247Truyen.com

Nhất Thế Tôn Sư Quyển 3 - Chương 217: Sửa chữa Dịch Cân Kinh

Nhất Thế Tôn Sư - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nhất Thế Tôn Sư Quyển 3 - Chương 217: Sửa chữa Dịch Cân Kinh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dịch giả: Tiểu Băng

Mạnh Kỳ trầm ngâm, nhìn Triệu Hằng:

- Này, lão Triệu, có muốn cùng thương lượng đổi công pháp gì hay không?

Nhiệm vụ lần này, Triệu Hằng coi như cũng liều mạng, không có lần nào tự chủ trương hay làm gì phản bội, nên Mạnh Kỳ mới có lời mời này, xem xem người này có muốn thật sự gia nhập với mọi người hay không.

Nghe gọi mình là “lão Triệu”, mắt Triệu Hằng giật giật, rồi cười:

- Một người óc ngắn, nhiều người óc dài, rất hợp ý ta.

- Lần này nhờ Bích Hà Nguyên Quân, ta mới biết thì ra trước đây ta quá mức sơ sẩy, dù chưa hành tẩu giang hồ, nhưng trong các nhiệm vụ luân hồi lại đi thường xuyên sử dụng võ công trong Kinh Thế Thư, thực quá dễ giúp người ta nhìn ra thân phận, không thể không phòng, kỳ thật lần nhiệm vụ trước sau khi gặp Cửu Thiên Lôi Thần, ta cũng đã có ý tưởng này, nên lần này mới chuyên dùng mấy thứ công pháp như Thiên Tử Long Quyền, ít thi triển Kinh Thế Bát Kiếm, bây giờ ta đang định đổi một chiêu kiếm pháp Ngoại cảnh nữa.

Kinh Thế Bát Kiếm là một môn kiếm pháp mạnh mẽ được ghi trong Kinh Thế Thư, hai chiêu kiếm cuối chính là cấp Pháp thân.

Cùng thảo luận không có nghĩa cần người khác cho ý kiến, chủ yếu là nói cho nhau biết để tăng thêm tình cảm và sự ăn ý với nhau, Triệu Hằng trong tiểu đội trước kia cũng đã từng chủ trì, nên cũng biết việc này.

Đương nhiên, hiện giờ hai bên cũng chưa thể gọi là thân nhau, nên Mạnh Kỳ không hỏi tới rốt cuộc là Triệu Hằng nắm được những kiếm nào trong Kinh Thế Bát Kiếm.

Hắn trầm ngâm:

- Thân phận của chúng ta coi như đã dính vào Tiên Tích, chỉ có lão Triệu ngươi là vẫn chưa bị lộ, có suy nghĩ như vậy cũng là chuyện bình thường.

- Ừ, nếu muốn đổi kiếm pháp, nên căn cứ vào điều kiện bản thân là chính, để làm thủ đoạn áp đáy hòm cho nhiệm vụ luân hồi nên không thể quá yếu.

- Vậy nên chọn thế nào?

Triệu Hằng hưng trí bừng bừng hỏi.

Mạnh Kỳ cười lòi tám cái răng:

- Ngươi xuất phát từ hoàng thất, thân có Thiên Tử mệnh cách và Chân Long chi khí, đương nhiên là từ phương diện này.

- Thiên Tử Kiếm Pháp.

Tề Chính Ngôn nhớ tới một môn kiếm pháp đã từng nhìn thấy.

Mạnh Kỳ bổ sung:

- Thân có Thiên Tử mệnh cách và Chân Long chi khí nhân, tuy không nhiều, nhưng cũng không ít, không đề cập tới Đại Tấn, Bắc Chu và thảo nguyên, chỉ tính những nước ở Tây Vực, vô số đảo ở Đông Hải, người vương thất, hoàng thất tương tự như ngươi cũng không ít, người ta không thể từ hai điểm này để nhìn ta thân phận của ngươi.

Triệu Hằng “ừ” một cái, bắt đầu đi tìm Thiên Tử Kiếm Pháp, cẩn thận xem phần giới thiệu.

Đây là một môn kiếm pháp Ngoại cảnh cần phải có Thiên Tử mệnh cách mới dùng được, rất hòa hợp với Tử Lôi Thất Kích của Mạnh Kỳ.

- Tổng cương một ngàn, bảy chiêu tiếp theo mỗi chiêu tám trăm...

Triệu Hằng lầm bầm.

Mạnh Kỳ truyền âm cho mọi người:

- Ta định bổ sung sửa chữa quyển thứ nhất của Dịch Cân kinh, tí nữa sẽ chép lại chín tư thế kia cho mọi người, không thể để cho Lục Đạo Luân Hồi chi chủ chiếm được tiện nghi.

- Ngươi không định đổi võ công khác che giấu thân phận hả?

