247Truyen.com

Nghiêng Người Gặp Định Mệnh Chương 65: Chương 65

Nghiêng Người Gặp Định Mệnh - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nghiêng Người Gặp Định Mệnh Chương 65: Chương 65 online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Nguyên Vi bọc tác phẩm mới của Đinh Lạc Lạc lại sau đó trở về chỗ ở cũ của mình thăm Đinh Lạc Lạc: "Cậu đỏ rồi." Đinh Lạc Lạc sưng hai con mắt: "Cái gì?" Nguyên Vi nhảy lên giường: "Theo tớ suy đoán, tiểu thuyết của cậu sẽ đắt. Chỉ là, tại sao con mắt của cậu lại hồng thế?"

Đinh Lạc Lạc bước lạo xạo chạy vào phòng bếp, pha trà cho nguyên Vi, lại một đường chạy ra: "Nhìn máy vi than;lqd,nhh:ưng tính lâu."

Nguyên Vi nằm úp sấp ở trên giường uống trà: "Lừa gạt ai đó? Cái người này rõ ràng chính là khóc."

Đinh Lạc Lạc trở lại trước máy vi tính, đưa lưng về phía Nguyên Vi: "Chúng ta, có thể đổi lại nhà không?"

"Đổi lại?" Nguyên Vi ực một ngụm trà xuống bụng: "Không được, kiên quyết không được."

"Nguyên Vi, cậu chuyển về ở, cũng không ảnh hưởng tới chuyện yêu đương của cậu và Trịnh Âu Dương đâu."

"Đinh Lạc Đà, vậy cậu tiếp tục ở lại nơi này, cũng không nhất thiết cần phải yêu đương với Tả Sâm đâu." Nguyên Vi miệng lưỡi sắc bén, chưa bao giờ bại bởi Đinh Lạc Lạc: "Thế nào? Nhiều ngày như vậy, anh ta còn chưa xuất hiện? Cậu chính là vì vậy mà khóc?"

"Mặt

Nghiêng Người Gặp Định Mệnh Chương 65: Chương 65

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nghiêng Người Gặp Định Mệnh Chương 65: Chương 65

Bạn đang xem Nghiêng Người Gặp Định Mệnh. Truyện được dịch bởi nhóm DĐ Lê Quý Đôn. Tác giả: Đường Hân Điềm. Chapter này đã được 43 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.