247Truyen.com

Nhìn Người Không Thể Nhìn Bề Ngoài Chương 79: Chương 79

Nhìn Người Không Thể Nhìn Bề Ngoài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nhìn Người Không Thể Nhìn Bề Ngoài Chương 79: Chương 79 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Anh có cảm thấy không, rất nhiều phóng viên vụng trộm chụp hình chúng ta?" Nhan Khê nói khẽ bên tai Nguyên Dịch, "Có lẽ hôm nay em không nên tới nơi này, phóng viên hiện trường đã không quan tâm tới trò chơi, trong ánh mắt của bọn họ tràn ngập bát quái."

"Lòng hiếu kỳ khiến người ta tiến bộ, khiến người ta sống càng thú vị hơn." Nguyên Dịch đưa tay khoát lên vai Nhan Khê, cúi đầu nói bên tai Nhan Khê, "Bọn họ thích xem thì xem, anh đẹp trai em xinh đẹp, bị bọn họ nhìn cũng không chịu thiệt gì."

Để cho cả nước đều biết anh và Nhan Khê là một đôi, miễn cho có mấy người chạy tới làm tiểu tam tiểu tứ. Muốn cậy góc tường của anh, không có cửa đâu, cửa sổ cũng không, nghĩ cũng đừng nghĩ.

Bát quái của mình so với trò chơi của mình còn được chú ý hơn, rốt cuộc thì anh kiêu ngạo cái gì? Tuy dáng ngồi của Nguyên Dịch không thay đổi, ánh mắt cũng không thay đổi, nhưng Nhan Khê liếc mắt một thì có thể nhìn ra, anh vụng trộm đắc ý, khóe miệng đều đã hướng lên trên rồi.

Trên màn hình lớn, phát hình ảnh trò chơi, áo bào hoa lệ, dung mạo tuấn tú, tính năng cao, so sánh với trò chơi chất lượng kém, trò này có thể cách xa mười tám con đường rồi, nhưng Nhan Khê lo kiểu phong cách nho nhã này không hợp khẩu vị người chơi.

"Phong cách trò chơi này không giống tên của nó, ngay cả nội dung cũng là nghiêm khắc khảo chứng lịch sử văn hóa còn có truyền thuyết thần thoại nữa." Nguyên Dịch chỉ vào trên màn hình một nhân vật nữ, "Tất cả trang phục và kiểu tóc nhân vật, đều dựa theo bối cảnh thời đại và hoàn cảnh cuộc sống của nhân vật mà thiết kế, nếu có thể để cho người chơi trò chơi đồng thời, hiểu biết một chút truyền thống văn hóa quốc gia chúng ta, cũng rất tốt."

"Chế tác một trò chơi như vậy, đầu tư không ít tiền nhỉ?" Nhan Khê nhìn trang phục nhân vật được thiết kế tỉ mỉ, còn có trang phục chiến đấu hoa lệ duy mỹ, cảm thấy trong ngọn lửa mạnh hừng hực thiêu đốt tất cả đều là tiền tài.

"Giai đoạn trước đó đầu tư nhiều tài lực, mới có thể hấp dẫn nhiều người chơi." Nguyên Dịch cười, "Thị trường trò chơi di động tuy lợi nhuận rất cao, nhưng là người chơi trong nước yêu cầu cũng càng ngày càng cao, làm trò chơi kém dựa vào khả năng tuyên truyền sẽ bỏ một khoản tiền. Nhưng người chơi không phải kẻ ngốc, như vậy không chỉ không có ảnh hưởng tích cực tới trò chơi trong nước, ngay cả thanh danh công ty cũng sẽ chịu ảnh hưởng lớn."

"Không ngờ anh không chơi trò chơi, đối với thị trường trò chơi trái lại rất ưu quốc ưu dân." Đều nói dáng vẻ nghiêm túc lsf đẹp trai nhất, nghe nguyên dịch nói về lý luận làm ra trò chơi, Nhan Khê cảm thấy hôm nay anh rất tỏa sáng.

"Mặc kệ làm việc gì, tuy thương gia đều có lòng dạ hiểm độc, nhưng không thiếu công ty có lương tâm." Nguyên Dịch nghiêm trang nói, "Anh không thể để cho người khác khi nhắc tới người đàn ông của em, ấn tượng đầu tiên là nhà tư bản đáng giận vì tiền bạc mà lòng dạ hiểm độc."

"Thì ra em lại quan trọng như vậy?" Nhan Khê cười nham nhở, "Miệng lưỡi trơn tru."

"Thân là một người bạn trai đủ tư cách, thành thực là ưu điểm lớn nhất của anh."

Nhan Khê không hiểu sao cảm thấy lời này của Nguyên Dịch có chút quen tai, giống như không lâu trước đây cô từng nói với anh? Chẳng lẽ... Là cô dạy hư Nguyên Dịch rồi?

Buổi tuyên truyền rất thành công, thậm chí khi kết thúc Nhan Khê nhìn thấy có mấy phóng viên ở buổi tuyên truyền, lấy điện thoại ra quét mã trên tấm áp phích, tải trò chơi xuống chơi.

Khó trách Hằng Thái bên này ngoại trừ phát quà cho tất cả phóng viên hiện trường, lại còn phát mã nghiệm chứng cho họ, thì ra dụng ý là ở đây.

Nhan Khê lấy điện thoại ra, cũng tải xuống cho mình, tải xong mở trò chơi lên, bên trong là mở màn hoạt hình hoa lệ, còn có giọng nói nam nữ làm người ta không nỡ bấm bỏ qua.

Chỉ là đoạn lời dạo đầu này, theo giọng nói đó kéo người chơi vào trò chơi.

Nguyên Tiểu Nhị thiết kế trò chơi này, chế tác quả thật rất hoàn mỹ, nhưng mà dã tâm cũng rất lớn.

"Anh Nguyên, cô Nhan, xin dừng bước." Một phóng viên trẻ mang mắt kính đi tới, "Xin hỏi hai vị cùng xuất hiện trong buổi ra mặt hôm nay, là vì gần tổ chức hôn lễ sao?"

Phóng viên bốn phía nhao nhao ghé mắt, sau đó mở thiết bị ghi âm, máy chụp ảnh ra.

Nhan Khê thấy trên thẻ của phóng viên này là phóng viên thực tập, vì thế dừng bước: "Tôi và anh ấy thường xuyên xuất hiện trong nhiều sự kiện, chỉ là mọi người không biết mà thôi."

Phóng viên Thực tập lại nói: "Hai vị có dự định kết hôn không?"

"Không ngờ cậu tuổi còn trẻ, cư nhiên cũng là người vội kết hôn." Nhan Khê nửa là nói đùa, nửa là đánh thái cực, "Như vậy có thể không tốt lắm."

Các phóng viên chung quanh bị Nhan Khê chọc cười, phóng

Nhìn Người Không Thể Nhìn Bề Ngoài Chương 79: Chương 79

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nhìn Người Không Thể Nhìn Bề Ngoài Chương 79: Chương 79

Bạn đang xem Nhìn Người Không Thể Nhìn Bề Ngoài. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh. Chapter này đã được 31 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.