247Truyen.com

[Ngôn Tình] Sở Sở Chương 15: Thiếu

[Ngôn Tình] Sở Sở - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện [Ngôn Tình] Sở Sở Chương 15: Thiếu online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Edit: V.O

"Cô cho là trốn đi thì sẽ không có ai tìm được cô sao?"

Khóe miệng Tần Liễu Liễu nhếch cao lên, cười vô cùng đắc ý, nụ cười của người chiến thắng.

"Thì sao? Cho dù cô tìm được tôi, thì thế nào?" Mục Sở Sở không hề yếu đuối trước mặt Tần Liễu Liễu, cô sẽ không cúi đầu trước một kẻ thứ ba trong hôn nhân, cho dù là ở trước mặt Trần Kính Đông, hay là ở đây.

Mục Sở Sở cứ nhìn chằm chằm Tần Liễu Liễu: "Tôi đã ly hôn với Trần Kính Đông, như cô mong muốn, không phải là cô trông đợi năm năm sao? Trong năm năm này cô hận tôi muốn chết, bây giờ, cô nên vừa lòng mới đúng..."

Sắc mặt Tần Liễu Liễu trầm xuống, lập tức cười lạnh ra tiếng: "Đúng, tôi rất vừa lòng, cho nên đến xem cô, sống đáng thương thế nào."

"Không phải là không vào được cửa, mới có thể đến tìm tôi để xì hơi đó chứ." Tuy cô đã đi, nhưng Mục Sở Sở biết, Giang Huệ không dễ dàng để hồ ly tinh mê muội con trai mình năm năm vào cửa.

Nghĩ tới Giang Huệ, lòng Mục Sở Sở lo lắng. Giang Huệ thật sự yêu thương Mục Sở Sở như con gái, chỉ đáng tiếc quan hệ mẹ chồng con dâu của hai người chỉ có thể đến đây thôi.

Sắc mặt Tần Liễu Liễu tức giận đến trắng bệch, năm ngón tay nắm chặt, giọng nói lạnh lùng: "Mục Sở Sở, sao cô không đi chết đi! Cô chiếm vị trí của tôi năm năm còn chưa đủ, cô biết rõ người Trần Kính Đông yêu là tôi, sao còn muốn quấn quýt lấy anh ấy lâu như vậy, sao cô thích bị coi thường như vậy."

Lời này vô cùng sỉ nhục.

Mục Sở Sở tức giận đến ngực đau từng trận, cắn chặt môi, lạnh lùng nói: "Tần Liễu Liễu, tôi thật sự thật không ngờ cô sẽ nhẫn tâm đến mức hại chính đứa con của mình để đổ tội cho tôi, lương tâm của cô không đau sao?"

Bỗng nhiên Tần Liễu Liễu ngửa đầu cười to: "Cho dù như vậy thì thế nào? Kính Đông tin tôi, anh ấy chỉ tin tưởng tôi, mặc dù tôi đổ lỗi, anh ấy cũng cảm thấy là tôi vô tội, Mục Sở Sở, cô nhận thua đi, nhiều năm như vậy, cô không biết là bản thân cô sống giống một vai hề sao? Nhìn tôi và Trần Kính Đông ân ân ái ái, mà cô một mình trông chừng phòng, cô không biết là bản thân bi ai sao? Một người phụ nữ, cởi hết nằm ở bên cạnh một người đàn ông bình thường, người đàn ông đó cũng không chịu chạm vào cô, nếu tôi là cô, tôi đã sớm không muốn 

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt [Ngôn Tình] Sở Sở Chương 15: Thiếu

Bạn đang xem [Ngôn Tình] Sở Sở. Truyện được dịch bởi nhóm Diễn Đàn Lê Qúy Đôn. Tác giả: 099. Chapter này đã được 12 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.