247Truyen.com

Nữ Hoàng Ai Cập Asisư Chương 159

Nữ Hoàng Ai Cập Asisư - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nữ Hoàng Ai Cập Asisư Chương 159 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Ta tức giận xù lông cấu xé Izumin một trận ra trò, những lúc như thế bọn người hầu chỉ đứng một bên xem vui, không hề giúp đỡ hay cầu cứu thay cho Izumin. Izumin nổi tiếng sắt đá thế nhưng cưng chiều hai đứa nhỏ hết mực, cứ khư khư bế chúng nó trên tay, chúng nó muốn làm gì thì làm. Cho tới một ngày, bọn nó bỏ lung tung vào thuốc mê của ta, sau đó đem đi rải thử nghiệm vào đoàn sứ giả Babylon đang ở Hitaito đề nghị liên minh khiến cho bọn họ mém tí nữa là an giấc ngàn thu, hắn mới nhận ra mình đã giáo dục con cái sai phương pháp. Ta hả hê nhìn bọn nó bị ném vào trường học hoàng gia, cười thỏa mãn.

Babylon sau khi bị bại trận thảm hại dưới tay Ai Cập, chờ đợi một thời gian dài mới dám ngỏ lời liên minh cùng Hitaito. Nghe đâu Ragashu vẫn dụ Carol nhốt vào trong tháp, bằng một mồi lửa, Carol khiến cho cái tháp nổ tung. Đại loại mọi chuyện đâu vẫn vào đấy, ngoại trừ ta cùng Izumin. Mấy nhân vật kia cứ tiếp tục diễn vai của họ, còn ta và Izumin ở một bên xem kịch!

Một mình đứng trên tường thành cao nhìn xuống dưới, cảm thấy hơi buồn tẻ. Chắc phải đón bọn nhỏ về thôi, không có chúng nó…

Ta vươn tay kéo cung tên, vun vút một tiếng, mũi tên cắm lệch vào thân cây gần đó, nằm cách hồng tâm rất xa. Ta chớp chớp mắt, Izumin thì cười nhạo:

- Không hiểu sao năm đó nàng lại có thể bắn trúng ta được!

- Ừm, Izumin, có chuyện này,…

- Sao vậy?

Izumin cầm tay ta từ phía sau, một tay kéo tên, tay kia cầm chắc cây cung, kẹp ta ở giữa, ngắm vào mũi tên bay lệch của ta khi nãy mà bắn…

- Mũi tên đầu tiên ta cố ý bắn trật để hù dọa ngươi, nào ngờ lại bắn trúng…

- …

- Mũi tên thứ hai ta ngắm vào ngươi nhưng lại trật…

- …

- Ây, ngươi đừng hỏi mũi tên thứ ba. Lúc đó ta chỉ còn có 2 mũi tên nên đành…

Izumin nghệt mặt, mắt trợn lên tỏ vẻ không thể tin được.

Hắc hắc, trêu chọc Izumin là niềm vui cuộc sống của ta! Sực nhớ ra một chuyện, ta lại cắn cắn tay hắn:

- Izumin, ngươi trả lời cho rõ ràng, lúc ở Hạ Ai Cập, làm sao ngươi qua mặt được ta?

- Kirke phù phép biến ta thành người khác thôi!

- Thảo nào…

- Kirke sau khi trả nợ cho ta đã rời đi rồi! 

- Tiếc thật, tài năng như cô ta hiếm thấy lắm đấy, hay ta bày mưu hãm hại cô ta, ngươi lại giả vờ xuất hiện cứu cô ta tiếp nhé? Sau đó bắt cô ta làm việc không công cho chúng ta có thời hạn…

- …

Izumin câm lặng, Asisư ngày càng bá đạo!

Nhưng đây mới là người mà Izumin hắn yêu cả cuộc đời này!

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nữ Hoàng Ai Cập Asisư Chương 159

Bạn đang xem Nữ Hoàng Ai Cập Asisư. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Lăng Lam Ca. Chapter này đã được 75 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.