247Truyen.com

Nhật ký Crush Chương 32: Lie

Nhật ký Crush - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nhật ký Crush Chương 32: Lie online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

"Điều duy nhất tôi từng nói dối bản thân mình chính là tôi không thích cậu..."

Mặc dù xưa nay luôn bị gán cái danh học sinh nghiêm túc nhưng tôi cũng là con gái, cũng biết "bà tám" như lũ bạn thân của mình. Và tính "bà tám" của tôi bộc phát từ khi giáo viên chủ nhiệm đổi chỗ thằng bạn tôi chơi thân đến ngồi cạnh. Việc mà chủ nhiệm của tôi làm không khác nào đổ thêm dầu vào lửa, tôi với thằng K( đã được dấu tên:vv) nói chuyện xuyên lục địa với nhau, và nói ngay cả trong tiết chủ nhiệm.

Và chỉ sau 2 tuần ngồi vui vẻ thì giáo viên đổi chỗ cả tôi lẫn thằng K, tôi sang tổ bên cạnh, thằng K thì xuống bàn cuối cùng ngồi:)) Không biết là may mắn hay xui xẻo, nhưng chỗ hiện tại tôi ngồi rất gần cậu ấy, bàn dưới nhưng mỗi tội là khác tổ.

Từ khi tôi chuyển đi, cậu không còn hỏi bài tôi nữa, cũng chẳng xin mượn vở, càng không nhìn tôi lấy một cái, cứ như đổi tổ là đổi luôn cả vị trí trong tim cậu vậy.

Tôi thì lại là kiểu con gái hơi vô tâm và rất mau quên, nếu một người nào đó không xuất hiện nhiều trước mặt tôi, không nói chuyện với tôi, thì tình cảm của tôi đối với họ sẽ thuyên giảm phần nào đó. Ngay cả khi người đó là cậu.

Tôi vẫn chưa tiết lộ một điều, gần như 60% lớp tôi đều biết tôi thích cậu, vì vậy nên, trong một giây chán đời nào đó, tôi đã tự tin khẳng định rằng mình không thích cậu nữa:) Và để tăng thêm phần đúng đắn cho lời nói dối của mình, tôi tiết lộ rằng mình đang thích một thằng lớp bên cạnh, và cũng là người bạn chơi khá thân của cậu.

Bạn biết không? Tôi đã thực hiện lời nói dối của mình. Tôi không nói hay bàn tán những câu chuyện về cậu với bất kì ai nữa, tôi cũng không còn nhìn cậu nhiều như trước, cũng không quan tâm đến lời cậu nói, việc cậu làm, đúng hơn là tất cả mọi thứ liên quan đến cậu. Tôi hiện tại cứ như chưa từng thích cậu, chưa từng đặt cậu vào vị trí đặc biệt trong tim mình. Nhưng bạn biết đấy, cái gì cũng có mặt trái của nó.

Nhiều khi ép bản thân không nhắc đến tên cậu cũng như không quan tâm đến cậu thực sự rất khó khăn, mỗi lần muốn nói lại phải kìm nén lại, kiểu như kìm nén cơn tức giận vậy. Quan trọng nhất chính là việc không nhìn cậu nhiều, vì ngồi rất gần bàn cậu, mà bàn cậu lại trùng với hướng giáo viên nên tôi nhìn thấy cậu kha khá. Tôi chọn cách mặc kệ, xem như chỉ nhìn lướt qua một người bạn vậy thôi.

Bản thân tôi cảm thấy lần này mình rất cố gắng, mặc dù cậu có cười với tôi nhưng tôi lại kìm chế được, tiếp tục không quan tâm đến cậu nữa.

Lời khuyên của tôi đó là nếu bạn muốn uncrush thành công, thì hãy cứ bình thản với Crush của mình, chơi với nó như với một người bạn, rồi một ngày bạn sẽ thành công, còn nếu không thì cứ tiếp thục thích, vì cuộc đời cho phép mà:))

Tôi không biết rằng nếu việc tôi không quan tâm đến cậu cứ tiếp điễn như vậy thì tình cảm giữa tôi với cậu sẽ ra sao. Chúng ta có thể trở thành bạn của nhau được không?:))

19/3/2018

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nhật ký Crush Chương 32: Lie

Bạn đang xem Nhật ký Crush. Truyện được dịch bởi nhóm wattpad.com. Tác giả: Love_Black_Converse. Chapter này đã được 76 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.