247Truyen.com

Nhật Ký Crush Bạn Cùng Bàn! Chương 105: ..

Nhật Ký Crush Bạn Cùng Bàn! - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nhật Ký Crush Bạn Cùng Bàn! Chương 105: .. online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Dạo này mỗi ngày tôi đều cố tình tải lên một ảnh làm "ngày của tôi"... Cũng chỉ để muốn thấy cậu ấy có vào xem hay không.:)

Ừm, kì lạ, mỗi lần như thế đều có bóng dáng cậu ấy đã xem. Ngày kia cũng vậy, hôm qua cũng vậy, hôm nay cũng vậy...

Chỉ lặng lẽ xem thôi.:)

***

Hà Nội, 03.07.2017...

:)

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nhật Ký Crush Bạn Cùng Bàn! Chương 105: ..

Bạn đang xem Nhật Ký Crush Bạn Cùng Bàn!. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Mía. Chapter này đã được 43 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.