Giang Chỉ Vi kinh ngạc, tiểu hòa thượng không ngu thế chứ, mới có Tiên Tích biết thân phận của họ, nhưng luân hồi giả còn có rất nhiều, không thể để mỗi lần đụng phải luân hồi giả là đều bị nhìn ra chứ?

Nếu thế, ngay cả trong chủ thế giới cũng khó mà tồn tại được.

- Ta tự có cách để lấy, chờ tí nữa rồi biết.

Có Triệu Hằng, Mạnh Kỳ không muốn nói nhiều.

Cuối cùng Triệu Hằng lựa chọn tổng cương và chiêu thứ nhất của Thiên Tử Kiếm Pháp, Hỏa long Cửu Tiêu Khởi Phong Vân, tốn một ngàn tám trăm thiện công.

- Thiện công còn lại ta sẽ đổi một món bí bảo hộ thân, lần này bị Nguyên Ma phá hư mất rất nhiều, tổn thất rất lớn.

Triệu Hằng đau đớn.

Không đợi Đám Mạnh Kỳ hỗ trợ chọn lựa, hắn tự chọn luôn:

- Công Đức Điệp, một khi kích phát, sẽ sinh ra ba tầng phòng ngự tương đương Ngoại cảnh tam trọng thiên, giá trị hai ngàn hai trăm thiện công.

Thấy Triệu Hằng nửa điểm cũng không do dự đổi Công Đức Điệp, Mạnh Kỳ hiểu tên này có quá nhiều thiện công, nếu nhiệm vụ lần này thất bại, đám người mình phải đập nồi bán sắt, mà y thì không cần.

- Hài, chỉ còn một trăm thiện công, phải giữ lại để mua tin tức cho nhiệm vụ lần sau.

Triệu Hằng thở hắt ra, cố ý lầm bầm.

Mạnh Kỳ ho khan, ý bảo mình không có để ý coi Triệu Hằng còn bao nhiêu thiện công:

- Lần trước tiểu đội chúng ta gặp kỳ ngộ chiếm được một phần của quyển thứ nhất Dịch Cân Kinh, giờ mọi người sẽ cùng nhau bổ sung sửa chữa nó, nếu lão Triệu ngươi muốn học, chúng ta sẽ cùng chia sẻ cho ngươi.

Nếu Triệu Hằng thoải mái trao đổi kiếm pháp và bí bảo hộ thân, Mạnh Kỳ cũng sẽ nhiệt tình tương ứng.

- Dịch Cân kinh? Là Dịch Cân Kinh của thế giới chúng ta?

Triệu Hằng kinh ngạc hỏi lại, thần công phụ trợ tuyệt thế này mà cũng kỳ ngộ chiếm được?

Bởi vì thế giới khác nhau sẽ có Dịch Cân Kinh với tác dụng khác nhau, nên hắn mới phải hỏi lại cho chắc.

Mạnh Kỳ khẽ gật đầu:

- Đúng vậy, nhưng chỉ có quyển đầu tiên mà thôi, mà còn là chưa trọn vẹn.

- Chỉ có quyển thứ nhất...

Triệu Hằng nhíu mày suy tư.

Quyển thứ nhất Dịch Cân kinh chủ yếu là dùng cho Khai Khiếu kỳ, giúp tăng tư chất, tăng trình độ thuần thục cho chiêu thức, tăng tốc độ tu luyện chân khí, có thể tăng phẩm giai công pháp mở khiếu lên tới Ngoại cảnh tiền tam trọng Thiên Thủy chuẩn, tuy vô cùng nghịch thiên, nhưng nếu nghĩ kĩ thì chẳng có mấy tác dụng với bản thân.

Mình dựa vào Lục Đạo Luân Hồi chi chủ chữa trị cơ thể cũng đã cải thiện tư chất, trở thành lớp hàng đầu trong xếp hạng cùng tuổi, hơn nữa Cửu khiếu đều đã mở hết, đã có thiên nhân giao cảm, tốc độ tu luyện chân khí có mau nữa cũng không được việc, mà phải kiên nhẫn cảm ngộ trời đất tự nhiên, tự mày mò tìm con đường cho mình, mới có thể bước vào cảnh giới thiên nhân hợp nhất.

Còn về mặt tăng cảnh giới của công pháp Khai khiếu lên Ngoại cảnh, ài, mình đâu có thiếu chiêu thức Ngoại cảnh!

Y thở hắt ra:

- Tô Mạnh, đa tạ ý tốt của ngươi.

Nếu là quyển thứ hai Dịch Cân Kinh, chắc chắn y sẽ không bỏ qua!

- Không sao.

