247Truyen.com

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.2 - Chương 21: Chương 21

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.2 - Chương 21: Chương 21 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: KInh Thuế

Chỉ là, Hứa Nhu sao có thể đơn giản tha cho cô như vậy, cô đi theo Dư Dịch, luôn cảm thấy gió lạnh thổi qua bên cổ, đã qua lâu như vậy mà cô chỉ giảm được có một chút, nguyên nhân to lớn chính là nhờ bà mẹ yêu quý kia của cô, mỗi ngày đều làm đồ ăn kín bàn, sau đó chỉ cần cô ăn ít đi một miếng, nước mắt của mẹ cũng tự động chảy thành dòng, sau đó nữa, mặt cha cô lập tức hóa đen, cho nên, cô cùng Dư Dịch, một miếng cũng không thể bớt đi.

Có điều, rõ ràng bọn họ đều ăn như nhau, tại sao, Dư Dịch lại không hề béo lên, có lẽ, đúng là giống như lời anh ấy nói, vấn đề của gien.kinh[thue/dien-dan-

Cơm nước xong, cô lại kiên trì chạy thêm vài vòng, cho đến khi nhiều ngọn đèn được bật sáng lên, khi nào thì, một ngày đã lại lặng lẽ trôi qua.

Một ngày trôi qua.

Dựa lưng vào giường, cô có thể xác định, cái giường này đủ rắn chắc, đảm bảo cô ngủ mà không phải lo ngã.

Cô nhắm hai mắt lại, những suy nghĩ lướt nhanh qua đầu chìm trong đáy mắt, rồi rất nhanh tan biến theo cơn buồn ngủ kéo đến.

Sáng sớm, Dư Châu bước từ trên xe xuống, thất thần nhìn về phía trước, vẫn là nơi quen thuộc, rõ ràng tiếp xúc không lâu, nhưng, lại có thể khiến cho cô lưu luyến.

Cảm nhận được Dư Châu thất thần, Dư Dịch quay sang nhìn cô, cảm thấy gần đây cô rất lạ lùng, so với lúc trước lại càng thêm trầm mặc, nếu không phải bắt buộc, vậy, cô sẽ hoàn toàn im lặng, bộ dáng thần bí như vậy, càng khiến người nhìn là anh trai cô thêm buồn bực.

Có khi, cậu thật sự không hiểu con bé đang suy nghĩ cái gì, khiến cho cậu có xúc động muốn bổ đầu con bé ra nhìn thử, nhìn xem

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.2 - Chương 21: Chương 21

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.2 - Chương 21: Chương 21

Bạn đang xem Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu Tầm; Editor: Kinh Thuế. Tác giả: Hạ Nhiễm Tuyết. Chapter này đã được 46 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.