247Truyen.com

Nhìn Người Không Thể Nhìn Bề Ngoài Chương 77: Chương 77

Nhìn Người Không Thể Nhìn Bề Ngoài - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nhìn Người Không Thể Nhìn Bề Ngoài Chương 77: Chương 77 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Có lẽ là mối quan hệ của Tống Hải trên thương trường rất tốt, lại có lẽ là thể diện Nguyên Dịch đủ lớn, khách mời tới tham gia dự tiệc đều nhiệt tình chúc mừng cho Tống Hải, quay đầu lại khen Nguyên Dịch, nói anh và Nhan Khê yêu nhau bao nhiêu xứng đôi bao nhiêu.

Tống Hải đeo đồng hồ kim cương Nguyên Dịch tặng, khi mọi người khen ngợi, cũng không có đắc ý vênh váo, cách nói chuyện và hành động cũng không có gì bất đồng so với lúc trước.

Tiệc sinh nhật còn chưa kết thúc, về việc Nguyên Dịch lấy lòng ba vợ tương lai, tin tức khách mời yến tiệc, đã được đưa lên trang tin tức, thậm chí có phóng viên tin tức nói, Nguyên Dịch mới vừa tiếp nhận khách sạn, mời ba vợ tương lai tới dùng cơm, có thể thấy được anh đối với người nhà của bạn gái coi trọng bao nhiêu vân vân.

Một ngày trước mới đưa tin trưởng bối Từ gia bởi vì yêu thích Nhan Khê, cho nên đưa nhà hàng cho Nguyên Dịch, ngày hôm sau Nguyên Dịch đã vì ba vợ tương lai chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật lớn như vậy, làm cho những người ban đầu còn không tin mấy bài báo kia nói, cũng nhịn không được bắt đầu dao động. Còn có bạn trên mạng trêu chọc, xem vị Nguyên Dịch này ân cần hết mực như vậy, không khéo để cho anh ở rể, anh cũng chấp nhận đó chứ.

Dân mạng ở trên mạng nói chuyện cùng lắm chỉ là nói đùa, nhưng đối với Nguyên Á Sâm người đã xem tin tức mà nói, cái này không thể nghi ngờ là đánh vào mặt ông. Đúng là khách sạn kia là ba vợ cho, ngay cả phóng viên báo tài chính và kinh tế trên mạng, cũng là ba vợ bỏ tiền mời, bây giờ cho dù ông có không thoải mái, cũng không thể phát tác ra.

Đọc những bình luận trên mạng này, thiếu chút nữa ông nhịn không được mà đập bể điện thoại, chỉ là có vợ ở đây, ông không muốn để cho bà biết việc này, chỉ có thể nhịn lửa giận xuống.

"Nhã Nhã, chuyện ba ở bên kia, bà có biết không?" Trong lòng Nguyên Á Sâm có chút không nỡ, một khách sạn lớn như vậy, ba vợ không nói cho bọn họ đã vội cho Nguyên Dịch, đây là cảm thấy bất mãn với bọn họ rồi sao?

"Sao vậy?" Từ Nhã để tập thơ trong tay xuống, ngẩng đầu nhìn Nguyên Á Sâm, "Khoảng thời gian trước thân thể ba không tốt lắm, hôm nay chúng ta lại không bận việc gì, đi về thăm ông đi."

Quả nhiên bà không biết chuyện này.

Trong lòng Nguyên Á Sâm có chút không thoải mái, Nhã Nhã là con gái của ba vợ, loại việc này có thể gạt ông, vì sao ngay cả Nhã Nhã cũng không nói?

"Được." Từ trước đến nay ông không có cách nào từ chối yêu cầu của Từ Nhã, lập tức đồng ý.

Lúc nghe được con gái lớn và con rể đến, ông cụ Từ đang chơi cờ trên mạng, bởi vì đã hạ được đối phương, ông sảng khoái thoát khỏi trò chơi

"Ba." Từ Nhã đưa quà lấy lòng cho dì giúp việc, nhìn thấy ông cụ Từ từ trên lầu đi xuống, bước lên phía trước đi đỡ ông, ông cụ Từ bỏ tay bà ra, "Không cần, không cần, ta còn có thể tự đi."

Từ Nhã biết tính tình ông cụ, không cố làm nữa, nhưng vẫn như cũ nhắm mắt theo đuôi đi theo phía sau ông. Ông cụ Từ liếc mắt đứng nhìn Nguyên Á Sâm đứng bên cạnh, chỉ chỉ sô pha: "Ngồi đi."

