247Truyen.com

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.2 - Chương 30: Chương 30

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.2 - Chương 30: Chương 30 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Lần này muốn làm cho Kính Nguyệt Sâm nguôi giận, không biết Dư Châu phải chịu mấy quả cầu lam đập vào đây, cho dù không bị đập chết cũng bị đập thành ngu.

Kính Nguyệt Sâm đứng dậy, nhẹ nhàng chạm lên mặt Thẩm Vũ Âm, trên mặt còn hằn rõ năm đầu ngón tay có thể thấy được khí lực Dư Châu lúc tát mạnh thế nào, một chút mặt mũi cũng không thèm lưu lại.

Có điều, không ai nhìn thấy, nơi góc khuất khi cậu ta cúi đầu, khóe môi lại nở nụ cười vui vẻ.

Dư Châu bị ba người bao vây, nhìn bọn họ đều đang tức giận như pháo sắp nổ, mặt cũng đều đen như than. Nước miếng của ba người còn thỉnh thoảng phun lên mặt cô, trên người, khiến cho cô có chút chán ghét.

“Châu Châu, lần này em quá không hiểu chuyện rồi, em quả thực khiến anh thất vọng.” Hai tay Dư Dịch nắm chặt, cậu mất mặt lo lắng, ngay cả xin lỗi cũng không có, lần này muốn bảo vệ cô, cậu thật sự sợ sẽ không bảo vệ được cho cô.

“Châu Châu, em đang nghĩ cái gì vậy, anh đã nói qua, đừng đến gần Thẩm Vũ Âm nữa, em lại không nghe, đã vậy còn đánh cô ta trước mặt nhiều người như vậy, em suy nghĩ bằng đầu hay đội chân lên đầu nghĩ thay rồi hả?” Dư Dịch tức giận vỗ lồng ngực mình, lúc này, thần kinh cậu đã loạn lên rồi, ngay cả chính mình nói gì cậu cũng không kịp nghĩ nữa, ngón tay chỉ vào Dư Châu, nếu không phải cậu còn chút tự chủ, chỉ sợ, cái tay này đã không ngừng chọc vào đầu Dư Châu để khai thông rồi.

Dư Châu nhìn ngón tay anh trai, sau đó trầm mặc. Ánh mắt thỉnh thoảng liếc theo di chuyển của ngón tay, cuối cùng đôi mắt cô sáng ngời như nhận ra vấn đề, kỳ thật, cô muốn hỏi một câu thôi, anh đưa đi đưa lại như vậy không mệt sao? Có điều, cuối cùng cô cũng lựa chọn không nói gì cả, bây giờ Dư Dịch đang nổi nóng, nếu còn bị cô chọc cho tức thổ huyết bỏ mình, như vậy, không phải trên lưng cô lại mang thêm tội danh hại chết anh trai sao.

Tuy tội của cô đã nhiều rồi, nếu còn thêm nữa, sợ rằng mười chín tầng địa ngục cũng không đủ để đầy cô xuống.

“Tiểu Trư, em thật quá kém cỏi, sao không thông minh ra được chút nào vậy?” Đan Gia Dật chỉ tiếc rèn sắt không thành thép, khẩu khí cứng rắn: “Nếu đã cực kì căm ghét cô ta, chỉ cần tùy tiện tìm một chỗ đánh cô ta thành tròn

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.2 - Chương 30: Chương 30

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.2 - Chương 30: Chương 30

Bạn đang xem Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu Tầm; Editor: Kinh Thuế. Tác giả: Hạ Nhiễm Tuyết. Chapter này đã được 77 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.