247Truyen.com

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.2 - Chương 19: Chương 19

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.2 - Chương 19: Chương 19 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Editor:KInh thuế

Dư Châu đi tiếp, ai đi qua cô cũng sẽ liếc qua hơn nữa còn nhanh chóng nhường đường cách cô một đoạn, một mình cô đã chiếm nửa đường, dù sao cũng không có ai ngăn cản, hơn nữa, sắc mặt cô hiện giờ tuyệt đối không phải là tốt.

Trên mặt còn viết rõ mấy chữ, đừng làm phiền, cô đây đang tức giận.

Đắc tội với một người cực mập mạp, sai lầm lớn nhất chính là khi nào cô ta mất hứng, sẽ thấy giống như một quả cầu lam khổng lồ trực tiếp đập chết người.

Dư Châu không buồn liếc mắt, cứ bước đi đến đường trục chính thì dừng lại, phía trước không xa, Kính Nguyệt Sâm đang nhìn cô, tuy bây giờ có rất nhiều người, nhưng, cô có thể khẳng định người anh ta đang nhìn là cô.

Khuôn mặt quen thuộc, sắc lam của đôi mắt quen thuộc, khuyên tai màu lam quen thuộc, đây là người con trai cô đã nhớ nhiều năm, nếu như không có một câu nói của anh, có lẽ sẽ không có cô của bây giờ, nhưng, vì sao, cảm giác lại không còn như xưa, rốt cuộc là cô thay đổi, hay là anh thay đổi, có lẽ bọn cô đều đã thay đổi.

Cô đến gần, đứng thẳng trước mặt anh, ngẩng đầu nhìn người con trai này, sau đó, nghe thấy từng tiếng hít thở mạnh xung quanh.

“Anh chờ tôi?” Cô nhìn quanh, hơi nâng cằm, cái cằm đầy thịt, đôi mắt híp lại, không có bất cứ chỗ nào được coi là dễ nhìn.

“Cô thông minh hơn tôi nghĩ đấy!” Kính Nguyệt Sâm buông tay xoay người nhìn đối diện với món đồ trước mặt, trong mắt cậu, Dư Châu bây giờ chỉ là một món đồ, hơn nữa còn là một món đồ có kích thước rất lớn.kinh/thue.dien-dan-le';quydon

“Cám ơn.” Dư Châu nhẹ nhàng nhấp miệng, thoạt nhìn, cô đã đoán đúng, quả nhiên anh ta đang đợi cô, nhưng, nguyên nhân là gì, cô sẽ không tự mình đa tình mà cho rằng anh ta đang quan tâm cô, hay muốn lấy lòng cô, trước kia Dư Châu không có bản lĩnh này, bây giờ càng không có, trước kia, đôi mắt xanh như nước biển kia đã từng chấp nhận để một đứa ăn mày bẩn thỉu lọt vào, anh bây giờ thâm trầm, thần bí, nhưng lại cực kì lạnh nhạt vô tình.

Bản chất anh ta thay đổi hay cho tới bây giờ cô đều chưa bao giờ hiểu được, trí nhớ vẫn dừng lại

Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.2 - Chương 19: Chương 19

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn Q.2 - Chương 19: Chương 19

Bạn đang xem Nữ Lưu Manh Sống Lại Ngoài Ý Muốn. Truyện được dịch bởi nhóm Sưu Tầm; Editor: Kinh Thuế. Tác giả: Hạ Nhiễm Tuyết. Chapter này đã được 78 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.