247Truyen.com

Nhất Thế Tôn Sư Quyển 3 - Chương 67: Tà Thần

Nhất Thế Tôn Sư - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nhất Thế Tôn Sư Quyển 3 - Chương 67: Tà Thần online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dịch giả: Tiểu Băng

Hỏa diễm, vốn phải nóng và sáng sủa, dương cương ấm áp, nhưng lúc này lại có vẻ âm u lành lạnh, xanh mượt, như ma trơi trong mồ, lúc sáng lúc tối.

“Cẩn thận!” Mạnh Kỳ bật thốt, Tà kiếp giơ lên, bắn ra một làn điện quang trắng xóa.

Lời nói vừa dứt, trong phế tích xuất hiện một bóng người màu xanh lục, lung lay như nước.

Ô ô ô!

Tiếng khóc hư ảo và uy áp mạnh mẽ làm đám người Mạnh Kỳ run run.

Loại uy áp này không phải giống khí tức của mãnh thú hồng hoang tạo ra, cũng không phải cảm giác nhỏ bé khi đứng trước thiên tai của trời đất, mà nó bắt nguồn từ sâu trong linh hồn, giống như bóng người xanh lục kia là chúa tể linh hồn của mình, là chúa tể sinh mệnh của mình, khiến mình không thể khống chế được, mà sợ hãi, mà run rẩy!

U ảnh tà dị bắn đao khách ngày đó vây sát Mạnh Kỳ, đây là một cửu khiếu cao thủ, dù tâm thần bị nhiếp, nhưng rất nhanh đã ổn định, một đao bổ ra, cương mãnh sắc bén, đao khí tung hoành, sát phạt đại thịnh.

“Là Tà Thần! tránh mau!” Vương Tái hét lớn, trường kiếm như quyền trượng vung ra, hạo nhiên chi khí bừng bừng quét tới, chí đại chí chính, tru diệt âm tà.

Lúc hắn xuất kiếm, hắn còn cách Tà Thần cả bảy tám trượng, như kiếm còn chưa xuống, người đã theo kiếm thế đến chỉ còn cách Tà Thần một trượng, tựa như súc địa thành thốn!

Đao khách nghe Vương Tái la thì đao khí đã chém vào tà ảnh, nhưng nó tựa hồ chỉ là ảo ảnh, thoáng gợn sóng một cái, kình khí đã chém xuyên qua, rắc một tiếng chém đứt một cây cột.

Tà ảnh nhanh như quỷ mị, xuyên qua trường đao, nhập vào người đao khách.

Hộ thể cương khí của Đao khách không hề phản ứng, máu thịt như tuyết gặp nắng, đều bị hòa tan, tà ảnh xanh lục xuyên qua cơ thể đao khách, đánh vào một bộ đầu, người kia ngã xuống, cả người tái nhợt, tóc cũng biến thành màu trắng.

Mọi người nhìn mà rợn tóc gáy, không rét mà run, Tà Thần quá khủng bố!

Đao kiếm không có hiệu quả, kình khí không có hiệu quả, nuốt huyết phệ nhục, không thể ngăn cản!

Võ giả mở Khiếu kỳ nội luyện thân thể. Huyết khí tràn đầy, âm tà nhỏ yếu khó xâm, nhưng đây không phải âm tà bình thường, mà là Tà Thần, những biện pháp bảo vệ thông thường hoàn toàn không có hiệu quả!

Trưởng lão cầm “Phiên Vân đao” của Lăng gia bị sự khủng bố làm tay cầm bảo binh cũng run run, nghiến răng kích phát bảo binh.

“Khoan......” Vương Tái kêu lên, nhưng không kịp, một tiếng nổ vang, một ánh đao chém Tà Thần.

Tà Thần đột nhiên tiêu tán, hóa thành những đốm lửa nhỏ màu xanh lục, bay tung tóe ra tứ phía.

Ánh đao nuốt sống Tà Thần, mọi thứ đều chấm dứt.

Lăng gia trưởng lão há mồm thở dốc, vừa thả lỏng người, đã thấy những đóa hoa lửa xanh lục hội tụ lại ngay trước mặt mình, lại hợp thành ảnh, tuy ảm đạm hơn vừa rồi, nhưng uy áp không hề suy giảm chút nào.

Tà Thần khẽ phẩy tay, huyết nhục của trưởng lão Lăng gia tan rã, tóc trắng bay xuống.

“Tà Thần tụ tán Như Ý, phải dùng hạo nhiên chi khí định trụ, mới có thể bị bảo binh giết!” Vương Tái vội vàng lên tiếng.

