247Truyen.com

Người Tôi Yêu Tên Vương Tuấn Khải Chương 53: Bài Hát Về Em

Người Tôi Yêu Tên Vương Tuấn Khải - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Người Tôi Yêu Tên Vương Tuấn Khải Chương 53: Bài Hát Về Em online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Chúng ta sẽ nhường sân khấu lại cho Tiểu Khải, cùng thưởng thức ca khúc do Vương Tuấn Khải sáng tác "Yêu em và bài Thứ lỗi cho anh " -- MC nói rồi lùi lại bước vào trong phòng

Ánh đèn tắt, cả hiện trường đều im lặng tiếng bước chân của một chàng trai ngày càng nghe rõ, màn hình hiện lên là một cảnh trăng tròn, đầy sao lãng mạng đến kì lạ, một ánh đèn từ trên cao rọi xuống xuất hiện một chàng trai mặc bộ quần áo màu trắng, trên tay cầm chiếc đàn ghi ta, mắt nhắm ...

Tiếng hì reo của TBG và các TDT vang lên ngỡ ngàng trước khuôn mặt nam thần của Tiểu Khải

Tiếng nhạc êm dịu nhưng một phần nào đó khiến mọi người thấy buồn đó là do nhạc

Tiếng đàn kèm theo tiếng hát của anh vang lên, một câu hát đầu đã cảm nhận được làn hơi ấm, một tình yêu mãnh liệt, rung động lòng người. Kết thúc bài này là đến bài Thứ lỗi cho anh, Khải hát bằng trái tim, anh nhắm mắt cố không cho giọt lệ rơi anh cảm nhận được nó đang ở đây ngay bên cạnh anh nhưng khi mở mắt ra giữa những con người đông đúc lại trả thể tìm thấy nó, anh hát nghĩ lại khoảnh khắc của anh và nó, thật vui vẻ, rồi khoảnh khắc cùng nó đi chơi đi về một con đường, rồi nghĩ tới chuyện anh trách nhầm nó thật nông nổi, rồi tới chuyện anh hát tặng nó bài này khi hai người cùng ngắm sao, từng kí ức anh nó chạy như một đọan băng trong đầu của anh, giọt lệ rơi trả thể cấm cản ,nước mắt cứ thế rơi thôi.

Mọi người dường như bị cuốn hút vào bào hát, bài hát của anh như một truyện ngôn tình, cảm động, có người buồn mà rơi nước mắt. Hình ảnh trên màn hình là những bức tranh anh tạo dựng trả phải hình thật đâu chỉ là vẽ mà thôi từng khúc nhạc từng câu hát đều giống như trên màn hình biểu diễn cho bài hát

Khi bài hát kết thúc anh buông mic xuống dựng cây đàn lên lúc bày anh mới mở mắt ra như trông chờ điều gì đó

Lau nước mắt đang nhèm trên má, những chàng pháo tay thật lớn, và cũng kèm theo câu nói của các chị Tứ Diệp Thảo : " Tiểu Khải em trưởng thành thật rồi"

-Em chọn anh là đúng trao tình cảm của mình cho anh không hối hận nhưng tại vì sao ? Bài hát này là anh tặng cho người cô ta chứ không phải là em. Nhanh thôi anh sẽ là của em -- cô ta nhếch mép gian sảo( trả ai khác là Diễm Kiều)

Từ phía xa một cô gái đang đội mũ đen hướng lên trên sân khấu nhìn ai đó, cô gái lau nước mắt đi, mỉm cười

Một chảnh trai cách phía nó khoảng 10m chắc hẳn cả hai đều không birét " Mày trưởng thành thật rồi Khải à, xin lỗi vì trả thể nào đến tận nơi chúc mày được"

-MC bước ra và Khải đi vào trong thay đồ

Tiếp theo là ca khúc của Vương Nguyên cho em ấy sáng tác " Tình bạn của tôi và bạn không bao giờ thay đổi"

-Wang Yuan, Wang Yuan -- tiếng hô của TTV

Ánh đèn tắt nhạc bài hát nổi lên, ánh đèn đang hướng về một chàng trai đang quay lưng đi

Giọng hát của anh cất lên, bài hát êm dịu dễ nghe nhưng một phần nào đó trong bài hát chưa thể suy luận được ra. Anh hát hát về người bạn anh mới quen cách đây gần 8 tháng . người bạn đó làm cho anh rất vui, cô ấy cũng có tính cách giống như anh, cô ấy bướng bỉnh và ngang ngược cá tính. Anh hồi tưởng lại kí ức giữa anh và nó khi mới quen nhau.. rồi khi anh biết nó cũng rát thích ăn đồ vặt anh cứ ngỡ rằng người như anh chỉ có một là rất rất thích ăn vặt nhưng trả ai ngờ cô ấy là phiên bản hai của anh.. cứ thế mà nó chạy chạy và chạy như một vở kịch không tên,..

------- tua tua --------

-Tiếp theo là phần trình diễn của Thiên Tỉ cũng một tay anh sáng tác " Người bạn tôi thương nhất " ( Yun: có vẻ như mấy tên bài hát này không kì cục nhưng tg bù đầu không nghĩ được gì luôn )

Thiên anh đang hát về nó nhưng trả thể nói tên, ca khúc này dành tặng nó vì nó là người bạn là con gái đầu tiên anh nói nhiều, cười nhiều mỗi khi nói chuyện với nó,

Cô gái từ phía xa đó đến giờ không thể nào kìm nén nổi nước mắt, sự xúc động

------ tua tua, đến cuộc trò chuyện giữa TFBOYS và fans---------

-Giờ sẽ là phần trò chuyện giữa fans và 3 chàng trai tfboys , cũng là lúc TDT đặt ra câu hỏi bấy lâu nay mình muốn hỏi -- MC nói

3BB bước ra với trang phục khác hoàn toàn, là trang phục màu đen đính đinh vàng, giày cổ cao đen nốt,

-Xin chào mọi người, mọi người có câu hỏi gì hỏi chúng em không ạ ?? -- Khải nói

-Có.... ooooooo... có

-Giờ em sẽ mời những bạn nào muốn hỏi nhé ..

-Mời bạn ạ , bạn muốn hỏi ai -- MC nói

-Dạ Tiểu Khải ạ -- chị Diệp

-Xin mời bạn -- MC

Tiểu Khải à ca khúc vừa rồi em hát về ai vậy? -- chị Diệp

-Trả lời chị ca khúc đó em tặng một người em yêu ạ -- Khải mạnh dạn trả lời, từ đầu anh có vẻ hơi run vì anh đã hứa 25 tuổi anh mới yêu

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Người Tôi Yêu Tên Vương Tuấn Khải Chương 53: Bài Hát Về Em

Bạn đang xem Người Tôi Yêu Tên Vương Tuấn Khải. Truyện được dịch bởi nhóm Sàn Truyện. Tác giả: Huyền Shin. Chapter này đã được 71 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.