247Truyen.com

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.2 - Chương 20: Chương 20

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.2 - Chương 20: Chương 20 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor: KInh Thuế

Bởi vì Dư Châu đã từng nói câu kia, cho dù, cô ấy đã dùng cả tính mạng để trả giá, chẳng lẽ, còn chưa đủ sao?

Kính Nguyệt Sâm cúi đầu, trên mặt là nụ cười cực kỳ ôn hòa, nhưng, trong mắt Dư Châu, nụ cười của anh ta lại cực kì nguy hiểm.

Bởi vì: “Em là người thích hợp nhất, con gái Dư Phẩm Thành, cũng thích hợp làm người xấu.” Tiếng nói truyền đến, giống như có một bàn tay vô hình đang dần bóp chặt cổ cô lại.

Cô chợt muốn cười to lên, có điều, cuối cùng môi cô chỉ khẽ nhích, trong mắt là đau khổ nhàn nhạt, thì ra, đây là nguyên nhân sao.

Cái thân Dư Châu cô, chỉ có chút tác dụng này thôi sao?

“Em có thể lựa chọn đồng ý hoặc không?” Kính Nguyệt Sâm nói tiếp, không ai nhìn thấy sựu tàn nhẫn thoáng ẩn trong mắt cậu ta, “Tôi cũng có rất nhiều phương pháp buộc em đồng ý, không nhất thiết phải hỏi ý em.” Hai tay anh khép hờ sau lưng, bộ đồng phục bạch sắc càng tôn lên vẻ tuấn tú dưới ánh mặt trời, rõ ràng là một mỹ thiếu niên ôn hòa, nhưng, lời nói lại khiến người khác cảm thấy như từ ma quỷ.

“Hơn nữa, em đã đồng ý rồi mà, không phải sao?” Anh ta quay đi, chỉ còn tiếng nói vẫn nhẹ nhàng vang bên tai cô, chỉ còn âm thanh, người đã không còn ở đây.

Cô đã đồng ý, mà anh ta có phải cũng nhìn thấu trước được việc cô sẽ đồng ý không.

Cô ngẩng đầu, nhìn hướng người đó đi, thật lâu không nói nên lời.

Thật lâu sau, cô mới chậm chạp xoay người, thân thể nặng nề đứng lâu khiến chân cô tê gần như không bước đi được, thân hình này mang lại áp lực quá lớn cho cô, chỉ là áp lực thực sự dường như giờ mới bắt đầu.

Cô có thể thừa nhận, có thể.

Đi tiếp, nhìn từng chiếc lá rơi xuống, dường như báo hiệu mùa đông đang đến.

Về đến nhà, trước tiên cô chạy vòng quanh hoa viên, Dư Dịch ngồi

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.2 - Chương 20: Chương 20

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.2 - Chương 20: Chương 20

Bạn đang xem Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu Tầm; Editor: Kinh Thuế. Tác giả: Hạ Nhiễm Tuyết. Chapter này đã được 65 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.