247Truyen.com

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.2 - Chương 24: Chương 24

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.2 - Chương 24: Chương 24 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: KInh Thuế

“Nhóc, ta đã nói không cần đáp ứng cậu ta bất cứ chuyện gì, vì sao em không nghe lời, sao lại cố chấp như vậy?” Thiếu niên mang mặt nạ thở dài, ngón tay nhẹ nhàng đặt trên đỉnh đầu Dư Châu, khuôn mặt mập mạp đã nhỏ đi nhiều, không giống như trước tuy vẫn còn thịt nhưng lại rất đáng yêu.

Chỉ là, vì sao, không nghe theo lời của cậu, rõ ràng không muốn làm vẫn miễn cưỡng chính mình.

Dư Châu nhẹ nhàng chớp mắt, cảm giác ẩm ướt nơi hốc mắt lại không ngừng lan tràn, dường như chỉ cần đứng trước mặt người này, cô có thể dễ dàng bộc lộ con người thật bên trong mình.

“Tôi thiếu anh ấy.” Cô cúi đầu, đối mặt với người thanh niên này cảm thấy không còn chút sức lực nào, cứ thế để lộ ra bộ dáng chân thật nhất của mình, cô không muốn như vậy, bởi vì bộ dáng này, thật quá yếu mềm.

Cô còn rất nhiều việc muốn làm, cô sẽ sống cho thật tốt, cho dù có việc gì phát sinh đi nữa.

“Nhóc con, không cần mang nhiều gánh nặng trên lưng mình như vậy.” Trong mắt người thanh niên lộ u quang, suy nghĩ cũng bay đi rất xa, trách nhiệm, lại là trách nhiệm, thật ra cậu cũng vậy, trách nhiệm cậu phải gánh, không nên để cho người khác hoàn trả hộ.

Dư Châu ngẩng đầu, nhìn thấy người con trai đang tựa lưng phía bên kia cây, bờ vai bọn cô chạm nhau, ánh mặt trời chiếu xuống, làn gió nhẹ bay bay, góc áo khẽ phất, xương quai xanh đẹp mê hồn lúc ẩn lúc hiện, dưới ánh nắng càng thêm phần mờ ảo.

Cô nghĩ, nếu như anh ấy học trong trường có lẽ còn vượt trội hơn cả Kính Nguyệt Sâm nữa.

Vươn tay, cô muốn chạm đến, đầu ngón tay lại chỉ bắt được không khí, lạnh lẽo. Khuôn mặt kia không nhìn thấy rõ trong ánh sáng, chỉ thấy được viền nét mơ hồ sau chiếc mặt nạ.

“Nhóc, mặt anh không thể cho người khác xem.” Dường như người con trai đã sớm đoán được động tác của cô, bên môi nở nụ cười ít gặp, anh quay đầu

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.2 - Chương 24: Chương 24

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.2 - Chương 24: Chương 24

Bạn đang xem Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu Tầm; Editor: Kinh Thuế. Tác giả: Hạ Nhiễm Tuyết. Chapter này đã được 63 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.