Tuy sau khi bị phản phệ, âm linh và lô đỉnh hoàn toàn tử vong, không còn hy vọng sống lại, nhưng bản thân Tà Thần là có thể tán có thể tụ, không thể tập trung giết, phải có pháp môn đặc thù cố định nó, hoặc thừa ngay lúc nó đang cắn nuốt người sống mới ra tay có hiệu quả, nên Lục Phiến môn và môn phái thế gia mới coi Tà Thần là một tai họa cần phải diệt trừ tận gốc rễ.

Tà Thần tựa hồ biết hạo nhiên chi khí của Vương Tái có thể định trụ mình, nên thân ảnh hư ảo du tẩu, luôn né tránh Vương Tái, chỉ trong vòng bốn năm hơi thở, đã có bốn năm tiếng kêu thảm thiết phát ra, đều là trưởng lão khách khanh tam gia bị nó cắn nuốt.

U lục Tà Thần nhoáng lên một cái, tựa như cái bóng đánh Mạnh Kỳ.

Bất Tử Ấn Pháp vận chuyển, tinh thần ngoại phát, tâm ý nội thủ, tâm linh trầm tĩnh, chiếu rọi bốn phía, cũng vận chuyển A Nan Phá Giới đao pháp, lấy tâm cảm tâm.

Bạo ngược, sát lục, huyết tinh......bên trong Tà Thần tựa như có rất nhiều ý niệm tiêu cực tụ tập vào nhau, vặn vẹo co duỗi, cực không thanh tịnh cực đọa hồng trần, khiến Mạnh Kỳ căn bản không thể thi triển đoạn thanh tịnh và lạc hồng trần.

Tà kiếp bạo khởi, tựa như phích lịch giữa trời quang, ập đến chém xuống!

Một đao nàylà toàn lực của Mạnh Kỳ, trong đao thế có Lôi Đình thiên phạt chi uy, chí cương chí mãnh, bá đạo bạo liệt, hấp thụ dòng khí và sinh cơ chung quanh, thôi phát Tà kiếp lôi kình.

Ánh đao hóa thành một đạo thanh lôi, mạnh mẽ đánh xuống, lôi quang rực rỡ.

Tà Thần u ảnh nguyên bản mơ hồ không rõ, lúc này đột nhiên bị nứt một cái khe nhỏ, xuất hiện một con mắt màu xanh yêu dị uy nghiêm, lục quang hóa tên, vừa né lôi đình, vừa né ánh đao, đâm vào đầu Mạnh Kỳ!

Mạnh Kỳ đã sớm có dự phòng, ngoại phóng tinh thần co lại, bảo vệ chặt chẽ mi tâm, tay phải vững như núi, không run chút nào.

Mũi tên xanh bắn trúng Mạnh Kỳ, đầu hắn đau như búa bổ, mũi chảy máu, ngũ khiếu đều chảy máu!

Tà kiếp khựng lại, nhưng sau đó lại tiếp tục mạnh mẽ đánh xuống.

Bùm bùm, trường đao xuyên qua Tà Thần, điện quang lóe ra không ngừng, khiến từng cỗ âm khí tiêu tán.

Tà Thần khựng lại, Vương Tái chạy tới, hét lớn một tiếng:

“Uy vũ không khuất phục!”

Cả người hắn như phủ quanh một tầng ánh sáng, khí tức không ngừng tăn lên, hạo nhiên chi khí tràn ngập khắp nơi, khiến Tà Thần run run, tựa như dại ra.

Mạnh Kỳ rút lui mấy bước, ổn định Nguyên Thần bị thương, chuyên chú nhìn Vương Tái, không bỏ qua cơ hội được xem cách sử dụng hạo nhiên chi khí.

Uy vũ không khuất phục, đây là pháp môn mạnh nhất của hạo nhiên chi khí...... Mạnh Kỳ rùng mình.

Một chiêu này buộc phải có tu vi đăng đường nhập thất về hạo nhiên chi khí mới dùng được, hấp thu hạo nhiên chi khí vô hình trong thiên địa, gặp mạnh càng cường, uy vũ không khuất phục!

Nghe nói từng có một đệ tử Vương gia nắm giữ được chiêu này khi mới có thất khiếu, gặp phải kẻ địch là nửa bước ngoại cảnh, gặp mạnh càng mạnh, trải qua huyết chiến, mạnh mẽ giết đối phương.

