247Truyen.com

Nghịch Thế Vũ Thần Chương 44: Khốn cảnh

Nghịch Thế Vũ Thần - 247Truyen.com

Bạn đang đọc truyện Nghịch Thế Vũ Thần Chương 44: Khốn cảnh online tại 247Truyen.com. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Resentment chap 110 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm 247Truyen.com để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

- Bàn bạc xong chưa, dù sao kết quả cũng vậy mà thôi!

Lý Nguyên hài hước nhìn xem Đồng Tĩnh Vân mấy người, hắn trong lòng rất tự tin, hoàn toàn không có cho rằng phe mình có khả năng thất bại, vì thế bộ dạng giống như thượng vị giả đang nhìn một đám con sâu cái kiến, vẻ mặt trêu tức nói.

-Các vị, chúng ta cùng ra tay, trừ bắt hai cái nữ nhân kia về hưởng dụng, còn lại đều giết không tha!

Lý Nguyên nhìn sang đám người bên cạnh cười nói.

-Ha hả! Đã lâu chưa có nếm qua phong tình như vậy nữ nhân, ta Dương Hùng đã sớm không nhịn được rồi!

Bên cạnh Lý Nguyên một cái tu vi Bát Tinh Vũ Đồ thô cuồng nam tử khác cười lớn, hắn thân hình to lớn so với Đại Cương không hề kém cạnh, thậm chí còn thô ráp hơn một phần, trong tay là một thanh trường kích màu đỏ, bộ dạng thập phần hung tính.

-Nếu các ngươi muốn chiến, vậy chúng ta sẽ phụng bồi tới cùng! Lý Nguyên, trước đây chúng ta đánh một trận còn chưa phân thắng bại, hôm nay nhất định phải làm cho xong rồi!

Đồng Tĩnh Vân lạnh rên một tiếng, thân ảnh dẫn đầu đi tới trước mặt Lý Nguyên, lạnh lùng nhìn hắn nói.

Lý Nguyên tuy rằng cũng là Bát Tinh Vũ Đồ vũ giả, thế nhưng Đồng Tĩnh Vân lại biết đối phương thực lực so với vũ giả cùng giai bình thường còn phải mạnh hơn một đoạn, trong chiến đội ngoại trừ nàng ra e rằng không có ai có thể ngăn chặn hắn.

-Ha ha! Ta chính là đang có ý này!

Lý Nguyên cười lớn, thân hình đồng dạng tiến lên phía trước, cùng Đồng Tĩnh Vân tạo thành thế kiềm chế lẫn nhau.

Triệu Ung cùng Trần Thắng hai người nhìn nhau một cái, sau đó cũng xông lên, mục tiêu là một tên Bát Tinh Vũ Đồ khác, liên thủ đối địch.

Về phần Đại Cương, thì lại xách lên mình chiến phủ, toàn lực đại chiến với Dương Hùng, hắn tu vi mặc dù chỉ có Thất Tinh Vũ Đồ, thực lực chân chính kém hơn đối phương, thế nhưng Dương Hùng muốn trong nhất thời nửa khắc muốn đánh bại hắn cũng không dễ dàng.

-Vương Hạo Thần, lát nữa ta sẽ ngăn cản kẻ địch, ngươi phải cẩn thận một chút, nếu như chúng ta không địch lại, vậy ngươi liền trước một bước chạy đi!

Vân Lan lúc này mở miệng nói với Vương Hạo Thần, thanh âm cứng rắn nhưng lại không có chút tự tin, không nói người khác, chính bản thân nàng cũng không có lòng tin cùng lúc đối kháng hai cái vũ giả tu vi ngang ngửa chính mình.

Vương Hạo Thần khoé miệng giật giật mấy cái, còn chưa kịp đáp lời, hai tên Thất Tinh Vũ Đồ bên cạnh Lý Nguyên đã tiến tới, nhìn Vân Lan cười dâm nói:

-Tiểu mỹ nhân, đến đây cùng huynh đệ chúng ta chơi đùa đi, chúng ta nhất định sẽ hảo hảo thương ngươi!

Hai người này, một người gọi là Tề Uyên, một người khác gọi là Lục Tông, nếu chỉ có một mình, bọn hắn không dám cùng Vân Lan xé rách da mặt, thế nhưng lúc này cục diện là hai đối một, hai người chính là tự tin mười phần, không có gì cố kỵ.