Mạnh Kỳ không hỏi thêm, bước vào cột sáng, nhớ lại chín tư thế, sao chép chúng thành ba phần, đưa cho Giang Chỉ Vi, Tề Chính Ngôn và Nguyễn Ngọc Thư, cũng không cho mọi người trả lại điểm thiện công tương ứng, vì trong nhiệm vụ lần này, họ đều đã phải trả giá rất nhiều, mà những gì được hưởng lại kém mình quá xa, chín tư thế này coi như là bù lại cho họ, để cho lòng thanh thản.

- Quyển một Dịch Cân Kinh bản thiếu, giá trị sáu ngàn ba trăm thiện công, có thể đổi ba ngàn hai trăm thiện công, nếu muốn bổ sung điều chỉnh lại trình tự tư thế cho đúng, tốn hai ngàn năm trăm thiện công, sau khi điều chỉnh bổ sung, coi là đổi vật, không được truyền thụ cho người khác nữa, có muốn bổ sung điều chỉnh hay không?

Lục Đạo Luân Hồi chi chủ hỏi.

Mạnh Kỳ khẽ hít một hơi:

- Muốn!

Ánh sáng trước mặt hắn tung bay, ngưng tụ thành chín kim sắc tư thế, sau đó có thêm bốn tư thế, không ngừng xoay tròn, không ngừng phát ra kim mang chói mắt, cuối cùng hợp lại thành mười ba tư thế, đầy huyền diệu.

- Thì ra hoàn toàn đảo ngược với chín tư thế của Đoàn Thụy.

Bỏ bốn tư thế mới không tính, Mạnh Kỳ phát hiện thứ tự của chín tư thế đúng hoàn toàn đảo ngược lại với thứ tự của Đoàn Thụy, mơ hồ nghĩ tới một cái gì đó nhưng không kịp nắm bắt.

Hắn hít sâu, quay sự tập trung về quyển thứ nhất Dịch Cân Kinh.

Mười ba tư thế xếp hàng, như ẩn có một tượng phật to lớn màu vàng, một tay chỉ trời, một tay chỉ đất, chứa đầy pháp lý, không sao mô tả được bằng từ ngữ.

Mạnh Kỳ vui vẻ, nếu mình tu luyện Dịch Cân Kinh, thì khả năng lĩnh ngộ công pháp đệ nhất Như Lai Thần Chưởng sẽ không còn quá xa.

Còn lại chín trăm ba mươi thiện công, Mạnh Kỳ đổi một viên Đại Hoàn Đan thay cho viên đã tặng cho Giang Chỉ Vi, còn lại bốn trăm ba mươi thiện công để lại để chuẩn bị cho nhiệm vụ lần sau.

Thấy Mạnh Kỳ đổi thuốc, Tề Chính Ngôn chớp mắt:

- Nhiệm vụ lần sau, ta phải tìm cách che giấu Hồn Thiên Bảo Giám.

Chủ thế giới đã bị lộ rồi, chỉ giấu được trong nhiệm vụ luân hồi mà thôi.

Mạnh Kỳ gật đầu:

- Có thể điều động lực lượng của trời đất giống Hồn Thiên Bảo Giám ở giai đoạn Khai khiếu chỉ có Dưỡng Tà Thần, Thần đạo tu sĩ, Tề sư huynh có thể xem xét hai cái này.

- Dưỡng Tà Thần chắc chắn không được, kiêm tu Thần đạo công pháp sẽ tạo nên xung đột trong người, tốt nhất là tìm một loại thần đạo bảo binh có thể dùng lâu dài, phù hợp.

Giang Chỉ Vi đề nghị.

Triệu Hằng cười:

- Nếu yêu cầu này, ta có biết một món.

- Tiểu đội của ta từng có người đổi Linh Quan Kim Nhãn, Thần đạo bảo binh, có thể ẩn trong mi tâm, khi vận chuyển Hồn Thiên Bảo Giám, nó mới hiện hình, khiến người ngoài tưởng nhầm là tu sĩ Thần đạo.

Tề Chính Ngôn lập tức đi tìm Linh Quan Kim Nhãn, rất vừa lòng với hiệu quả của nó:

- Linh Quan Kim Nhãn, Thần đạo bảo binh, ẩn trong mi tâm, có thể chống đỡ tinh thần công kích, phân rõ quỷ yêu, có thể câu thông trời đất chi lực, tạo nên ảo giác sương khói, hà quang, vân vân, cũng có thể đốt lửa đóng băng, phát ra lôi đình làm tê dại, nếutoàn lực kích phát, có thể khiến trời đất biến hóa trong phạm vi lớn, tạo ra công kích tinh thần, giá hai ngàn ba trăm thiện công.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nhất Thế Tôn Sư Quyển 3 - Chương 217: Sửa chữa Dịch Cân Kinh

Bạn đang xem Nhất Thế Tôn Sư. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mực Thích Lặn Nước. Chapter này đã được 174 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.