"Cảm ơn ba." Nguyên Á Sâm theo lời ngồi xuống, từ trước đến nay ông luôn tâm cao khí ngạo, ở trước mặt ông cụ Từ, có chút bó tay bó chân.

"Thế nào, nghe nói ta đưa khách sạn cho Bánh Trôi nhỏ, hai đứa ngồi không yên sao?" Không đợi hai vợ chồng mở miệng, ông cụ Từ đã nói trước, "Dù sao cô nhóc Nhan Khê kia ta rất thích, nếu mục đích của hai đứa hôm nay tới đây là nói xấu con bé, thì không cần mở miệng nữa."

"Ba, chúng con cũng là vì muốn tốt cho Tiểu Nhị. Cô gái Nhan Khê kia tính tình quả thật khá tốt, nhưng công việc của cô ta luôn xuất đầu lộ diện như vậy, chỉ sợ không rất thích hợp làm vợ của Tiểu Nhị." Từ Nhã vỗ về trấn an cảm xúc của ông cụ, "Không phải cô ta không tốt, chỉ là Tiểu Nhị và cô ta không hợp."

"Nói hưu nói vượn, cái gì xuất đầu lộ diện, ta thấy mấy năm nay hai đứa đều đã sống trong bụng chó rồi!" Ông cụ Từ tức giận đến dùng gậy gõ gõ bàn trà, "Con từ nhỏ thích thi từ ca phú, không phải lo đến vấn đề kiếm sống, cũng không phải bởi vì tác phong của con như vậy thì rất cao quý tao nhã, mà là điều kiện gia đình chúng ta tốt, có thể cung cấp chi phí sinh hoạt cho con. Nếu là gia đình bình thường, con như vậy gọi là không chăm chỉ, dựa vào con kiếm cơm, chỉ sợ chỉ có thể ăn không khí. Con gái đứng đứng đắn đắn nghiêm túc chăm chỉ làm việc thì gọi là xuất đầu lộ diện, con như vậy thì gọi là gì? Không việc làm, ăn rồi chờ chết sao?!"

"Ba." Nguyên Á Sâm thấy ba vợ phát giận với vợ mình, lập tức đau lòng, "Nhã Nhã cũng là có ý tốt, ba không nên tức giận."

"Ta giáo dục dạy bảo con gái, cũng không được hả?" Ông cụ Từ quay đầu nhìn Nguyên Á Sâm, "Thế nào, bây giờ là ghét bỏ ta già rồi, nói không nghe nữa sao?"

Nghe nói như thế, Nguyên Á Sâm đau cả đầu, mấy ngày hôm trước ba vợ là dùng những lời này mà mở đầu, sau đó mắng ông gần một tiếng, bây giờ ông nghe đến câu này, theo phản xạ mà thấy sợ hãi.

"Ba, ba nói, con nghe mà." Từ Nhã sợ ông cụ không khỏe, vội vàng vỗ lưng ông, "Ba từ từ nói."

"Ta biết các con cũng không phải bất mãn với thân phận của Nhan Khê, mà là bất mãn với việc Bánh Trôi nhỏ không nghe theo sự sắp xếp của các con, cảm thấy Bánh Trôi nhỏ thoát khỏi tay hai đứa, mới có thể thẹn quá thành giận, để sự bất mãn phát tiết lên người một cô bé vô tội." Ông cụ Từ thở dài, "Nhã Nhã, con được người cưng chiều cả đời, tùy hứng cả đời, tuy nhiên đã đến tuổi phải làm bà rồi, mà tính tình mười năm vẫn như một ngày. Á Sâm đối tốt với con, ta thấy vui cho con, nhưng con có từng tự hỏi, con là một người mẹ đúng nghĩa chưa?"

Sắc mặt Từ Nhã sợ hãi nhìn ông cụ Từ, không rõ vì sao ông lại nói như vậy: "Ba."

"Đều do ta, không dạy con cách gánh vác trách nhiệm, mới khiến cho con biến thành như vậy." Ông cụ Từ áy náy không thôi, "Năm đó Bánh Trôi nhỏ bị bảo mẫu ngược đãi, bị các con bỏ mặt, thời thiếu niên nó cố ý làm ra việc phản nghịch, là vì muốn gây sự chú ý của hai đứa, nhưng hai đứa đã làm gì?"

"Chỉ lo cho thế giới hai người của

Nhìn Người Không Thể Nhìn Bề Ngoài Chương 77: Chương 77

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nhìn Người Không Thể Nhìn Bề Ngoài Chương 77: Chương 77

Bạn đang xem Nhìn Người Không Thể Nhìn Bề Ngoài. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Nguyệt Hạ Điệp Ảnh. Chapter này đã được 36 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.