Vân Lan lạnh lùng nhìn hai người, trong tay nhiều ra một thanh trường kiếm màu hồng, đứng chắn ở Vương Hạo Thần trước mặt, một cỗ khí thế mạnh mẽ không thua kém gì Triệu Ung, Trần Thắng cũng từ trên người nàng bạo phát mà ra.

-Ha ha! Tiểu mỹ nhân, không cần ngoan cố chống cự, một mình ngươi căn bản không phải chúng ta đối thủ! Mạnh mẽ muốn chiến chỉ là tự tìm đau khổ mà thôi!

Lục Tông cười to mà nói, thanh âm mặc dù tỏ ra không để Vân Lan vào mắt, thế nhưng ánh mắt lại lộ ra vài tia đề phòng, dù sao Vân Lan tu vi còn ở đó, hắn cùng Tề Uyên liên thủ có rất lớn khả năng bắt được nàng, thế nhưng cũng không thể khinh thường đối phương.

-Có được hay không, phải thử mới biết được!

Vân Lan hừ lạnh một tiếng, trường kiếm trong vung lên, bổ ra một đạo thật dài kiếm khí, hướng Lục Tông, Tề Uyên hai người giết đi qua.

Nàng biết mình lấy một địch hai là rất bất lợi, vì thế càng không muốn để cho đối phương chiếm được tiên cơ, cường ngạnh xuất thủ trước, chính là vì mình tạo một chút ưu thế.

Oanh!

Lục Tông không nhiều lời nữa, trên người bàng bạc nguyên khí đồng dạng bạo phát mà ra, tay cầm một thanh trường kích màu vàng nhạt mạnh mẽ đâm ra, đem đạo kiếm khí kia oanh diệt.

Lúc này, Tề Uyên cũng vừa vặn xuất thủ, hắn ngược lại không có dùng binh khí, mà chỉ dùng quyền chưởng đối địch, thân hình nhanh như cắt lao tới Vân Lan bên người, vung lên thô to đầu quyền hướng nàng phần bụng đánh tới.

-Cút!

Đối mặt với Tề Uyên cường đại thế công, Vân Lan không hề tránh né, hoặc là cũng không thể tránh né, bởi vì đối phương tốc độ quá nhanh, so với nàng còn nhanh hơn một phần, vì thế nàng chỉ có thể bị động phòng ngự, một kiếm hướng Tề Uyên mi tâm trực tiếp đâm đi qua.

Tề Uyên không dám cùng nàng liều mạng, lập tức tránh qua một bên, để cho một kiếm này của Vân Lan rơi vào khoảng không, thế nhưng Tề Uyên công kích cũng tự động bị hoá giải.

Lục Tông không để cho đối phương có cơ hội thở dốc, thân ảnh đã lao tới, trường kích trong tay mang theo cương phong gào thét đâm ra, miệng khẽ quát:

-Liệt Địa Kích!

Một đạo kim quang rực rỡ loé lên, uy lực một kích này khiến cho Vân Lan cũng phải biến sắc, lúc này không dám chậm trễ, trường kiếm trong tay huy vũ, toàn lực bổ ra một kiếm.

-Phi Hồng Nhất Kiếm!

Màu hồng kiếm khí tuyệt đẹp bao bọc lấy Vân Lan trường kiếm, hung hăng cùng Lục Tông trường kích thế công cùng một chỗ đụng vào nhau.

Oanh!

Bất quá, Vân Lan một chiêu này uy lực so với Lục Tông phải yếu nhược hơn một chút, kiếm khí bị kim quang trên trường kích ngạnh sinh xé rách, sau đó lại hướng Vân Lan bộ ngực đâm thẳng tới.

Vân Lan đồng tử co rút lại, vội vàng xoay ngược trường kiếm quay về chắn trước ngực, chỉ nghe “ keng “ một tiếng thật lớn, lúc này mới đem một kích mạnh mẽ kia chống cự xuống.

Ba ba ba!

Tuy nói cuối cùng cản lại, thế nhưng uy lực một kích kia quả thực bá đạo, đem nàng thân ảnh chấn cho liên tiếp lui về phía sau hơn chục bước, cả người khí huyết có chút cuồn cuộn sôi trào.

