247Truyen.com

Nơi Ấy, Có Nắng Gửi các bạn độc giả!

Nơi Ấy, Có Nắng - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nơi Ấy, Có Nắng Gửi các bạn độc giả! online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Trước tiên mình xin lỗi các bạn vì đây không phải chap mới. Nhưng khoan vội click back nha! Nán lại với mình thêm vài phút đã!

Quay lại vấn đề chính. Chuyện là gần đây cái bài gì gì đó đó của cái bạn gì gì đó đó mà ai cũng biết là ai vừa ra bản mp3 :)) Mình chỉ muốn kêu gọi những bạn đã/đang và sắp nghe hãy tích cực cày cho cho cái bản mp3 này lên top nha :))

Đặc biệt! Đặc biệt! Đặc biệt! Lượt chia sẻ, lượt thích, lượt comment cũng sẽ được tính điểm để lên top. Nên đã lỡ trót nghe trót say rồi thì bấm share một cái, ai có tài khoản Zing thì log in bấm like một cái rồi sẵn tiện để lại comment (đừng spam cmt, sẽ không được tính) một cái, chưa có tài khoản Zing thì đăng ký đi nha nha nha!

Còn ai như mình, rảnh pin dư tiền điện cứ bật lên nghe hoài cả ngày nha :)) mình đi học mà cứ để auto replay ở nhà cho nó chạy thôi :)) Nhớ để chế độ nghe online chứ đừng down về rồi tắt mạng nghe offline là không tính đâu nha mấy thím :))

Công thức tính điểm Zing chart: TỔNG = 40% lượt nghe + 40% share + 15% like + 5% cmt nên tích cực lên nha!!!

Cuối cùng, một chút bật mí. "Nơi ấy, có nắng" sẽ kết thúc trong vòng 1 đến 2 chap nữa. Do mình vừa mới có ý định hướng đến một cái kết khác nên chắc còn hơi lâu mới có thể lên sóng trình làng với các bạn được. Ráng chờ xíu nha nha nha! Trong lúc chờ đợi có thể vào đây cmt đoán kết truyện cũng được nè :)) Đoán trúng có thưởng nè nên cứ nghĩ gì cmt nấy nha :))

Cuối cùng lần 2, các Shadows/GClovers/Readers nhớ giúp cái bản mp3 kía kìa kia mau lên top nha! Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến post này!

Bye bye và hẹn gặp lại vào một ngày không xa!

An Phạm.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nơi Ấy, Có Nắng Gửi các bạn độc giả!

Bạn đang xem Nơi Ấy, Có Nắng. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad. Tác giả: AnPhammm. Chapter này đã được 44 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.