“Uy vũ không khuất phục” Hiệu quả hoàn toàn vượt qua Xá Thân quyết của Mạnh Kỳ, di chứng cũng nhẹ hơn, nói theo lời của Mạnh Kỳ là quá tệ!

Đương nhiên, nó cũng có khuyết điểm, đó chính là không thể vượt qua khí tức của địch nhân, không giống Xá Thân quyết, lấy tu vi của bản thân làm tiêu chuẩn.

Thủ chính kiếm hạ xuống, đường đường chính chính chém vào tà thần.

Tà Thần rung lên, những dòng hắc khí không ngừng bắn phun ra ngoài, đứng im bất động.

Vương Tái rút kiếm lùi lại, Vạn gia trưởng lão ngầm hiểu, xách Liệu Nguyên thương, đâm tới!

Thương ảnh đầy trời, mũi thương đầy biến ảo, lửa đỏ rực rỡ, nhiệt độ cao ngưng luyện, không một chút phân tán.

Lần này không còn xảy ra việc vật gần đó bị bén lửa, cũng không có đương nhiên cảm ứng, đóa lửa bám chặt vào mũi thương, đâm vào cơ thể Tà Thần.

Một tiếng nổ, lửa đỏ bắn tung tóe, lấy khí âm tà làm chất dinh dưỡng, biến Tà Thần thành một cây đuốc.

Hạo nhiên chi khí quanh thân Vương Tái biến mất, trán đổ mồ hôi lạnh như mưa, vừa rồi “Uy vũ không khuất phục” khiến hắn bị phản phệ không nhẹ, trưởng lão Vạn gia và Lăng gia cầm bảo binh cũng kiệt sức.

May mà Tà Thần đã bị diệt, mọi người đều nhẹ nhàng thở ra, hoàn hảo không tạo thành hậu quả nghiêm trọng.

Rầm, một khối gỗ cháy rớt xuống, một thanh kiếm màu tím bay ra, sau nó là một đốm lửa màu xanh lục ảm đạm, từ từ to ra thành hình người!

“Vẫn chưa chết?”

“Còn thiếu một chút xíu nữa thôi!”

Mọi người vừa sợ lại e ngại, Tà Thần quá khó giết đi! Nếu bị nó cắn nuốt huyết nhục khôi phục lại, người ở đây, mà có lẽ là tất cả người ở trong thành đều không có hy vọng sống sót!

Tề Chính Ngôn nghiến răng định thử Hồn Thiên bảo giám, nhưng vật này không chuyên môn khắc chế âm tà, không biết hiệu quả như thế nào, với lại các trưởng lão khách khanh đều quay sang nhìn Vương Tái, muốn hắn lại lên khí thế, xử lý Tà Thần.

Nhưng Vương Tái sắc mặt trắng bệch, chỉ cố gắng vận khí điều tức.

Đúng lúc này, một bóng người vọt lên.

“Đường nhị lang!”

“Tiểu nhị!”

“Đường Cảnh!”

Mạnh Kỳ vung Tà kiếp, lôi quang quấn quanh, tru tà diệt uế, chém vào người xanh lục.

Ngọn lửa xanh bị điện quang đánh trúng tiêu tán dần, nhưng vẫn ương ngạnh muốn công kích Mạnh Kỳ.

Mọi người đều ngừng thở!

Âm khí đập vào mặt, Mạnh Kỳ nghiến răng, phát ra mấy tia tử lôi kình do đan điền ngưng tụ được.

Ba!

Những tia sét tím chí cương chí dương, tôn quý uy nghiêm, bắn trúng vào chỗ lửa xanh nào, là khiến đốm lửa nó nát tan, cả hư ảnh cũng bị đánh diệt!

Mạnh Kỳ còn chưa luyện thành Tử Lôi đao pháp, chỉ là đơn thuần sử dụng Tử Lôi kình, mà đã có hiệu quả như thế!

Bên trong lớp màn sét màu tím có một vật màu xanh lục ngưng tụ rơi xuống, Mạnh Kỳ thò tay ra, đỡ lấy nó.

Là một con mắt, màu xanh lục tà dị!

Tử lôi tiêu tán, âm khí hoàn toàn tan rã, Tử Thương kiếm rơi xuống đất.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

247Truyen.com rate: 5/ 5 - 1 votes

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nhất Thế Tôn Sư Quyển 3 - Chương 67: Tà Thần

Bạn đang xem Nhất Thế Tôn Sư. Truyện được dịch bởi nhóm Updating. Tác giả: Mực Thích Lặn Nước. Chapter này đã được 151 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.