Rõ ràng, Vân Lan cùng lúc muốn đối kháng hai gã cùng giả vũ giả là quá mức miễn cưỡng, lúc này không thể nghi ngờ là bị ép cho rơi xuống tuyệt đối hạ phong.

-Không tệ! Rõ ràng có thể ở trong tay chúng ta vây công như vậy lại chưa bị thương, bất quá cái này cũng không tính là gì, ta thật muốn xem ngươi có thể kiên trì bao lâu!

Lục Tông vẻ mặt cười đắc ý nhìn xem Vân Lan, vốn dĩ hắn cùng Vân Lan thực lực không chênh lệch bao nhiêu, thế nhưng bây giờ có Tề Uyền tương trợ, hoàn toàn là một đường nghiền ép đối thủ, nghĩ tới không bao lâu nữa có thể đem mỹ nhân bắt lấy chà đạp một phen, trong lòng lại càng thêm cao hứng.

Vân Lan cắn môi, trong lòng mặc dù không nguyện ý thừa nhận, thế nhưng nàng cũng biết, bản thân không phải là Lục Tông, Tề Uyền hai người vây công đối thủ, tất cả những gì nàng có thể làm bây giờ, chính là tận lực kéo dài thời gian, để cho đám người Đồng Tĩnh Vân, Đại Cương sớm một chút chiến thắng đối thủ, sau đó trợ giúp nàng.

-Tiểu mỹ nhân, không cần đem hi vọng đặt lên ngươi đồng bạn trên người, bọn hắn lúc này ốc còn không mang nổi mình ốc, càng đừng nói tới việc cứu ngươi!

Đúng như lời Lục Tông nói, không chỉ riêng Vân Lan gặp khó khăn, mà ngay cả những người khác trong chiến đội phần lớn đều đang lâm vào hiểm cảnh.

Triệu Ung, Trần Thắng hai người liên thủ đối một cái Bát Tinh Vũ Đồ vũ giả tên gọi Lâm Hồng, thế nhưng vẫn không chiếm được chút nào chỗ tốt, thậm chí còn có dấu hiệu bị áp chế.

Triệu Ung và Trần Thắng thực lực coi như là trong cùng cảnh giới cũng không được tính là người nổi bật, so với Vân Lan thậm chí còn phải kém hơn một đường, đối mặt Lâm Hồng tuy rằng lấy hai đánh một nhưng đối phương vẫn có thể ung dung đối phó, thỉnh thoảng còn phản kích lại để cho hai người phải chật vật ứng phó.

Mà Đại Cương tình huống, thì lại càng thêm không ổn, hắn tu vi chỉ có Thất Tinh Vũ Đồ, tuy rằng so với Vân Lan, Triệu Ung muốn mạnh hơn một chút, thế nhưng đối thủ của hắn lại là Dương Hùng Bát Tinh Vũ Đồ, bất kể là lực lượng hay nguyên khí so với Đại Cương đều mạnh hơn một cái cấp bậc, đánh cho hắn thương tích đầy mình, mặc dù Đại Cương liều mạng chèo chống, thế nhưng chắc chắn không kiên trì được bao lâu cũng sẽ bị đánh bại.

So sánh với những người khác, tình cảnh của Đồng Tĩnh Vân muốn tốt hơn một chút, nàng cùng Lý Nguyên thực lực trong đám người là mạnh nhất, chiến đấu cũng kịch liệt nhất, thế nhưng hai người thực lực lại sàn sàn nhau tầm đó, vô luận Đồng Tĩnh Vân liều mạng tấn công thế nào cũng không thể đem Lý Nguyên đánh bại, ngược lại bị đối phương gắt gao kéo lấy, không cách nào thoát thân.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ 247Truyen.com cũng như nhóm dịch nhé.

Rates:

Truyện mới cập nhật

Tóm lượt Nghịch Thế Vũ Thần Chương 44: Khốn cảnh

Bạn đang xem Nghịch Thế Vũ Thần. Truyện được dịch bởi nhóm Truyện YY. Tác giả: Huyết Tu La. Chapter này đã được 61 lượt xem.

247Truyen.com sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

247Truyen.com là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập 247Truyen.com từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.