247Truyen.com

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.2 - Chương 27: Chương 27

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.2 - Chương 27: Chương 27 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: KInh Thuế

Nhưng, cô lại chỉ có thể để bao cố gắng trong quá khứ trở thành một giọt nước, sau đó biến mất, rồi lại bắt đầu từ đầu.

“Châu Châu, em có sao không?” Dư Dịch lắp bắp nhìn động tác thô lỗ của cô, quả thực không dám tin tưởng, cô dám ăn như thế, going như quỷ chết đói đầu thai vậy, không phải con bé muốn giảm béo sao, giảm như vậy sợ là càng giảm càng mập.

Môi cậu mấp máy, trong bát vẫn còn nửa chiếc đùi gà kia, tha thứ cho cậu, cậu thật sự không thể nuốt trôi, nhìn Dư Châu béo đến không thể tin kia còn ăn như vậy, cậu thật sự rất sợ, nếu con bé còn béo thêm được tiếp, có lẽ, cửa nhà bọn họ cũng chuẩn bị phải đổi rồi.

“Châu Châu, em cũng không thể như vậy, nhẹ nhàng chút đi. Đùi gà,…sẽ rất đau.” Ngập ngừng hồi lâu, cậu mới nói được hết câu, Dư Châu vừa đưa bát canh lên uống, một chút canh trong miệng liền ói ra.

Cậu có chút xấu hổ uyển chuyển lựa lời, thân là anh cả trong nhà, cậu nhất định phải bảo trì phong độ mới được.

Dư Châu cắn một miếng lớn, bình thản ngước mắt lên nhìn anh trai: “Không sao, dù gì trước khi giết mẹ đã siêu độ cho nó rồi.”

Hứa Nhu dùng sức gật đầu một cái, bà đương nhiên đã làm vậy. Bởi vì, bà rất thiện lương đó.

Dư Dịch cảm giác mình đang sụp đổ rồi.

Người nhà cậu là kiểu người gì vậy.

Mà nửa cái đùi gà còn lại trong bát dường như cũng đang cười nhạo cậu.

Cậu bất đắc dĩ xoa nhẹ hai mắt, người nhà này thật đáng sợ, hơn nữa lại còn là người nhà của cậu.

Ăn xong bữa tối mà Dư Dịch khó có thể nuốt trôi cơm này, Dư Châu cũng không giống như trước đi ra ngoài một chút, mà về phòng mình luôn, giống như ngày xưa, nhưng lại khiến Dư Dịch có cảm giác khác thường.

Nhưng, cậu cũng chỉ có thể mở to hai mắt trừng, bởi vì, Dư Châu chỉ trả lời cậu một câu, hôm nay coi như bãi công, cho nên, cái gì cũng không làm.

Giảm béo cũng muốn bãi công? Cậu lắc đầu, cảm giác da đầu mình bị kéo căng phát đau, chẳng lẽ vì lớn tuổi rồi, hay là cậu chưa già đã yếu, hay, thời kì mãn kinh của cậu đến sớm.

Đi về phòng mình, cậu đóng cửa lại, tay đặt trên khóa, nhưng ngón tay dùng sức nắm chặt, rồi đột nhiên thu

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.2 - Chương 27: Chương 27

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.2 - Chương 27: Chương 27

Bạn đang xem Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu Tầm; Editor: Kinh Thuế. Tác giả: Hạ Nhiễm Tuyết. Chapter này đã được 77 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.