247Truyen.com

Nợ Tình Ngàn Kiếp Trả Một Lần Chương 1: Nữ nhân xấu xí..

Nợ Tình Ngàn Kiếp Trả Một Lần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nợ Tình Ngàn Kiếp Trả Một Lần Chương 1: Nữ nhân xấu xí.. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Này A Hương, sau khi quân ta chiến thắng trở về ngươi định đi đâu?"

Người hỏi ta là một cô nương tên Thanh Thanh, 16 tuổi, dáng người thanh mảnh, da ngâm ngâm, mắt to tuy không xinh nhưng cũng dễ nhìn, kể từ hai tháng trước sau khi vào quân doanh người thân thiện với ta nhất là cô ấy, ta thuận tay giũ y phục đem lên phơi vẫn bình thản đáp.

"Không biết, ta không biết mình là ai, không người thân họ hàng, cho nên cũng không biết đi đâu nữa.."

"Hay..ngươi theo ta vào phủ vương gia làm nha hoàn đi.."

Ta im lặng không đáp, ta nên đi đâu tìm lại thân thế mình đây từ khi tỉnh lại toàn thân đầy thương tích trên mặt hai bên má đều bị phủ một bệt đen nhìn rất ghê người ngoài việc bản thân biết võ công ra những chuyện khác ta không biết gì cả, sở dĩ ta được gọi là A Hương vì trên người ta toát ra một mùi hương rất kì lạ, ngay bản thân ta cũng không hiểu nổi.

"A Hương..ngươi ngẩn ngơ gì thế"

"Không..có"(ta lắc đầu)

Phơi xong đóng quần áo đã là xế chiều bọn ta thu dọn chuẩn bị ăn uống rồi đến tận gần khuya mới có thể nghĩ ngơi nhưng hôm nay lại có chuyện ngoại lệ vì trưởng quản kêu ta chuẩn bị nước cho vương gia tắm, ừ thì ta cũng làm, khi nước đã chuẩn bị xong thì ta cũng mồ hôi đầm đìa, người có quyền thế thì đúng là có khác à.., sau vài phúc nghĩ ngơi thì cửa trại được vén lên một thân ảnh hiên ngang bước vào có lẽ ta hơi ngẩn người một tý vì khí chất vương giả đó toát ra cộng thêm khuôn mặt yêu nghiệt hại nước hại dân của hắn, mặt hắn nghiêm nghị không cảm xúc nhìn ta:

"Còn không cút ra.."(giọng không chút độ ấm)

Ta giật mình vội cuối đầu lui đi thì hắn lại gọi lại.

"Khoan đã"

Ta xoay lại tròn mắt, hắn lại tiếp:

"Giúp ta cởi y phục.."

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nợ Tình Ngàn Kiếp Trả Một Lần Chương 1: Nữ nhân xấu xí..

Bạn đang xem Nợ Tình Ngàn Kiếp Trả Một Lần. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Bỉ Ngạn Vong Xuyên. Chapter này đã được 30 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.