờ chưa hiểu rõ nhưng sau này, có lẽ, cậu ta sẽ hiểu.

Con người luôn phải học được cách để lớn lên, có lẽ, cậu ta muốn phát triển phải trải qua một cú ngã thật lớn, đóa hoa không qua mưa gió, thì không thể sống qua cả mùa đông.

Cô, có ý gì, Trình Vũ nhìn chằm chằm vào bóng dáng đã đi xa của Dư Châu, dường như, đa số thời gian cậu đều nhìn theo bóng lưng cô, mà cô cũng chỉ để lại bóng lưng cho người khác, kiên trì theo đuổi của cậu, lão đại của cậu, thật sự cố ý đi đánh Thẩm Vũ Âm sao?

Cô luôn bình tĩnh, lạnh nhạt, cũng không giống người không có tầm nhìn, càng không ngây thơ đi làm một số chuyện vô bổ như vì một người con trai mà đi đánh ghen, trước kia có lẽ, cô sẽ thường làm loại chuyện như vậy nhưng, cô bây giờ có sắc tâm nhưng không có sắc đảm, cùng lắm chiếm chút tiện nghi mồm mép thôi, sau đó mới nói cho mấy người bên Dư Dịch, cùng lắm thì nhìn Kính Nguyệt

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.2 - Chương 32: Chương 32

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.2 - Chương 32: Chương 32

Bạn đang xem Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu Tầm; Editor: Kinh Thuế. Tác giả: Hạ Nhiễm Tuyết. Chapter này đã được 134 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.